bao bì Đức Phát

Hiển thị 1–30 của 42 kết quả

Lọ thuốc nhựa HDPE – Vai trò đặc biệt trong ngành dược

Lọ thuốc nhựa HDPE

Khái niệm

Lọ thuốc nhựa HDPE là sản phẩm đựng thuốc sử dụng dụng vật liệu nhựa HDPE. Các sản phẩm lọ thuốc này rất đa dạng về mẫu mã cũng như dung tích. Các dung tích phổ biến như: 100cc. 150cc, …

Nhựa HDPE là một loại nhựa nhiệt dẻo mật độ cao. HDPE là cụm từ viết tắt của High-Density Polyethylene (polyetylen có mật độ cao). Để phân biệt với các vật liệu nhựa khác thì nhựa HDPE được ký hiệu là nhựa số 2.

lo-thuoc-nhua-HDPE-bao-bi-duc-phat (1)

Ưu điểm

Nhựa HDPE là một trong những vật liệu được sử dụng nhiều nhất để sản xuất chai lọ dược phẩm. Loại nhựa này có một số đặc tính nổi trội như:

  • Dễ tạo hình: Nhựa HDPE là loại nhựa nhiệt dẻo nên có thể dễ tạo hình hơn các vật liệu khác.
  • Khó bị ăn mòn: Chúng được biết đến là dòng sản phẩm có khả năng kháng hóa học, kháng nước cực tốt. Chúng không phản ứng với các chất hóa học khác nhau trong các điều kiện khác nhau.
  • Chịu nhiệt tốt: Nhựa HDPE có thể chịu đựng được nền nhiệt độ cao. Có nhiệt độ nóng chảy lên tới 130,8 ° C.
  • Kháng tia UV: Nhựa HDPE có khả năng ngăn các tia UV xuyên qua. Từ đó có thể bảo vệ tốt sản phẩm trước tác động của ánh sáng mặt trời.
  • Tính an toàn và khả năng tái chế: Nhựa HDPE được coi là loại nhựa an toàn nhất cho người dùng hiện nay. Chúng không có khả năng phân hủy và có thể được tái chế lại hoàn toàn.

Bao-quan-san-pham-chai-lo-duoc-pham-bao-bi-duc-phat (1)

Nhược điểm

Mặc dù nhựa HDPE có rất nhiều ưu điểm nôi trội nhưng nó cũng có một số hạn chế bạn cần lưu ý:

  • Độ trong suất thấp: Chai lọ thuốc HDPE có độ bóng không cao, dễ bị trầy xước.
  • Gây độc khi bị đốt: Khi gặp nhiệt độ cao thì nhựa HPDE dễ sinh ra độc tố. Các chất độ này xuất phát từ các chất phụ gia đi kèm khi sản xuất.

Các phụ kiện đi kèm của lọ thuốc nhựa HDPE

Nhằm đảm bảo việc bảo quản thuốc tốt nhất thì lọ thuốc nhựa HDPE sẽ được bổ sung thêm 3 bộ phận: Nắp nút lọ thuốc, hạt chống ẩm, màng seal.

Nắp nút lọ thuốc

Đây là bộ phận không thể thiếu trong sản xuất chai lọ dược phẩm. Tùy từng loại sản phẩm mà lọ thuốc có thể thiết kể khác nhau. Có 3 loại nắp phổ biến được sử dụng hiện nay là: nắp vặn, nắp bấm và nắp đậy. Nắp nút sẽ giúp hạn chế tối đa việc sản phẩm bên trong lọ thuốc nhựa HDPE bị oxy hóa. Ngoài ra nắp nút chai còn giúp sản phẩm dễ sử dụng hơn với người dùng.

nap-nut-chai-lo-duoc-pham-bao-bi-duc-phat (1)

Hạt hút ẩm

Hạt hút ẩm có thành phần chính là gel silica hoặc silicagel. Những hạt này có vai trò duy trì độ ẩm bên trong lọ thuốc. Thông thường các hạt này sẽ được đựng bên trong các gói gói giấy hoặc các cột hút ẩm. Ngoài việc bảo vệ sản phẩm thì hạt hút ẩm còn có thể dùng để: khử mùi cho giày, chống ẩm mốc cho quần áo, …

Lưu ý: Không nên ăn hạt hút ẩm 

hat-hut-am-bao-bi-duc-phat (1)

Màng seal

Nhằm tối đa khả năng bảo vệ sản phẩm thì màng seal sẽ được thêm vào trong thiết kế. Lớp màng này được dùng để làm kín miệng, lọ thuốc nhựa HDPE. Vật liệu để làm màng seal khá đa dạng: nhôm, PET, HDOE, PP, PE, … Màng seal còn là một phương thức để phân biệt hàng thật và hàng giả.

mang-seal-dong-goi-lo-thuoc-bao-bi-duc-phat (1)

Ứng dụng của lọ thuốc nhựa HDPE

Bảo quản sản phẩm

Ứng dụng quan trọng nhất của lọ thuốc nhựa HDPE là bảo quản sản phẩm bên trong. Nhựa HDPE có khả năng chống lại các tác nhân bên ngoài rất tốt như hơi ẩm, không khí, … Đặc biệt là khả năng chống tia UV gây hại từ ánh sáng mặt trời.

Ngoài ra nhựa HDPE có mức giá thấp hơn so với các loại vật liệu như thủy tinh, thiếc, … Với các đặc tính của mình, lọ thuốc nhựa HDPE có thể thay thế hầu hết các lọ thuốc thủy tinh, chai thủy tinh, …

lo-thuoc-HDPE-bao-quan-san-pham (1)

Tối đa hiệu quả sử dụng sản phẩm

Để tối đa hiệu quả sử dụng, các sản phẩm lọ thuốc sẽ được thiết kế nhằm tối ưu dung tích. Tùy từng mục đich sử dụng mà sản phẩm sẽ được thiết kế với một dung tích khác nhau. Ví dụ với các sản phẩm thuốc dùng trong gia đình thường có dung tích nhỏ

Ngoài ra với các thiết kế của lọ thuốc nhựa HDPE còn giúp tăng tính tiện lợi cho người dùng. Với một số sản phẩm thuốc nhỏ mắt sẽ được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng dễ mang theo. Hoặc với các sản phẩm dạng lỏng thì có thể bổ sung thêm nắp phun sương để sản phẩm có thể thẩm thấu đều.

su-dung-lo-thuoc-nhua-hdpe (1)

Truyền thông cho sản phẩm

Đây là một trong những ứng dụng mà ít người để ý tới nhưng có tác dụng rất lớn. Các sản phẩm chai lọ còn là một công cụ giúp nâng cao khả năng truyền thông của một thương hiệu. Bạn có thể tăng nhận diện thương hiệu bằng cách in ấn logo, thông điệp quảng cáo lên sản phẩm. Ngoài ra với các sản phẩm như thực phẩm bổ sung hay tuýp C sủi thì các sản phẩm dung tích nhỏ có thể sử dụng như một món quà tặng.

lo-thuoc-nhua-hdpe-trong-bao-quan-duoc-pham (1)

Nên chọn lọ thuốc nhựa HDPE hay thủy tinh

Tính tiện lợi

Phần lớn các loại chai nhựa đựng dược phẩm thường có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng rất nhẹ, vô cùng tiện lợi với người dùng. Bên cạnh đó, chai lọ bằng nhựa sẽ vận chuyển được dễ dàng hơn. Đồng thời hạn chế tình trạng vỡ, gây thất thoát sản phẩm. Trong khi đó, các sản phẩm chai lọ được làm bằng thủy tinh sẽ có trọng lượng lớn hơn, dễ vỡ. Đây là hạn chế lớn của thủy tinh khi rất khó di chuyển xa.

lo-dung-thuoc-nhua-pet-150-cc (1)

Giá thành

Đây có thể coi là thế mạnh lớn nhất của các sản phẩm lọ thuốc nhựa HDPE. Chúng có giá thành rẻ hơn các sản phẩm chai thủy tinh rất nhiều. Giá thành rẻ mà tiện dụng, đây chính là lý do chai nhựa được lựa chọn nhiều hơn so với các sản phẩm chai thủy tinh hay các chất liệu chai khác.

gia-ca-chai-lo-duoc-pham-bao-bi-duc-phat (1)

Tính an toàn 

Thủy tinh là vật liệu có độ trơ về mặt hóa học khá cao và khả năng chịu nhiệt rất tốt. Chai lọ thủy tinh có thể chứa đựng mọi sản phẩm mà không lo xảy ra bất kỳ phản ứng xấu nào. Còn với các sản phẩm là chai nhựa sẽ có mức chịu nhiệt kém hơn. Đây chính là lý do mặc dù chai nhựa làm từ PET hay HDPE được cho là an toàn nhưng người dùng vẫn còn lo ngại về độ an toàn của chúng.

Các doanh nghiệp sẽ có các phương án khác nhau khi lựa chai lọ cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên các phương án sẽ đều dựa trên mục đích sử dụng của doanh nghiệp và của sản phẩm. Tùy từng điều kiện cụ thể thì mức độ phù hợp của các loại chai sẽ khác nhau.

Lưu ý: Không nên bảo quản lọ thuốc nhựa HDPE ở nhiệt độ cao

cac loai nhua an toan

Các loại lọ thuốc nhựa HDPE phổ biến

Theo thiết kế

Lọ thuốc nhựa HDPE có nắp vặn

Hầu hết các sản phẩm thuốc hiện nay đều được sử dụng nắp vặn. Việc sử dụng nắp vặn giúp các sản phẩm thuốc được bảo quản tốt hơn. Hạn chế được tối đa sự rò rỉ cũng như hư hại của sản phẩm.

Các loại nắp vặn thường được sử dụng cùng chất liệu với chai lọ. Việc này giúp đảm bảo độ khít, sự ăn khớp của chai và nắp. Tuy nhiên bạn có thể thay thế nắp nhựa bằng các loại nắp nhôm khác để tăng tính thẩm mỹ.

lo-thuoc-nhua-hdpe-nap-van-bao-bi-duc-phat (1)

Lọ thuốc nhựa HDPE có nắp bấm

Đây là sản phẩm được thiết kế với nắm bấm. Tuy không bổi biến như nắp vặn nhưng nắp bấm giúp tăng tính tiện lợi cho sản phẩm. Nắp bấm của lọ thuốc nhựa HDPE được thiết kế để có thể được nhấn xuống và nhấp lại một cách dễ dàng. Chúng được dùng nhiều trong các sản phẩm thuốc giảm đau trong thể thao như: xịt giảm đau, …

lo-dung-thuoc-hdpe-nap-bam (1)

Lọ thuốc nhựa HDPE có nắp đậy kín

Các sản phẩm có nắp đậy kín thường sẽ đi kèm với màng seal bảo vệ. Nắp đậy của lọ thuốc nhựa HDPE càn phải đảm bảo được tính kín và chắc chắn. Chúng cần phải được vặn hoặc đẩy chặt vào miệng lọ để đảm bảo không có không khí, hơi ẩm, … xâm nhập vào bên trong lọ thuốc. Các sản phẩm dùng nắp đậy kín thường là thuốc dạng bột.

Cac-loai-lo-thuoc-HDPE

Theo mục đích sử dụng

Sử dụng trong y tế

Các sản phẩm dùng trong các cơ sở ý tế cần phải ưu tiên tối đa sự an toàn. Lọ thuốc dùng trong y tế phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng nghiêm ngặt. Và thông thường các sản phẩm chai lọ thuốc HDPE trong các cơ sở ý tế thường có dung tích lơn hơn so với sử dụng trong gia đình.

lo-thuoc-hdpe-dung-trong-y-te (1)

Sử dụng trong gia đình

Do nhu cầu sử dụng nhỏ nên các sản phẩm lọ thuốc nhựa HDPE dùng trong gia đình được thiết kế với dung tích không quá lớn. Các sản phẩm dùng trong gia đình thường là thuốc sát trùng, thuốc hạ sốt, … nên việc bảo quản trong các sản phẩm chai lọ nhựa HDPE là hoàn toàn có thể đảm bảo sự an toàn.

lo-thuoc-gia-dinh (1)

Tiêu chí chọn lọ thuốc nhựa HDPE chất lượng

Dựa trên uy tín của đại lý

Do là sản phẩm liên quan trực tiếp tới sức khỏe người dùng nên ưu tiên đầu tiên là lựa chọn mua chai lọ thuốc từ các cơ sở uy tín. Độ uy tín của một cơ sở được đánh giá dựa trên các chứng chỉ sản xuất, đánh giá từ khách hàng, kinh nghiệm sản xuất của họ, … Một số chứng chỉ liên quan đến sản xuất chai lọ thuốc nhựa HDPE uy tín mà một đại lý cần có gồm: ISO 9001, Chứng nhận an toàn của VNTEST, …

chung chi san xuat

Chất lượng của lọ thuốc

Các chai lọ thuốc cần phải làm từ nhựa HDPE nguyên sinh. Tuyệt đối không được sử dụng các loại nhựa tạp, nhựa tái chế để sản xuất chai lọ thuốc. Trong các sản phẩm nhựa tạp, nhựa tái chế rất dễ mang các chất độc nguy hiểm cho người sử dụng. Cùng với đó, các chai lọ thuốc nhựa HDPE cần phải đảm bảo được độ kín, tránh rò rỉ.

chai-lo-duoc-pham-nhua-HDPE-bao-bi-duc-phat (1)

Giá của lọ thuốc

Sau khi đảm bảo được hai yếu tố bên trên yếu tố về giá nên được xem xét tới. Việc hạ thấp các chi phí sản xuất xuống giúp cho sản phẩm của bạn dễ tiếp cận tới người tiêu dùng hơn. Bạn có thể so sánh giá giữa các nhà cung cấp thông qua các bảng báo giá. Ngoài ra bạn có thể thu thập thông tin từ các sàn thương mại điện tử để có một mức giá sát nhất.

Ngoài ra bạn có thể đánh giá thông qua các tiêu chí: thiết kế chai lọ thuốc, chính sách bảo hành, … để chọn được mẫu lọ thuốc nhựa HDPE phù hợp nhất.

chai-lo-duoc-pham-bao-bi-duc-phat-thuy-tinh-nhua (1)

Bật mí cơ sở mua chai lọ thuốc HDPE giá rẻ nhất Việt Nam

Chai lọ dược phẩm của Đức Phát có gì?

Nguyên liệu sản xuất chất lượng

Tất cả các sản phẩm chai nhựa, chai thủy tinh của Đức Phát đều sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng. Chai lọ dược phẩm của Đức Phát luôn đảm bảo được chất lượng, độ bền đẹp. Đối với chai lọ thuốc nhựa HDPE sẽ luôn được sử dụng nguồn nhựa nguyên sinh nhấp khẩu

An toàn khi sử dụng 

Tất cả các sản phẩm chai nhựa của Đức Phát đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Được kiểm nghiệm chất lượng bởi Viện kiểm nghiệm và kiểm định VNTEST. An toàn sức khỏe cho người sử dụng luôn là ưu tiên và kim chỉ nam cho Bao bì Đức Phát. Tất cả các nguyên liệu đầu vào và các sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng.

Thiết kế vượt trội 

Với nhu cầu liên tục thay đổi của người tiêu dùng, các sản phẩm chai nhựa của bao bì Đức Phát luôn được cải tiến. Dựa trên sản phẩm bạn kinh doanh kết hợp với xu thế của thị trường, Bao bì Đức Phát sẽ có những tư vấn phù hợp. Việc này giúp tối ưu tính năng và lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu của bạn. Ngoài ra, Đức Phát hiện có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng và đang là xu hướng trên thị trường.

cac-loai-nap-nut-duoc-pham-bao-bi-duc-phat (1)

Giá cả cạnh tranh 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung ứng chai lọ dược phẩm giá sỉ. Tuy nhiên chưa có một mức giá chung cụ thể giữa các đơn vị. Giá chai lọ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Chất lượng nguyên liệu sản xuất, độ phức tạp của thiết kế,… Nhằm tối ưu chi phí nhất cho khách hàng, Đức Phát cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

Quy cách đóng gói 

Để tránh các rủi ro như móp chai, xước chai,… thì Bao bì Đức Phát có các quy cách đóng gói khác nhau. Tùy số lượng của các đơn hàng thì số kiện và số chai mỗi kiện hàng cũng sẽ khác nhau. Sao cho chất lượng chai khi tới tay bạn được bảo vệ tốt nhất, ít bị xước hỏng hay móp méo.

Bao bì Đức Phát

Bao Bì Đức Phát là đơn vị cung cấp chai lọ đựng dược phẩm, giá rẻ uy tín nhất Việt Nam với các sản phẩm đa dạng về dung tích và chất liệu: lọ đựng thuốc, lọ đựng thuốc viên, lọ nhựa đựng thuốc, lọ nhựa đựng thuốc đông y, lọ thủy tinh đựng thuốc, hũ nhựa đựng thuốc, lọ đựng thuốc đông y, chai lọ nhựa dược phẩm, chai lọ nhựa đựng thuốc, lọ thuỷ tinh đựng thuốc, chai lọ đựng thuốc, lọ nhựa đựng dược phẩm, lọ nhựa dược phẩm…

Với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu. Doanh nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng 24/7, giúp khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo khâu bảo quản và bảo vệ chất lượng sản phẩm dược mỹ phẩm.

HOTLINE: 0975064444

cong-ty-duc-phat