bao bì Đức Phát

Hiển thị 1–30 của 36 kết quả

Chai nhựa dược phẩm – Sản phẩm không thể thay thế

Không chỉ trong ngành dược phẩm, chai nhựa còn đóng vai trò quan trọng trong trong nhiều ngành hàng khác nhau. Giá thành thấp, sự tiện dụng, hiệu quả bảo quản tốt là những ưu thế lớn nhất của chai nhựa. Cùng bao bì Đức Phát tìm hiểu lý do tại sao lại không thể thay thế chai nhựa trong ngành dược phẩm nhé!

da-dang-thiet-ke-lo-thuoc-nhua-pet-bao-bi-duc-phat (1)

Đôi nét về chai nhựa dược phẩm

Để sản xuất chai lọ dược phẩm thì vật liệu nhựa cần phải được đảm bảo tối đa về sự an toàn. Theo các hướng dẫn về sự an toàn của nhựa thì các voại vật liệu nhựa thường được dùng gồm: nhựa PET, HDPE.

Nhựa PET 

Nhựa PET là loại nhựa nhiệt dẻo, được ký hiệu là nhựa số 1. Các sản phẩm chai nhựa PET mang đầy đủ các ưu điểm của nhựa PET. Chai thuốc làm từ nhựa PET bền, kháng chất hóa học tốt. Cùng với đó nhựa PET có khả năng thiết kế linh hoạt về hình dáng, kích thước.

Ưu điểm của lọ thuốc nhựa PET

 • Bền và cứng: Nhựa PET bền và cứng. Có khả năng chịu va đập tốt. Đồng thời nhựa PET nhẹ giúp cho quá trình vận chuyển trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.
 • Khả năng chống oxi hóa tốt: Nhựa PET có khả năng chống ăn mòn rất tốt. Trong điều kiện thường các sản phẩm lọ thuốc nhựa PET có thể dùng trong khoảng 60-70 năm. Các sản phẩm thuốc cũng sẽ không bị ảnh hưởng ngược lại từ vỏ chai lọ nhựa PET.
 • Trong suốt: Nhựa Pet có độ trong suốt cao. Việc này giúp chúng ta dễ kiểm soát chất lượng bên trong của sản phẩm.
 • Linh hoạt trong thiết kế: Là nhựa nhiệt dẻo nên nhựa PET có tính linh hoạt cao trong việc tạo hình. Các sản phẩm từ nhựa PET có thể dễ dàng in ấn logo, thông tin lên chai. Đồng thời các sản phẩm từ nhựa PET rất đa dạng về màu sắc cũng như kích thước.
 • Thân thiện với môi trường: Nhựa PET là loại nhựa được ký hiệu số 1. Đây là loại vật liệu dễ tái chế và cũng ít phát sinh khí thải hơn các loại vật liệu nhựa khác.

uu-diem-lo-thuoc-nhua-PET-bao-bi-duc-phat (1)

Nhựa HDPE

Nhựa HDPE cùng với nhựa PET là loại vật liệu nhựa được sử dụng phổ biến nhất trong sản xuất chai lọ đựng thuốc. Nhựa HDPE có khả năng chịu nhiệt rất tốt. Cùng với đó chai thuốc nhựa PET có độ bền cao, chịu lực tốt. Các chai nhựa sản xuất từ loại vật liệu này được cho là rất an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm của lọ thuốc nhựa HDPE

 • Dễ tạo hình: Nhựa HDPE là loại nhựa nhiệt dẻo nên có thể dễ tạo hình hơn các vật liệu khác.
 • Khó bị ăn mòn: Chúng được biết đến là dòng sản phẩm có khả năng kháng hóa học, kháng nước cực tốt. Chúng không phản ứng với các chất hóa học khác nhau trong các điều kiện khác nhau.
 • Chịu nhiệt tốt: Nhựa HDPE có thể chịu đựng được nền nhiệt độ cao. Có nhiệt độ nóng chảy lên tới 130,8 ° C.
 • Kháng tia UV: Nhựa HDPE có khả năng ngăn các tia UV xuyên qua. Từ đó có thể bảo vệ tốt sản phẩm trước tác động của ánh sáng mặt trời.
 • Tính an toàn và khả năng tái chế: Nhựa HDPE được coi là loại nhựa an toàn nhất cho người dùng hiện nay. Chúng không có khả năng phân hủy và có thể được tái chế lại hoàn toàn.

lo-thuoc-nhua-hdpe-nap-van-bao-bi-duc-phat (1)

Các loại chai nhựa dược phẩm phổ biến

Chai thuốc tròn

Đây là thiết kế phổ biến nhất của các sản phẩm chai thuốc hiện nay. Thiết kế chai sẽ được thiết kế theo hình dạng hình trụ tròn. Các thể tích thường gặp của chai thuốc tròn: 110cc, 150cc, …

Ngoài ra các thiết kế hình tròn có thể dùng để đựng nhiều loại thuốc khác nhau như viên nén, dạng bột, … Đối với các sản phẩm dạng xịt thì chai nhựa thuốc hình tròn sẽ được bổ sung thêm một vòi xịt.

chai-nhua-duoc-pham-bao-bi-duc-phat (1)

Chai thuốc vuông

Các sản phẩm chai thuốc vuông sẽ ít được thấy hơn. Thông thường các thiết kế hình vuông sẽ được dùng nhiều trong bảo quản thực phẩm. Các sản phẩm lọ thuốc hình vuông sẽ ít khi được sử dụng nhựa do dễ bị móp méo khi va đập. Với chai thuốc hình vuông sẽ thường được làm bằng thủy tinh. Chai thuốc hình vuông sẽ thường được sử dụng để đựng các loại viên nén.

Chai-nhua-duoc-pham-hinh-vuong-bao-bi-duc-phat (1)

Chai thuốc thiết kế theo yêu cầu

Tùy từng mục đích sử dụng, mà chai thuốc sẽ có thiết kế khác nhau. Nhằm gia tăng sự tiện lợi cho người sử dụng thì các sản phẩm chai thuốc tròn hoặc vuông sẽ được thiết kế thêm các gờ hoặc bo tròn thân hơn. Ngoài ra các sản phẩm thuốc dành cho trẻ em cũng sẽ có những tạo hình đặc biệt để tạo cảm giác thân thiện đối với trẻ.

da-dang-thiet-ke-chai-nhua-duoc-pham-bao-bi-duc-phat (1)

Công dụng của chai nhựa dược phẩm

Các sản phẩm chai nhựa không chỉ dùng để đựng mà còn có rất nhiều công dụng bất ngờ khác.

Bảo quản dược phẩm

Đây là công dụng quan trọng nhất của các sản phẩm chai nhựa đựng thuốc. Để gia tăng hiệu quả trong việc bảo quản thì người ta sẽ bổ sung thêm nắp đậy, màng seal và hạt hút ẩm. So với chai thuốc bằng thủy tinh thì khả năng bảo quản của chai nhựa có phần vượt trội hơn. Khi chai nhựa dược phẩm khó vỡ hơn chai lọ thủy tinh dược phẩm.

Các sản phẩm thuốc bảo quản bằng chai nhựa dược phẩm sẽ có hạn sử dụng từ 12 đến 36 tháng. Hạn sử dụng này có thể thay đổi tùy theo điều kiện bảo quản cũng như loại sản phẩm.

chai-nhua-duoc-pham-keo-dai-thoi-gina-su-dung (1)

Gia tăng sự tiện lợi cho người sử dụng

Các sản phẩm chai nhựa dược phẩm có thể thiết kế theo nhiều thể tích khác nhau để phục vụ người dùng. Ví dụ các sản phẩm dùng trong gia đình sẽ có dung tích nhỏ hơn so với các sản phẩm dùng trong bệnh viện, hiệu thuốc.

Ngoài ra chai nhựa còn giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Ví dụ các sản phẩm thuốc xịt mũi sẽ được thiết kế thêm bộ phận nắp phun sương.

chai-nhua-duoc-pham-gia-tang-su-tien-loi-bao-bi-duc-phat (1)

Truyền thông cho sản phẩm 

Các sản phẩm chai nhựa dược phẩm còn đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền thông thương hiệu. Chúng ta có thể in ấn logo, slogan, … trực tiếp lên chai lọ để gia tăng sự nhận diện thương hiệu. Ngoài ra với các sản phẩm thực phẩm bổ sung, bạn có thể sử dụng các loại chai dung tích nhỏ như một món quà cho khách hàng. Ngoài ra với các sản phẩm làm đẹp, chai lọ nhựa bắt mắt cũng là cách để thu hút các khách hàng tiềm năng.

chai-nhua-duoc-pham-truyen-thong-cho-thuong-hieu (1)

Quy định và an toàn vệ sinh khi sử dụng chai nhựa dược phẩm

Giấy tờ kiểm định chất lượng hàng hóa

Các sản phẩm dược phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ cả về chất lượng sản phẩm. Tất cả các thành phần tạo nên sản phẩm cuối cùng đều cần phải được kiểm định bởi các cơ quan chức năng. Trong đó có cả chai nhựa dược phẩm. Trước khi sản xuất, khi sản xuất và khi xuất xưởng thì chai nhựa, vật liệu nhựa đều phỉa trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngăt. Một số giấy tờ kiểm định quan trọng gồm: IS 9001:2015, chứng nhận của viện kiểm định VNTEST, …

chung chi san xuat

Tiêu chuẩn nhà máy sản xuất  

Các nhà máy sản xuất chai nhựa dược phẩm đều phải có cấp phép hoạt động của cơ quan chức năng. Để có thể hoạt động trong lĩnh vực chai nhựa dược phẩm thì nhà máy cần phải đạt chuẩn GMP. Các tiêu chí đánh giá chuẩn GMP gồm: hệ thống quản lý chất lượng, quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng, đào tạo và nâng cao năng lực.

san xuat va dong goi chai nhua

Nguồn nguyên liệu đạt chuẩn

Đây là yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của sản phẩm đầu ra. Nguồn hạt nhựa cần phải có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định bộ y tế. Tất cả các sản phẩm chai nhựa dược phẩm đều được phải sản xuất từ nguồn nhựa nguyên sinh. Tuyệt đối không được sử dụng nguồn nhựa tái chế. Việc sử dụng nguồn nhựa tái chế dễ dẫn đến nhiều rủi ro cho người sử dụng sản phẩm.

chat phu gia san xuat nhua HDPE

Cách bảo quản chai nhựa dược phẩm

Nhằm đảm bảo chất lượng chai của chai lọ nhựa, bạn nên tham khảo các bước sau

 • Cất giữ ở nơi khô giáo thoáng mát: Các sản phẩm chai lọ nhựa nên cất giữ trong các kho bảo quản. Hạn chế việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Chất lượng của chai có thể bị ảnh hưởng bởi các nguồn sáng mạnh.
 • Tránh nhiệt độ cao: Lọ thuốc nhựa có thể bị móp méo, biến dạng khi tiếp xúc với nguồn nhiệt lớn. Nhiệt độ bảo quản của các loại chai nhựa nên từ 20-30 độ C.
 • Tránh các chất oxy hóa. Mặc dù các chai nhựa dược phẩm đều khó bị ăn mòn nhưng bạn nên hạn chế tiếp xúc chai với các chất oxy hóa mạnh.
 • Đậy kín nắp: Việc này giúp bảo vệ chai lọ nhựa khỏi bụi bẩn. Đồng thời giảm chi phí vệ sinh chai khi cần sử dụng.
 • Kiểm tra thường xuyên: Giúp bạn tránh được các rủi ro như nứt chai, chai bị biến dạng, … Khi chai lọ nhựa hết hạn sử dụng bạn nên đưa tới các nhà máy tái chế để xử lý.

bao-quan-lo-thuoc-nhua-PET-bao-bi-duc-phat (1)

Bật mí cơ sở mua chai nhựa dược phẩm tốt nhất tại Việt Nam?

Chai lọ dược phẩm của Đức Phát có gì?

Nguyên liệu sản xuất chất lượng

Tất cả các sản phẩm chai nhựa, chai thủy tinh, chai nhựa dược phẩm của Đức Phát đều sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng. Chai lọ dược phẩm của Đức Phát luôn đảm bảo được chất lượng, độ bền đẹp.

An toàn khi sử dụng 

Tất cả các sản phẩm lọ thuốc nhựa PET của Đức Phát đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Được kiểm nghiệm chất lượng bởi Viện kiểm nghiệm và kiểm định VNTEST. An toàn sức khỏe cho người sử dụng luôn là ưu tiên và kim chỉ nam cho Bao bì Đức Phát. Tất cả các nguyên liệu đầu vào và các sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng.

Tieu chuan ISO trong san xuat cac loai ong nhua HDPE

Thiết kế vượt trội 

Với nhu cầu liên tục thay đổi của người tiêu dùng, các sản phẩm lọ thuốc nhựa PET của bao bì Đức Phát luôn được cải tiến. Dựa trên sản phẩm bạn kinh doanh kết hợp với xu thế của thị trường, Bao bì Đức Phát sẽ có những tư vấn phù hợp. Việc này giúp tối ưu tính năng và lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu của bạn. Ngoài ra, Đức Phát hiện có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng và đang là xu hướng trên thị trường.

Giá cả cạnh tranh 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung ứng chai nhựa dược phẩm giá sỉ. Tuy nhiên chưa có một mức giá chung cụ thể giữa các đơn vị. Giá chai lọ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Chất lượng nguyên liệu sản xuất, độ phức tạp của thiết kế,… Nhằm tối ưu chi phí nhất cho khách hàng, Đức Phát cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

Quy cách đóng gói 

Để tránh các rủi ro như móp chai, xước chai,… thì Bao bì Đức Phát có các quy cách đóng gói khác nhau. Tùy số lượng của các đơn hàng thì số kiện và số chai lọ mỗi kiện hàng cũng sẽ khác nhau. Sao cho chất lượng chai khi tới tay bạn được bảo vệ tốt nhất, ít bị xước hỏng hay móp méo.

Bao bì Đức Phát

Bao Bì Đức Phát là đơn vị cung cấp chai lọ đựng dược phẩm, giá rẻ uy tín nhất Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm đa dạng về dung tích và chất liệu: lọ đựng thuốc, lọ đựng thuốc viên, lọ nhựa đựng thuốc, lọ nhựa đựng thuốc đông y, lọ thủy tinh đựng thuốc, hũ nhựa đựng thuốc, lọ đựng thuốc đông y, chai lọ nhựa dược phẩm, chai lọ nhựa đựng thuốc, lọ thuỷ tinh đựng thuốc, chai lọ đựng thuốc, lọ nhựa đựng dược phẩm, lọ nhựa dược phẩm…

Với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu. Doanh nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng 24/7. Luôn luôn đảm bảo giúp khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cùng với đó đảm bảo khâu bảo quản và bảo vệ chất lượng sản phẩm dược mỹ phẩm.

HOTLINE: 0975 06 4444

cong-ty-duc-phat