bao bì Đức Phát

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Chai siro – Bao bì Đức Phát

Chai thuốc đựng Siro

Siro là gì?

Siro là dung dịch có thành phần chủ yếu chứa đường, dược chất và một số tinh chất khác. Không chỉ được dùng để làm nước giải khát, siro còn được dùng để làm thuốc uống. Chai thuốc siro thường được dùng để làm thuốc ho, thuốc hạ sốt, … Thuốc siro thường có vị ngọt, khá dễ uống. Vì vậy các sản phẩm thuốc ho cho bé thường có chai siro dâu, chai siro sâm dứa, …

Chai-siro-bao-bi-duc-phat

Chai thuốc siro

Siro thường được đựng trong các loại chai lọ thủy tinh hoặc chai nhựa đựng siro. Ngoài ra thì có thể sử dụng chai kim loại để thay thế.

Chai siro bằng thủy tinh

Thủy tinh là vật liệu an toàn nhất để bảo quản các sản phẩm thuốc. Lọ thuốc thủy tinh được dùng để bảo quản thuốc dạng viên, dạng nén. Ngoài ra còn được dùng là lọ thủy tinh đựng siro. Dung tích của lọ siro ho bằng thủy tinh thường nhỏ và đủ cho 1 lần sử dụng.

Ưu điểm của chai thủy tinh:

 • Khả năng bảo quản sản phẩm: Thủy tinh rất khó bị ăn mòn bởi các chất hóa học hay hư tổn bởi các yếu tố tự nhiên. Các chất được bảo quản bằng lọ thủy tinh sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn mà vẫn duy trì được tính chất ban đầu.
 • An toàn cho sức khỏe: Các sản phẩm làm từ thủy tinh gần như an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Khả năng chịu nhiệt: Thủy tinh có khả năng chịu nhiệt rất tốt.
 • Có tính thẩm mỹ cao: Dễ tạo hình là một trong những ưu điểm của thủy tinh. Bao bì thủy tinh trong dược phẩm rất đa dạng về mẫu mã và thiết kế.

Chai-thuy-tinh-dung-siro

Chai nhựa PET đựng siro thuốc

Ngoài việc sử dụng thủy tinh thì nhựa PET là vật liệu chủ yếu làm chai siro. Các sản phẩm lọ thuốc nhựa PET được dùng để đựng siro ho, viên nén, … Để gia tăng hiệu quả sử dụng sản phẩm thì lọ thuốc sẽ có thêm màng seal.

Ưu điểm của lọ thuốc nhựa PET:

 • Bền và cứng: Nhựa PET bền cứng và chịu va đập tốt. Đồng thời nhựa PET nhẹ giúp cho quá trình vận chuyển trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.
 • Khả năng chống oxi hóa tốt: Nhựa PET có khả năng chống ăn mòn rất tốt. Các sản phẩm thuốc cũng sẽ không bị ảnh hưởng ngược lại từ vỏ chai lọ nhựa PET.
 • Trong suốt: Nhựa Pet có độ trong suốt cao. Việc này giúp chúng ta dễ kiểm soát chất lượng bên trong của sản phẩm. Đồng thời giúp sản phẩm trông đẹp mắt hơn
 • Linh hoạt trong thiết kế: Là nhựa nhiệt dẻo nên nhựa PET có tính linh hoạt cao trong việc tạo hình. Các sản phẩm từ nhựa PET có thể dễ dàng in ấn logo, thông tin lên chai. Đồng thời các sản phẩm từ nhựa PET rất đa dạng về màu sắc cũng như kích thước.

chai-nhua-PET-dung-siro

Chai nhựa HDPE đựng siro thuốc

Nhựa HDPE cũng là một vật liệu nhựa phù hợp để sản xuất chai lọ dược phẩm. Tuy không được có tính thẩm mỹ cao nhưng lọ thuốc nhựa HDPE lại có mức giá thấp hơn so với chai PET.

Ưu điểm của lọ thuốc nhựa HDPE:

 • Dễ tạo hình: Nhựa HDPE là loại nhựa nhiệt dẻo nên có thể dễ tạo hình hơn các vật liệu khác.
 • Khó bị ăn mòn: Chúng được biết đến là dòng sản phẩm có khả năng kháng hóa học, kháng nước cực tốt. Chúng không phản ứng với các chất hóa học khác nhau trong các điều kiện khác nhau.
 • Chịu nhiệt tốt: Nhựa HDPE có thể chịu đựng được nền nhiệt độ cao. Chúng có nhiệt độ nóng chảy lên tới 130,8°C.
 • Kháng tia UV: Nhựa HDPE có khả năng ngăn các tia UV xuyên qua. Từ đó có thể bảo vệ tốt sản phẩm trước tác động của ánh sáng mặt trời.

chai-siro-nhua-HDPE

Các sản phẩm chai siro

Chai siro ho cho bé

Trẻ em là đối tượng rất nhạy cảm với các thành phần thuốc. Cùng với đó, hầu hết trẻ em đều không thích và khó sử dụng thuốc dạng viên nén, bột,… Do đó các sản phẩm dạng dung dịch như chai siro là giải pháp tốt và an toàn cho bé. Các sản phẩm thuốc ho dành cho trẻ em hiện nay chủ yếu được làm ở dạng thuốc siro. Để dễ uống, siro ho cho bé thường có vị ngọt, thơm của dâu, sâm dứa,…

Để dễ sử dụng, lọ đựng siro cho bé thường có dung tích nhỏ từ 100-150ml. Ngoài ra có thể dùng siro chai nhỏ với dung tích 20ml. Đây là dung tích phù hợp cho 1 lần sử dụng của bé.

chai-siro-ho-danh-cho-tre-em-be

Chai siro ho

Ngoài việc sử dụng cho trẻ thì siro cũng có thể sử dụng cho người lớn. Nhằm tối đa hiệu quả sử dụng thì các sản phẩm cho người lớn có thể khó uống hơn do chứa một số hoạt chất đặc biệt. Một số sản phẩm phổ biến: Siro bạc hà chai nhỏ, thuốc ho bổ phế. Ở một số thực phẩm bổ sung người ta sẽ sử dụng lọ thủy tinh dung tích nhỏ để đựng siro.

chai-siro-ho

Thiết kế chai siro

Chai siro dạng nắp bóp cho trẻ sơ sinh

Đây là thiết kế phù hợp nhất cho các chai thuốc siro dành cho trẻ sơ sinh. Chai siro sẽ được thiết kế thêm với nắp bóp dung dịch. Thiết kế dạng này giống với thiết kế của chai đựng serum, tinh chất. Với thiết kế nắp bóp giúp kiểm soát được lượng dung dịch lấy ra sử dụng cho bé.

chai-siro-nhua-PET

Chai siro nhỏ dùng 1 lần

Các sản phẩm dùng 1 lần này có dung tích nhỏ dưới 100ml. Chai nhỏ đựng siro sẽ có thiết kế nắp vặn và dùng để bảo quản các thực phẩm bổ sung. Để bảo vệ môi trường thì các chai dạng này sẽ được làm bằng thủy tinh.

chai-siro-dung-1-lan

Chai siro truyền thống

Các sản phẩm chai siro truyền thống sẽ có dung tích từ 100-150ml. Các chai truyền thống thường sẽ đi kèm thìa/muôi để sử dụng. Ngoài ra có thể dùng nắp đậy để làm li để uống siro. Các chai truyền thống có thể làm từ thủy tinh, nhựa PET, nhựa HDPE hoặc chai nhôm.

chai-siro-truyen-thong

Lưu ý khi sử dụng chai siro

Lưu ý về chai đựng siro

Trước khi sử dụng thì cần phải đảm bảo chất lượng của chai đựng:

 • Vật liệu làm chai. Nguyên liệu làm chai cần phải từ nhựa nguyên sinh, thủy tinh nguyên sinh. Có sự kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu đầu vào trước khi sản xuất chai.
 • Xử lý vô trùng. Các lọ siro trước khi sử dụng cần phải được tiệt trùng. Việc này đảm bảo tối đa chất lượng bảo quản sản phẩm.

hat-nhua-PET-nguyen-sinh (1)

Lưu ý khi sử dụng siro cho trẻ

Trẻ em rất nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng bởi các thành phần của thuốc. Vì vậy, bạn nên lưu ý một số vấn đề khi dùng siro cho trẻ

 • Không sử dụng thuốc cảm, thuốc ho cho trẻ em dưới 4 tuổi nếu như không được bác sĩ chỉ định.
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
 • Không dùng thuốc của người lớn cho trẻ em. Chỉ sử dụng các sản phẩm được bác sĩ chỉ định.
 • Cần kiểm soát lượng thuốc sử dụng cho trẻ.
 • Bảo quản thuốc ở nơi khô ráo thoáng mát và tránh xa tầm tay trẻ em.

luu-y-khi-dung-chai-siro-cho-tre

Bao bì Đức Phát – Đơn vị chuyên cung cấp chai lọ dược phẩm

Chai siro của Đức Phát có gì?

Nguyên liệu sản xuất chất lượng

Tất cả các sản phẩm chai nhựa, chai thủy tinh của Đức Phát đều sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng. Chai lọ dược phẩm của Đức Phát luôn đảm bảo được chất lượng, độ bền đẹp.

An toàn khi sử dụng 

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Được kiểm nghiệm chất lượng bởi Viện kiểm nghiệm và kiểm định VNTEST. An toàn sức khỏe cho người sử dụng luôn là ưu tiên và kim chỉ nam cho Bao bì Đức Phát. Tất cả các nguyên liệu đầu vào và các sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng.

chung chi san xuat

Thiết kế vượt trội 

Với nhu cầu liên tục thay đổi của người tiêu dùng, các sản phẩm chai nhựa của bao bì Đức Phát luôn được cải tiến. Dựa trên sản phẩm bạn kinh doanh kết hợp với xu thế của thị trường, Bao bì Đức Phát sẽ có những tư vấn phù hợp. Việc này giúp tối ưu tính năng và lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu của bạn. Ngoài ra, Đức Phát hiện có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng và đang là xu hướng trên thị trường.

mau-ma-chai-dung-siro-bao-bi-duc-phat

Giá cả cạnh tranh 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung ứng chai lọ dược phẩm giá sỉ. Tuy nhiên chưa có một mức giá chung cụ thể giữa các đơn vị. Giá chai lọ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Chất lượng nguyên liệu sản xuất, độ phức tạp của thiết kế,… Nhằm tối ưu chi phí nhất cho khách hàng, Đức Phát cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

Quy cách đóng gói 

Để tránh các rủi ro như móp chai, xước chai,… thì Bao bì Đức Phát có các quy cách đóng gói khác nhau. Tùy số lượng của các đơn hàng thì số kiện và số chai mỗi kiện hàng cũng sẽ khác nhau. Sao cho chất lượng chai khi tới tay bạn được bảo vệ tốt nhất, ít bị xước hỏng hay móp méo.

Bao bì Đức Phát

Bao Bì Đức Phát là đơn vị cung cấp chai lọ đựng dược phẩm, giá rẻ uy tín nhất Việt Nam với các sản phẩm đa dạng về dung tích và chất liệu: lọ đựng thuốc, lọ đựng thuốc viên, lọ nhựa đựng thuốc, lọ nhựa đựng thuốc đông y, lọ thủy tinh đựng thuốc, hũ nhựa đựng thuốc, lọ đựng thuốc đông y, chai lọ nhựa dược phẩm, chai lọ nhựa đựng thuốc, lọ thuỷ tinh đựng thuốc, chai lọ đựng thuốc, lọ nhựa đựng dược phẩm, lọ nhựa dược phẩm…

Với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu. Doanh nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng 24/7, giúp khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo khâu bảo quản và bảo vệ chất lượng sản phẩm dược mỹ phẩm.

HOTLINE: 0975064444

cong-ty-duc-phat