bao bì Đức Phát

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Nắp nút chai lọ dược phẩm- Sự khác biệt cho thương hiệu của bạn

Vai trò và vai trò trong ngành dược phẩm

Nắp nút chai lọ dược phẩm là gì?

Nắp nút là một bộ phận không thể thiếu trong tất cả các sản phẩm chai lọ dược phẩm. Chúng đóng vai trò bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố bên ngoài như: hơi ẩm, ánh sáng, … Không chỉ dừng lại ở đó, nắp nút còn mang nhiều công dụng khác như: tiện lợi, tăng tính thẩm mỹ, …

tong-hop-nap-nut-chai-lo-duoc-pham-bao-bi-duc-phat (1)

Công dụng của nắp nút dược phẩm

Bảo quản sản phẩm

Các sản phẩm nắp nút sẽ giúp tối đa khả năng bảo vệ chất lượng sản phẩm. Một số sản phẩm nắp nút sẽ có khả năng mang theo các hạt chống ẩm. Việc này giúp sản phẩm không bị oxy hóa, hư hỏng, …

Đồng thời nắp nút sẽ giảm thiểu tối đa việc thất thoát, rò rỉ sản phẩm. Ngoài ra nắp và nút còn là công cụ chống lại sự làm giả sản phẩm. Các loại tem hoặc seal có thể in lên nắp và nút của chai lọ dược phẩm.

Tăng hiệu quả sử dụng cho sản phẩm

Các dạng nắp chai sẽ là một cách giúp cho sản phẩm hoạt động hiệu quả hơn. Ví dụ: nắp dạng xịt giúp cho các hoạt chất được thẩm thấu đều hơn. Tùy từng dạng dược phẩm mà nắp nút sẽ được Đức Phát tư vấn và thiết kế một cách tối ưu nhất. Việc sử dụng loại nắp phù hợp giúp cho hiệu quả bảo quản và sử dụng tăng lên rất nhiều.

nap-nut-duoc-pham-tang-hieu-qua-su-dung-cua-thuoc (1)

Tăng giá trị cho người tiêu dùng

Không chỉ bảo vệ sản phẩm, nắp và nút giúp các sản phẩm có thêm nhiều giá trị bổ sung. Lượng chất lấy ra có thể kiểm soát dựa trên thiết kế của nắp chai. Từ đó, người tiêu dùng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng sản phẩm.

Ở một số sản phẩm dạng xịt, thì nắp và nút sẽ được thiết kế nhằm tối ưu sự thuận tiện cho người dùng. Người dùng có thể mang bình xịt mũi, thuốc hen xuyễn bên mình mà không lo vướng víu, cồng kềnh.

nap-nut-duoc-pham-tang-gia-tri-cho-nguoi-dung (1)

Tăng tính thẩm mỹ

Ngoài ra, nút chai cũng là yếu tố bổ sung cho tính thẩm mỹ của chai lọ. Đặc biệt, trong một số sản phẩm bổ sung như: Tuýp C sủi, viên ngậm ho, … thì yếu tố thẩm mỹ luôn được đề cao. Ở một số sản phẩm dành cho trẻ em, nắp chai còn được thiết kế thành các món đồ chơi.

nap-nut-duoc-pham-danh-cho-tre-em (1)

Một số chương trình truyền thông bạn có thể làm với nắp chai

Ngoài các công dụng trên, nắp nút chai cũng là một công cụ truyền thông hữu hiệu. Bạn có thể in ấn logo lên nút chai để tăng tính nhận diện. Ngoài ra, có thể ứng dụng các chương trình tặng quà, đổi quà với nắp chai. Ví dụ như nhãn hiệu nước uống Wakeup 247. Từ khung giờ 2h47p đến 4h chiều mỗi ngày, chỉ cần bạn nhập mã dưới nắp chai là sẽ có cơ hội nhận thẻ cào 20.000 đồng.

Dưới đây là một số ý tưởng bạn có thể tham khảo:

  • Đổi nắp chai lấy quà
  • Quét mã dự thưởng ở nắp chai
  • Cuộc thi về thiết kết nắp nút dược phẩm.
  • Tích điểm

doi-nap-nut-duoc-pham-lay-qua-bao-bi-duc-phat (1)

Chất liệu làm nắp nút phổ biến trên thị trường

Do có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng chai, nên vật liệu làm nút cần phải an toàn. Để làm nắp nút thì có 2 loại vật liệu phổ biến đó là: nhựa PP, thủy tinh và nắp nhôm. Ngoài ra có một số vật liệu khác như: nhựa Acrylic, gỗ, nhựa PET và nhựa HDPE.

Nắp nút nhựa PP

Nhựa PP (Polypropylene) là loại nhựa đặc biệt được ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau. Nhựa PP có một số tính năng đặc biệt như khó ăn mòn, chống ẩm, chống thấm tốt. Nhựa PP được dùng để sản xuất hầu hết các loại nắp nút: nắp vặn, nắp xịt, nắp tuýp C sủi … Các sản phẩm nắp nhựa PP có thể kết hợp với lọ thuốc nhựa HDPE hoặc lọ thuốc nhựa PET.

Ưu điểm: Giá nắp nhựa PP thấp. An toàn cho người sử dụng. Ngoài ra nhựa PP dễ kéo dẻo để tạo hình nên có nhiều mẫu mã đa dạng về nắp nhựa PP.

Hạn chế: Không chịu được nhiệt độ cao như thủy tinh và khi bị làm nóng thì nhựa PP dễ sinh ra khí độc

nap-nut-nhua-duoc-pham-PP-bao-bi-duc-phat (1)

Nắp thủy tinh

Tính linh hoạt của thủy tinh thấp hơn so với nhựa PP nên sẽ được thiết kế thêm lớp ren cao su để làm nắp vặn. Nút thủy tinh sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn so với với nút làm từ nhựa PP. Nắp làm từ thủy tinh được ứng dụng nhiều nhất trong các loại dược phẩm làm đep như collagen, … Ngoài ra có thể sử dụng nắp thủy tinh trong các sản phẩm nước hoa.

Ưu điểm: Các sản phẩm từ thủy tinh rất bên và an toàn với người sử dụng. Đặc biệt nắp thủy tinh giúp sản phẩm tăng tính thẩm mỹ. Do đó chai thủy tinh được dùng chủ yếu nắp thủy tinh mặc dù có thể thay thế bằng nắp nhựa

Nhược điểm: Thủy tinh có khối lượng nặng, dễ vỡ nên việc vận chuyển sẽ tương đối khó khăn. Đặc biệt khó sản xuất các thiết kế đặc biệt với thủy tinh. Ngoài ra các sản phẩm từ thủy tinh sẽ có mức giá cao hơn các sản phẩm từ nhựa.

nap nut bang thuy tinh bao bi duc phat (1)

Nắp nhôm

Tương tự như thủy tinh, nắp nhôm chủ yếu được thiết kế theo dạng nắp vặn. Ở điều kiện thường nhôm, khó bị ăn mòn và bảo vệ sản phẩm rất tốt. Để tối đa sự an toàn thì các sản phẩm dùng nắp nhôm sẽ có thêm một lớp màng seal. Các sản phẩm dùng nắp nhôm phổ biến như: vaccine, vitamine, …

Để có thể dễ dàng đóng nắp nhôm cho sản phẩm dược phẩm thì cần hỗ trợ của các thiết bị khác. Có thể sử dụng máy đóng tự động hoặc kìm kẹp thép không gỉ.

Ưu điểm: Tương tự như các loại vật liệu khác thì nắp nhôm cũng rất bền ở điều kiện thường. Các sản phẩm nắp nút từ nhôm có thể chịu được nhiệt độ cao và an toàn với người sử dụng.

Nhược điểm: Nhôm cũng có một hạn chế tương tự như thủy tinh. Đó là, khó thiết kế ở các hình dạng phức tạp. Đồng thời giá cũng cao hơn so với nắp nhựa

nap-nut-chai-lo-duoc-pham-bao-bi-duc-phat (1)

Các loại nắp nút dược phẩm phổ biến

Nắp vặn

Nắp vặn là một loại thiết kế phổ biến nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể đóng và mở loại nắp này bằng tay. Nắp vặn sẽ thường được thiết kế theo vòng ren hoặc răng cưa phù hợp với miệng chai lọ dược phẩm. Để đóng nắp nút dạng vặn thì bạn xoay theo chiều kim đồng hồ. Còn để mở thì bạn chỉ cần làm ngược lại.

Các loại vật liệu làm nắp vặn: nhựa PP, thủy tinh, nhôm, …

nap-nut-van-duoc-pham-bao-bi-duc-phat (1)

Nắp nhấn

Nắp nhận được thiết kế theo để mở bằng cách nhận hoặc bật nắp lên. Nắp nhấn có thể được dùng để làm các sản phẩm nắp an toàn dành cho trẻ em. Nắp nhấn sẽ được kết hợp với vòi hút đểkiểm soát tốt lương dung dịch lấy ra. Các sản phẩm sử dụng nắp nhấn phổ biến gồm: nước rửa tay, cồn, …

Vật liệu làm nắp nhấn: Nhựa PP, nhôm, …

nap-nhan-duoc-pham-bao-bi-duc-phat (1)

Nắp bật

Dạng nắp nút dược phẩm này có các thiệt kế khá giống với nắp nhấn. Tuy nhiên cơ chế hoạt động của nắp bật là bật hoặc kéo nắp lên từ trạng thái đóng. Một số kiểu dáng cơ bản của nắp bật: dạng tròn, dạng hình chữ nhật hoặc dạng gập. Hiện nay, các sản phẩm nước sát khuẩn có thể sử dụng dạng nắp này.

Vật liệu làm nắp: nhựa PP, nhôm

nap-bat-duoc-pham-bao-bi-duc-phat (1)

Nắp phun sương

Nắp dạng xịt được dùng chủ yếu cho các loại thuốc xịt mũi, sát khuẩn. Tùy từng mục đích sử dụng mà thiết kế của dạng nắp nút dược phẩm này sẽ khác nhau. Ví dụ với các dạng thuốc xịt mũi thì thiết kế phù hợp là dạng phun sương. Còn với các sản phẩm như nước rửa mũi thì dạng tia sẽ tốt hơn.

Vật liệu làm nắp: nhựa PP, nắp nhựa PP bọc nhôm.

nap-phun-suong-bao-bo-duc-phat (1)

Các tiêu chuẩn về cơ bản của nắp nút chai lọ dược phẩm

Chất lượng vật liệu 

Nắp nút dược phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm. Do đó cần kiểm soát chặt chẽ nguồn vật liệu sản xuất. Các sản phẩm nút chai lọ dược phẩm cần làm từ các loại nhựa nguyên sinh như PP hoặc thủy tinh. Tránh việc lẫn các tạp chất khi sản xuất nắp lọ dược phẩm. Khi sử dụng các chất phụ gia sản xuất thì cần phải tuân thủ tuyệt đối các quy định sản xuất.

Lưu ý: Không nên sử dụng nhựa tái chế, không rõ nguồn gốc để làm nắp nút chai lọ dược phẩm.

chat-luong-lam-nap-nut-duoc-pham (1)

Độ kín

Các sản phẩm dược phẩm dễ bị oxy hóa và hư hỏng bởi tác động bên ngoài. Vì vậy, các sản phẩm nắp cần phải được kiểm tra sau khi sản xuất. Thông thường, chai lọ dược phẩm và nắp nút dược phẩm sẽ được sản xuất ở cùng một đơn vị. Việc này giúp tránh các rủi ro như nắp chai không khớp với chai.

do-kin-nap-nut (1)

Tiêu chí lựa chọn nắp nút cho chai lọ dược phẩm

Theo loại sản phẩm

Nhằm tối ưu thì dưới đây là một số cơ sở chọn nắp theo loại sản phẩm:

  • Sản phẩm dạng viên: Nắp vặn bằng nhựa, nhôm hoặc thủy tinh.
  • Sản phẩm dạng bột: Nắp vặn từ nhựa, nhôm hoặc thủy tinh.
  • Sản phẩm dạng lỏng: Ngắm nhấn, nắp bật hoặc nắp dạng xịt.

Cùng với đó bạn cũng phải cân nhắc về việc lựa chọn chất liệu cho nắp nút chai lọ dược phẩm. Bởi ở một số điều kiện nhất định, vật liệu làm nút sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

cac-loai-nap-nut-duoc-pham-bao-bi-duc-phat (1)

Chất lượng của nắp nút

Nắp nút chai lọ dược phẩm cần phải kiểm soát chặt chẽ các yếu tố về chất lượng. Để đánh giá chất lượng sản phẩm thì bạn có thể dựa vào các chứng chỉ liên quan đến sản phẩm. Một số tiêu chuẩn quan trọng về chất lượng chai nhựa như: ISO, VNTEST, …

Theo giá

Nhằm tăng lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm thì giá một yếu tố vô cùng quan trọng. Tối ưu chi phí nắp nút sẽ là một phương án hiệu quả giúp giảm chi phí sản xuất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau cho cùng một sản phẩm. Vậy nên để có thể có một mức giá nắp nút dược phẩm phù hợp, bạn nên tham khảo giá của nhiều nhà cung ứng. Đồng thời tham khảo các đánh giá của của các khách hàng khác.

Ngoài ra bạn cũng nên dựa trên các tiêu chí khác: uy tín của nhà cung ứng, chính sách của đại lý, …

gia-nap-nut-nhua (1)

Bao bì Đức Phát

Nắp nút của bao bì Đức Phát có gì?

Nguyên liệu sản xuất chất lượng

Tất cả các sản phẩm chai nhựa, lọ thuốc thủy tinh của Đức Phát đều sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng. Nắp nút dược phẩm của Đức Phát luôn đảm bảo được chất lượng, độ bền đẹp.

An toàn khi sử dụng 

Tất cả các sản phẩm nắp nút của Đức Phát đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Được kiểm nghiệm chất lượng bởi Viện kiểm nghiệm và kiểm định VNTEST. An toàn sức khỏe cho người sử dụng luôn là ưu tiên và kim chỉ nam cho Bao bì Đức Phát trong quá trình phát triển. Tất cả các nguyên liệu đầu vào và các sản phẩm trước khi tới tay khách hàng luôn được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng.

Thiết kế vượt trội 

Với nhu cầu liên tục thay đổi của người tiêu dùng, các sản phẩm nắp nút dược phẩm của bao bì Đức Phát luôn được cải tiến. Dựa trên sản phẩm bạn kinh doanh kết hợp với xu thế của thị trường, Bao bì Đức Phát sẽ có những tư vấn phù hợp. Ngoài ra, Đức Phát hiện có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng và đang là xu hướng trên thị trường.

thiet-ke-nap-nut-duoc-pham (1)

Giá cả cạnh tranh 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung ứng nắp nút dược phẩm giá sỉ với nhiều mức giá khác nhau. Và chúng không có một mức giá chung cụ thể. Giá nắp nút phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Chất lượng nguyên liệu sản xuất, độ phức tạp của thiết kế,… Nhằm tối ưu chi phí nhất cho khách hàng, Đức Phát cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

Quy cách đóng gói 

Để tránh các rủi ro như thiếu nắp, hỏng nắp,… thì Bao bì Đức Phát có các quy cách đóng gói khác nhau. Tùy số lượng của các đơn hàng thì số kiện và số nắp mỗi kiện hàng cũng sẽ khác nhau. Sao cho chất lượng chai khi tới tay bạn được bảo vệ tốt nhất, ít bị xước hỏng hay móp méo.

Đức Phát cơ sở cung cấp nắp nút dược phẩm uy tín

Bao Bì Đức Phát là đơn vị cung cấp chai lọ đựng dược phẩm, giá rẻ uy tín nhất Việt Nam với các sản phẩm đa dạng về dung tích và chất liệu: nắp lọ đựng thuốc, lọ đựng thuốc viên, lọ nhựa đựng thuốc, lọ nhựa đựng thuốc đông y, lọ thủy tinh đựng thuốc, hũ nhựa đựng thuốc, lọ đựng thuốc đông y, nắp nhựa nhựa dược phẩm, chai lọ nhựa đựng thuốc, lọ thuỷ tinh đựng thuốc, chai lọ đựng thuốc, lọ nhựa đựng dược phẩm, lọ nhựa dược phẩm…

Dai ly chai nhua PET 50ml so 1