bao bì Đức Phát

Hiển thị 1–30 của 185 kết quả

CHAI LỌ DƯỢC PHẨM

Chai lọ đựng dược phẩm là một yếu tố không thể thiếu trong ngành công nghiệp dược phẩm. Chúng có công dụng dùng để chứa, bảo quản và vận chuyển các loại thuốc, chất lỏng và dạng bột khác nhau. Có ba loại chất liệu phổ biến được sử dụng để sản xuất chai lọ dược phẩm. Chúng bao gồm nhựa PET (Polyethylene terephthalate), nhựa HDPE (High-Density Polyethylene) và thủy tinh. Dưới đây là một giới thiệu chi tiết về mỗi loại chất liệu kèm theo dung tích và ứng dụng chi tiết của chúng.

CHAI LỌ DƯỢC PHẨM

Chai lọ PET

Chai lọ PET được làm chủ yếu từ chất liệu Polyethylene terephthalate. Nhựa PET có đặc tính là nhẹ, mỏng. Đồng thời có tính thẩm mỹ và khả năng chịu nhiệt rất tốt, đặc biệt là khả năng kháng nước và các chất hóa học. Chính vì ưu điểm này, chai lọ được làm từ PET rất được ưa chuộng trong ngành dược phẩm. 

Về dung tích: Chai lọ PET có dung tích rất đa dạng, từ 30ml đến khoảng 500ml. Với từng nhu cầu chứa khác nhau, doanh nghiệp có thể lựa chọn chai lọ với dung tích phù hợp.
Về ứng dụng: Chai lọ PET thường được sử dụng để đựng nhiều loại thuốc khác nhau. Ví dụ dạng nước, siro, dung dịch hoặc các sản phẩm dạng xịt nhỏ như dầu xoa bóp hoặc thuốc xịt mũi. 

chai-lo-duc-pham-tu-nhua-PET (1)

Chai lọ HDPE

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm chai lọ HDPE có thể kể đến như độ cứng, độ bền. Ngoài ra nhựa HDPE chịu nhiệt rất tốt, rất thích hợp sử dụng trong bảo vệ các sản phẩm dược phẩm khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường. Đặc biệt, các sản phẩm này có giá thành không quá cao, rất thuận lợi cho quá trình di chuyển. 

Về dung tích: Chai lọ HDPE thường có dung tích lớn hơn so với chai lọ PET, từ 100ml đến 1000ml, phù hợp với nhu cầu chứa khác nhau của doanh nghiệp.
Về ứng dụng: Chai lọ HDPE được sử dụng rộng rãi trong ngành dược phẩm. Loại nhựa này chủ yếu sử dụng để đựng các loại thuốc dạng nước. Ngoài ra còn dùng để đựng dung dịch, siro, bột hoặc các sản phẩm dạng gel. 

chai-lo-duoc-pham-nhua-HDPE-bao-bi-duc-phat (1)

Chai lọ thủy tinh

Thủy tinh được biết đến là sản phẩm đựng an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Chai lọ thủy tinh cũng được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của các sản phẩm này là giá thành khá cao và trọng lượng lớn. Việc này cũng gây khó gây khó khăn trong quá trình vận chuyển sản phẩm. Hiện nay, chai lọ thủy tinh được sử dụng chủ yếu để làm chai lọ Vaccine.

Về dung tích: Chai lọ thủy tinh cũng có dung tích rất đa dạng, từ nhỏ như 10ml đến rất lớn như 1000ml hoặc lớn hơn.
Về ứng dụng: Chai lọ thủy tinh được sử dụng rộng rãi cho các loại thuốc dạng nước, dung dịch, siro, dầu, bột hoặc dạng gel. Thủy tinh không tương tác hóa học với các thành phần trong thuốc. Không những vậy, chai lọ thủy tinh còn có tính chống thấm và bảo vệ tốt rất tốt. Điều này đảm bảo sự tinh khiết và an toàn của dược phẩm.

chai-lo-duoc-pham-thuy-tinh-bao-bi-duc-phat (1)

Ứng dụng của chai lọ dược phẩm

Bảo quản sản phẩm

Tác dụng đầu tiên được nhắc tới cũng là tác dụng cốt lõi của chai lọ dược phẩm là bảo quản sản phẩm. Các loại thuốc dễ bị hỏng do bị tác động bởi các yếu tố như ánh sáng mặt trời, hơi nước, … Để bảo quản tốt các sản phẩm dược phẩm thì chai lọ cần có khả năng chống ẩm, chống tia UV tốt. Thông thường các chai lọ đựng thuốc sẽ không trong suốt hoặc có màu nâu cánh gián.

Ngoài ra, chai lọ dược phẩm còn là yếu tố bảo về sản phẩm bên trong khỏi các loại vi khuẩn gây hại.

Bao-quan-san-pham-chai-lo-duoc-pham-bao-bi-duc-phat (1)

Tăng sự tiện lợi khi sử dụng

Đối với một số dòng sản phẩm như: thuốc xịt mũi, nước rửa tay, … thì sự tiện lợi cũng là một yếu tố quan trọng. Để tối đa sự tiện lợi thì các chai lọ dược phẩm sẽ được thiết kế các loại nắp nút riêng. Nắp nút vừa giúp hỗ trợ bảo quản sản phẩm và vừa giúp cho sản phẩm dễ sử dụng.

binh-xit-mui-bao--bi-duc-phat (1)

Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Tính thẩm mỹ của sản phẩm là yếu tố cuối cùng được nhắc đến. Ở các sản phẩm dược phẩm dành cho trẻ em thì tính thẩm mỹ ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Ngoài ra, một loại chai lọ dược phẩm đẹp giúp tạo cho người tiêu dùng cảm giác an toàn về sản phẩm. Đối với một số sản phẩm như: tuýp C sủi, men vi sinh, … tính thẩm mỹ cao giúp tăng cảm giác ngon miệng.

chai-lo-duoc-pham-danh-cho-tre-em-bao-bi-duc-phat (1)

Nên chọn loại vật liệu nào chai lọ dược phẩm?

Mặc dù đều được đánh giá là những chất liệu chai lọ an toàn, với độ cứng và độ bền nhất định. Tuy nhiên, các chất liệu nhựa PET, HDPE và thủy tinh lại phù hợp với các nhu cầu đóng gói khác nhau. Cụ thể: 

chai-lo-duoc-pham-bao-bi-duc-phat-thuy-tinh-nhua (1)

1. Tính tiện lợi

Phần lớn các loại chai nhựa đựng dược phẩm thường có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng rất nhẹ, vô cùng tiện lợi với người dùng. Bên cạnh đó, chai lọ bằng nhựa sẽ vận chuyển được dễ dàng hơn. Đồng thời hạn chế tình trạng vỡ, gây thất thoát sản phẩm. Trong khi đó, các sản phẩm chai lọ được làm bằng thủy tinh sẽ có trọng lượng lớn hơn, dễ vỡ. Đây là hạn chế lớn của thủy tinh khi rất khó di chuyển xa.

2. Về giá thành 

Đây có thể coi là thế mạnh lớn nhất của các sản phẩm chai nhựa. Chúng có giá thành rẻ hơn các sản phẩm chai thủy tinh rất nhiều. Giá thành rẻ mà tiện dụng, đây chính là lý do chai nhựa được lựa chọn nhiều hơn so với các sản phẩm chai thủy tinh hay các chất liệu chai khác. 

gia-ca-chai-lo-duoc-pham-bao-bi-duc-phat (1)

3. Tính an toàn 

Thủy tinh là vật liệu có độ trơ về mặt hóa học khá cao và khả năng chịu nhiệt rất tốt. Chai lọ thủy tinh có thể chứa đựng mọi sản phẩm mà không lo xảy ra bất kỳ phản ứng xấu nào. Còn với các sản phẩm là chai nhựa sẽ có mức chịu nhiệt kém hơn. Đây chính là lý do mặc dù chai nhựa làm từ PET hay HDPE được cho là an toàn nhưng người dùng vẫn còn lo ngại về độ an toàn của chúng. 

Các doanh nghiệp sẽ có các phương án khác nhau khi lựa chai lọ cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên các phương án sẽ đều dựa trên mục đích sử dụng của doanh nghiệp và của sản phẩm. Tùy từng điều kiện cụ thể thì mức độ phù hợp của các loại chai sẽ khác nhau.

Mẫu chai dược phẩm nào phổ biến nhất hiện nay?

Dưới đây là một số mẫu chai dược phẩm đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Các mẫu sản phẩm này đều đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ. Cùng với đó phù hợp với đa dạng mục đích đóng gói khác nhau. 

Mẫu chai được dùng phổ biến trong ngành dược 

Chai thủy tinh đựng thuốc 

Chai thủy tinh được biết đến là sản phẩm rất an toàn cho người tiêu dùng. Do đó chúng được ứng dụng nhiều trong bảo quản dược phẩm. Đặc biệt sử dụng để đóng gói các sản phẩm thuốc nước, thuốc viên. Đây đều là những sản phẩm dễ phản ứng với vỏ chai. Một số sản phẩm dược sử dụng chai thủy tinh như các loại siro ho, dung dịch thuốc nước: AT Ersin, AT Ibuprofen,… Ngoài ra có thể dùng lọ thủy tinh đựng một số loại thuốc viên khác… 

Chai thủy tinh đựng thuốc

Sản phẩm chai thủy tinh này thường có dung tích rất nhỏ, khoảng 5-15 ml. Với dung tích như thế, mẫu chai thủy tinh này được dùng để đựng nhiều loiaj dược phẩm. Đây là các thể tích phù hợp để đảm bảo lượng thuốc vừa đủ cho người bệnh. 

Chai dược phẩm nhựa HDPE 

Nhựa HDPE có độ an toàn lên đến 99,99% và có độ bền vượt trội hơn hẳn so với nhiều mẫu chai đựng thuốc khác. Vậy nên sản phẩm chai nhựa HDPE này rất phù hợp trong đóng gói các sản phẩm thuốc khác nhau. Có thể là thuốc viên, thuốc dạng nước, thuốc dạng bột,… Đây là sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến trong đóng gói dược phẩm hiện nay.  

Chai dược phẩm nhựa HDPE 

Chai dược phẩm nhựa PET 

Đặc tính của sản phẩm nhựa PET là trong suốt và an toàn. Khi sử dụng đóng gói thuốc, người dùng có thể dễ dàng nhìn rõ sản phẩm bên trong. Một số sản phẩm sử dụng mẫu chai nhựa PET này như một số loại thuốc uống dạng siro, thuốc viên,… Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, tiện lợi chính là lý do sản phẩm này được yêu thích đến vậy. 

Chai dược phẩm nhựa PET 

Mẫu chai mỹ phẩm đẹp 

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì bao bì sản phẩm là thứ chiếm trọn tình cảm của người dùng. Mẫu bao bì đẹp, tiện lợi cũng là cách để tạo sự ấn tượng và thu hút với khách hàng. Dưới đây là một số mẫu chai lọ đựng mỹ phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Mẫu chai sữa rửa mặt hot hiện nay 

Mẫu chai sữa rửa mặt dưới đây đang rất được săn đón hiện nay bởi thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Một số thương hiệu lớn đã tiên phong sử dụng mẫu chai này như: Hada Labo, Biore, Cetaphil, Speedy Perfect Whip,… 

Sản phẩm có thiết kế dẹt, không tốn diện tích nên có thể dễ dàng mang theo. Bên cạnh đó, vòi nhấn giúp người dùng dễ dàng kiểm soát lượng sản phẩm lấy ra. Đây chắc chắn là sản phẩm chai mỹ phẩm hot mà bạn có thể thử. 

chai-dung-sua-rua-mat-bao-bi-duc-phat (1)

Mặc dù thiết kế không có quá nhiều nổi bật nhưng sản phẩm này lại được sử dụng nhiều trong đóng gói mỹ phẩm. Đặc biệt sản phẩm còn được rất nhiều “ông lớn” trong ngành mỹ phẩm lựa chọn như Laroche Posay, SVR, Neutrogena, …Đây chắc chắn là thiết kế mà bạn có thể cân nhắc cho sản phẩm sữa rửa mặt của mình.

Mẫu chai nước tẩy trang, toner, lotion hot hiện nay 

Đây là mẫu chai được rất nhiều nhãn hàng kinh doanh sản phẩm lotion, toner tìm đến. Sản phẩm với đa dạng dung tích,màu sắc. Cùng với đó thân chai nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình. Ngoài ra, nắp dạng xịt giúp người dùng kiểm soát được lượng mỹ phẩm lấy ra. Đồng thời tránh tình tránh lãng phí và tiết kiệm cho người sử dụng. 

Đây cũng là mẫu chai nước tẩy trang, toner đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Đây là thiết kế được sử dụng bởi một số các thương hiệu mỹ phẩm lớn như: Chacott, Bifesta, Hatomugi,…. Với dung tích lớn sẽ giúp người dùng tiết kiệm hơn trong mỗi lần mua. Thiết kế trong suốt có thể dễ dàng nhìn rõ sản phẩm bên trong. Nếu bạn hướng đến sự tối giản tiện dụng thì đây chắc chắn là lựa chọn hữu hiệu cho bạn. 

lo-dung-lotion-bao-bi-duc-phat (1)

Bật mí cơ sở mua chai lọ giá rẻ nhất tại Việt Nam?

Chai lọ dược phẩm của Đức Phát có gì?

Nguyên liệu sản xuất chất lượng

Tất cả các sản phẩm chai nhựa, chai thủy tinh của Đức Phát đều sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng. Chai lọ dược phẩm của Đức Phát luôn đảm bảo được chất lượng, độ bền đẹp.

An toàn khi sử dụng 

Tất cả các sản phẩm chai nhựa của Đức Phát đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Được kiểm nghiệm chất lượng bởi Viện kiểm nghiệm và kiểm định VNTEST. An toàn sức khỏe cho người sử dụng luôn là ưu tiên và kim chỉ nam cho Bao bì Đức Phát. Tất cả các nguyên liệu đầu vào và các sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng.

Thiết kế vượt trội 

Với nhu cầu liên tục thay đổi của người tiêu dùng, các sản phẩm chai nhựa của bao bì Đức Phát luôn được cải tiến. Dựa trên sản phẩm bạn kinh doanh kết hợp với xu thế của thị trường, Bao bì Đức Phát sẽ có những tư vấn phù hợp. Việc này giúp tối ưu tính năng và lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu của bạn. Ngoài ra, Đức Phát hiện có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng và đang là xu hướng trên thị trường.

chai-lo-dung-nuoc-tay-trang (1)

Giá cả cạnh tranh 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung ứng chai lọ dược phẩm giá sỉ. Tuy nhiên chưa có một mức giá chung cụ thể giữa các đơn vị. Giá chai lọ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Chất lượng nguyên liệu sản xuất, độ phức tạp của thiết kế,… Nhằm tối ưu chi phí nhất cho khách hàng, Đức Phát cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

Quy cách đóng gói 

Để tránh các rủi ro như móp chai, xước chai,… thì Bao bì Đức Phát có các quy cách đóng gói khác nhau. Tùy số lượng của các đơn hàng thì số kiện và số chai mỗi kiện hàng cũng sẽ khác nhau. Sao cho chất lượng chai khi tới tay bạn được bảo vệ tốt nhất, ít bị xước hỏng hay móp méo.

Bao bì Đức Phát

Bao Bì Đức Phát là đơn vị cung cấp chai lọ đựng dược phẩm, giá rẻ uy tín nhất Việt Nam với các sản phẩm đa dạng về dung tích và chất liệu: lọ đựng thuốc, lọ đựng thuốc viên, lọ nhựa đựng thuốc, lọ nhựa đựng thuốc đông y, lọ thủy tinh đựng thuốc, hũ nhựa đựng thuốc, lọ đựng thuốc đông y, chai lọ nhựa dược phẩm, chai lọ nhựa đựng thuốc, lọ thuỷ tinh đựng thuốc, chai lọ đựng thuốc, lọ nhựa đựng dược phẩm, lọ nhựa dược phẩm…

Bật mí cơ sở mua chai lọ giá rẻ nhất tại Việt Nam?

Với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu. Doanh nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng 24/7, giúp khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo khâu bảo quản và bảo vệ chất lượng sản phẩm dược mỹ phẩm.

HOTLINE: 0975 06 4444