bao bì Đức Phát

Hiển thị 1–30 của 57 kết quả

Chai lọ dầu gội, xả, sữa tắm: Đâu là mẫu phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp? 

Vỏ chai dầu gội, xả- sữa tắm đã trở thành sản phẩm quen thuộc đối với cuộc sống hằng ngày với công dụng chính là để bảo quản các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Thông thường, vỏ chai dầu gội,xả- sữa tắm sẽ được làm chủ yếu từ chất liệu nhựa PET và HDPE, nhưng Chất liệu nào là tốt nhất để làm vỏ chai dầu gội, dầu xả- sữa tắm? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua các thông tin dưới đây!

Chai lọ dầu gội, xả, sữa tắm: Đâu là mẫu phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp? 

Vỏ chai dầu gội, xả, sữa tắm từ nhựa PET và HDPE

Mặc dù là sản phẩm không còn xa lạ với nhiều người, tuy nhiên, vỏ chai dầu gội, xả- sữa tắm vẫn được nhiều khách hàng quan tâm vì mức độ an toàn và tính tiện lợi khi sử dụng. Dưới đây là một số các sản phẩm vỏ chai dầu gội, xả, sữa tắm được đa số các doanh nghiệp lựa chọn trong hoạt động sản xuất của mình. 

Chai Nhựa PET

Nhựa PET là một loại nhựa polyester tổng hợp, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đóng chai. Đặc điểm nổi bật của nhựa PET bao gồm độ trong suốt cao, độ bền cơ học tốt và khả năng chống thấm nước. Ngoài ra còn có khả năng chống oxy hóa và kháng UV tốt, giúp bảo quản sản phẩm bên trong chai tốt hơn.

Chai Nhựa PET

Nhờ những ưu điểm nổi bật đó và khả năng tái chế cao, nhựa PET được sử dụng rộng rãi trong sản xuất vỏ chai dầu gội, xả và sữa tắm. Nó có khả năng chịu được áp lực nội tại và duy trì hình dạng ổn định trong quá trình sử dụng. Đồng thời, vỏ chai từ nhựa PET cũng giúp tăng cường tính cơ động và giảm trọng lượng tổng thể của sản phẩm, giúp quá trình vận chuyển sản phẩm được dễ dàng hơn. 

Chai Nhựa HDPE

Nhựa HDPE là một loại nhựa polyethylene có độ nhựa cao, có cấu trúc phân tử linh hoạt và khả năng chống va đập tốt. Đặc điểm nổi bật của nhựa HDPE bao gồm độ bền cao, khả năng chịu hóa chất và tính bền nhiệt. Nó cũng có khả năng chống thấm nước và chống ánh sáng mặt trời, đảm bảo sự bảo vệ tối ưu cho sản phẩm. 

Chai Nhựa HDPE

Nhựa HDPE được sử dụng như một phần nhỏ trong sản xuất vỏ chai dầu gội, xả và sữa tắm. Điều này giúp tăng cường độ cứng của vỏ chai và bảo vệ chất lỏng bên trong khỏi sự tác động của ánh sáng và hóa chất, có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. 

Ứng dụng của chai nhựa PET và HDPE làm vỏ chai sản phẩm chăm sóc cá nhân

Nhựa PET và HDPE được sử dụng rộng rãi trong sản xuất vỏ chai dầu gội, xả và sữa tắm với đa dạng mẫu mã, màu sắc và dung tích khác nhau (nhỏ, vừa, lớn, rất lớn). Các ứng dụng chính bao gồm:

Vỏ chai dầu gội: Vỏ chai dầu gội được làm từ nhựa PET và HDPE giúp bảo quản dầu gội và giữ nguyên chất lượng của sản phẩm. Nhựa PET với độ trong suốt cao cho phép người dùng dễ dàng nhìn thấy lượng dầu gội còn lại. Nhựa HDPE có khả năng chịu va đập tốt, giúp bảo vệ dầu gội khỏi va đập trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng của chai nhựa PET và HDPE làm vỏ chai sản phẩm chăm sóc cá nhân

Vỏ chai dầu xả: Vỏ chai dầu xả được làm từ nhựa PET và HDPE giúp đảm bảo chất lượng của sản phẩm bên trong, tránh sự tiếp xúc của sản phẩm với các tác nhân bên ngoài, ảnh hưởng đến sản phẩm.

Vỏ chai sữa tắm: Vỏ chai sữa tắm có thể được làm từ cả nhựa PET và HDPE. Nhựa PET đảm bảo khả năng thẩm mỹ và độ trong suốt giúp người dùng có thể thấy rõ sản phẩm bên trong chai. Nhựa HDPE được sử dụng để tạo ra vỏ chai sữa tắm có tính đàn hồi và khả năng chống thấm nước tốt.

Phụ kiện đi kèm 

Nắp: Đây là phụ kiện không thể thiếu đối với mỗi sản phẩm chai dầu gội, xả hoặc sữa tắm. Chúng giúp bảo vệ chất lỏng bên trong khỏi bụi, nước, tránh việc rò rỉ ra bên ngoài. Hai loại nắp được sử dụng chủ yếu là nắp vặn và nắp bấm. Thông thường, nắp bấm sẽ được sử dụng nhiều cho chai dầu gội, và nắp vặn sẽ được sử dụng chủ yếu cho sản phẩm dầu xả hơn.

Nút đi kèm: Đối với dầu gội và xả, nút đi kèm có thể là nút bơm hoặc nút nhấn. Chúng giúp dễ dàng lấy sản phẩm và kiểm soát lượng dầu gội/xả được sử dụng mỗi lần. Đối với sữa tắm, nút đi kèm có thể là nút nhấn hoặc nút bấm để dễ dàng lấy lượng sản phẩm cần thiết.

Các phụ kiện mỹ phẩm này được thiết kế để cung cấp tiện ích và trải nghiệm sử dụng tốt cho người tiêu dùng khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Vỏ chai dầu gội nên được làm từ chất liệu nào là tốt nhất? 

Để sử dụng làm vỏ chai dầu gội, dầu xả hay sữa tắm thì chai nhựa PET, HDPE đều có thể đảm bảo sự an toàn về chất lượng cho người dùng, với giá thành rẻ, mẫu mã cùng đa dạng và phổ biến. Tuy nhiên, với chất liệu là nhựa PET,  sẽ thích hợp cho các sản phẩm chỉ sử dụng một lần, không nên tái sử dụng. Vì thế, tùy vào mục đích, nhu cầu và đặc tính riêng của sản phẩm, doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu vỏ chai dầu gội, dầu xả, sữa tắm phù hợp hơn cho doanh nghiệp mình.  

Vỏ chai dầu gội nên được làm từ chất liệu nào là tốt nhất? 

Tiêu chí để xác định mẫu chai dầu gội, xả- sữa tắm phù hợp

Để có thể lựa chọn được mẫu chai dầu gội phù hợp nhất với mục tiêu tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp, bạn cần lưu ý một số các tiêu chí dưới đây để có được lựa chọn tốt nhất: 

Về chất lượng 

Cần tìm hiểu kỹ thông tin về chất lượng của các mẫu chai lọ mà bạn dự định sử dụng để đóng gói sản phẩm dầu gội, xả, sữa tắm của mình. Để có thể đảm bảo chất lượng, tốt nhất doanh nghiệp bạn nên sử dụng loại chai lọ có thành phần chính là PET, HDPE. Những chất liệu này không chỉ được kiểm định an toàn với người dùng, có khả năng tái chế mà còn giúp quá trình vận chuyển hàng hóa được dễ dàng hơn. 

Về chất lượng 

Về dung tích 

Xem xét dung tích phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Doanh nghiệp nên cân nhắc mức độ tiêu thụ hàng tháng và số lượng sản phẩm dầu gội, xả hay sữa tắm mà bạn dự định bán ra để chọn dung tích chai lọ phù hợp. Bên cạnh đó, cũng cần cân nhắc các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trước khi lựa chọn dung tích chai phù hợp. Có thể lựa chọn các dung tích như 330ml, 500ml, 1 lít hoặc thậm chí lớn hơn nếu bạn cần.

Thiết kế và hình dạng 

Chọn chai có thiết kế hấp dẫn và phù hợp với thương hiệu của bạn. Đặc biệt, cân nhắc các yếu tố như kích thước, hình dạng, màu sắc và nhãn hiệu để tạo nên một sản phẩm hấp dẫn cho khách hàng. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau mà doanh nghiệp có thể cân nhắc các mẫu chai khác nhau cho phù hợp. 

Tiện lợi và an toàn 

Xem xét các yếu tố tiện lợi và an toàn trong quá trình sử dụng. Chẳng hạn, chai nên có nắp bật, nắp vặn, nắp nhấn chắc chắn để tránh rò rỉ. Nếu có thể, chọn chai có cổ chai phù hợp để dễ dàng truyền tải sản phẩm và sử dụng.

Sản xuất và cung cấp 

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín và có kinh nghiệm trong sản xuất chai lọ trên thị trường. Đảm bảo nhà cung cấp đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và sở hữu quy trình sản xuất chất lượng để đảm bảo bạn nhận được sản phẩm tốt nhất.

Sản xuất và cung cấp 

Giá cả 

Xem xét giá thành của chai và xác định ngân sách phù hợp với doanh nghiệp của bạn. So sánh giá cả từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để tìm ra sự kết hợp tốt nhất giữa chất lượng và giá trị.

Mẫu chai lọ nào dự là sẽ “hot” nhất năm 2023? 

Một số mẫu vỏ chai dầu gội, xả, sữa tắm không chỉ được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn mà còn đẹp, có tính thẩm mỹ cao, được nhiều người dùng yêu thích. Dưới đây là một số mẫu chai dầu gội, xả, sữa tắm đang rất “hot” hiện nay, hãy tham khảo nhé!

Mẫu chai dầu gội, xả hot nhất 

Thiết kế đơn giản, màu sắc trong suốt, đây chắc chắn là mẫu chai dầu gội hot mà bạn không thể bỏ qua trong năm nay. Sản phẩm được làm từ nhựa PET an toàn, đảm bảo chất lượng. Vòi nhấn bền đẹp, sang trọng, cố định một lượng sản phẩm vừa đủ dùng, giúp tiết kiệm tránh gây lãng phí cho người sử dụng.

Mẫu chai dầu gội, xả hot nhất 2

Điểm nhấn của mẫu chai này không chỉ nằm ở phần nắp nhấn được thiết kế độc đáo, thân chai cũng tạo rất nhiều ấn tượng cho người dùng sản phẩm. Thiết kế thân chai vuông độc đáo, tạo điểm nhấn ấn tượng cho sản phẩm. Đây chắc chắn sẽ là mẫu chai dầu gội mà doanh nghiệp bạn nên thử cho năm 2023 này. 

Mẫu chai dầu gội, xả hot nhất 3

Mặc dù mẫu chai này đã có mặt trên thị trường được một thời gian dài, tuy nhiên chúng vẫn chưa bao giờ hết “hot”. Thiết kế đơn giản, không cầu kì nhưng sản phẩm vẫn chiếm được trọn sự yêu mến của người dùng. 

Mẫu chai sữa tắm hot nhất

Đây là mẫu chai được sử dụng rất nhiều trong đóng gói dầu gội hay sữa tắm. Thiết kế chai không quá cầu kỳ, vẫn sử dụng phụ kiện quen thuộc của các dòng sữa tắm, dầu gội là nắp nhấn, rất tiện lợi. Tuy nhiên, đây vẫn là mẫu chai sữa tắm được nhiều người đánh giá cao bởi sự quen thuộc, tiện dụng. 

Mẫu chai sữa tắm hot nhất

Đây mặc dù không phải mẫu vỏ chai sữa tắm thông dụng, tuy nhiên sản phẩm này lại đang rất được yêu thích hiện nay bởi sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Thiết kế chai nhỏ gọn, với một dung tích vừa phải, người dùng có thể mang theo bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng. 

Mẫu chai sữa tắm hot nhất2

Đây là mẫu chai sữa tắm đã không còn xa lạ gì với người dùng. Bên cạnh đó, mẫu chai sữa tắm cũng rất được người dùng ưa chuộng. Thiết kế thân chai dạng bầu dục dẹt, với đa dạng dung tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. 

Mẫu chai sữa tắm hot nhất 5

Mua vỏ chai dầu gội, xả; vỏ chai sữa tắm rẻ nhất ở đâu tại Việt Nam?

Bao Bì Đức Phát là đơn vị cung cấp chai lọ nhựa cao cấp, giá rẻ uy tín nhất Việt Nam với các sản phẩm đa dạng về dung tích và chất liệu: chai sữa tắm, lọ đựng dầu gội sữa tắm, chai đựng dầu gội sữa tắm, chai đựng sữa tắm đẹp…chai dầu gội, vỏ chai dầu gội, chai dầu gội đầu, vỏ chai đựng dầu gội, vỏ chai dầu gội đầu…

Mua vỏ chai dầu gội, xả; vỏ chai sữa tắm rẻ nhất ở đâu tại Việt Nam?

Với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng 24/7, giúp khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo khâu bảo quản và bảo vệ chất lượng sản phẩm dược mỹ phẩm.

HOTLINE: 0975 06 4444