bao bì Đức Phát

Công ty cổ phần bao bì Đức Phát

Công ty Đức Phát sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì đóng gói. Thông qua việc làm hài lòng tất cả khách hàng bên ngoài và khách hàng nội bộ Bằng chất lượng, cung cách phục vụ, thái độ cư xử và cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng để mang lại hiệu quả và linh hoạt trong cạnh tranh Triết lý kinh doanh “Xây dựng hợp tác cùng có lợi” (Có lợi cho nhà đầu tư, khách hàng, cán bộ công nhân viên và các đối tác khác)

Đơn vị uy tín luôn đặt quyền lợi của khách hàng. Với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu. Chính vì thế luôn là đơn vị uy tín nhất về các sản phẩm chai thủy tinh, chai nhựa, hũ mỹ phẩm, nắp nhựa,… Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng 24/7

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành 1 trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và dịch vụ về bao bì.
Cùng với các khoản đầu tư, cải tiến và tinh thần thử thách không ngừng để mang đến khách hàng các giải pháp bao bì nhựa tốt hơn, chúng tôi định hướng trở thành Công ty bao bì nhựa dẫn đầu trên thị trường. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để đảm bảo chi phí cạnh tranh nhất, chất lượng và công nghệ tốt nhất, cùng với tư duy luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu.

1000+
Đơn hàng

Chúng tôi tự hào cung cấp thành công các đơn hàng bao bì đến khách hàng, đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng đúng tiến độ.

Lĩnh vực kinh doanh

Các dòng sản phẩm của công ty bao gồm:
Bao bì chai lọ mỹ phẩm: Bộ mỹ phẩm, chai serum, chai kem dưỡng da, hũ mỹ phẩm, chai lotion,…
Bao bì chai lọ dược phẩm: Chai lọ đựng thuốc viên, thuốc nước, thuốc bột, chai xịt họng, xịt mũi,…
Bao bì lọ hũ đựng thực phẩm: Chai đựng nước, hũ đựng đồ khô và các loại hạt, hũ mật ong…
Chai lọ thủy tinh: Chai đựng rượu, chai tinh dầu, chai dầu gió, chai nước hoa, chai collagen, chai thí nghiệm,…
Vỏ tuýp các loại: Tuýp đựng kem dưỡng da, sữa rửa mặt, tuýp sữa dưỡng,… Nắp chai các loại: Nắp xịt cò súng, nắp nhấn xịt giọt, nắp xịt phun sương, nắp
vặn, nắp xé,

CHỨNG CHỈ HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Hình ảnh của chúng tôi

lọ đựng thuốc vai xiên màu hồng