bao bì Đức Phát

Hiển thị 1–30 của 248 kết quả

Chai lọ mỹ phẩm 

Về Công ty bao bì Đức Phát

Công ty bao bì Đức Phát là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì uy tín. Được chứng nhận an toàn bởi Viện kiểm nghiệm và kiểm định chất lượng VNTEST. Với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu. Công ty bao bì Đức Phát luôn cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế.  Mẫu mã đa dạng: chai lọ nhựa, chai lọ thủy tinh, … Tất cả sản phẩm của Đức Phát sẽ mang lại hiệu quả cao cho sự cạnh tranh cho thương hiệu bạn. Liên hệ ngay để nhận được tư vấn giải pháp bao bì từ Công ty bao bì Đức Phát qua website: BAOBIDUCPHAT.COM hoặc số điện thoại: 0975064444.

chai-lo-my-pham

Giới thiệu về chai lọ mỹ phẩm 

Chai lọ mỹ phẩm là các sản phẩm bao bì, chai lọ được sử dụng với mục đích chính là bảo quản các sản phẩm mỹ phẩm. Đây là thành phần không thể thiếu đối với ngành mỹ phẩm. Bởi chúng không chỉ giúp bảo vệ chất lượng sản phẩm được tốt nhất. Chúng còn là lựa chọn hoàn hảo trong việc nâng cao khả năng truyền thông cho sản phẩm.

Chính vì thế, bên cạnh việc phải đầu tư nhiều cho chất lượng sản phẩm. Nhiều doanh nghiệp nổi tiếng đã đầu tư trong thiết kế bao bì ấn tượng và bắt mắt. Chúng không chỉ giúp thu hút ánh nhìn của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây còn là cách giúp doanh nghiệp thể hiện sự đẳng cấp của mình trong lòng khách hàng và với cả đối thủ.

su-da-dang-cua-chai-lo-my-pham

Thị trường chai lọ mỹ phẩm hiện nay rất đa dạng. Chúng được sản xuất với hình dạng, mẫu mã và dung tích khác nhau. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, doanh nghiệp có thể lựa chọn chai lọ phù hợp. Để có thể phát huy được tốt nhất vai trò của chúng.

Đặc điểm chai lọ mỹ phẩm 

Đặc tính của chai lọ mỹ phẩm 

Để có thể bảo quản tốt nhất các sản phẩm mỹ phẩm, chai lọ đựng mỹ phẩm cần đáp ứng được các tiêu chí về đặc điểm sau đây:

  • Đặc tính kín khí: Việc sử dụng chai lọ mỹ phẩm kín khí sẽ ngăn chặn những tác động của môi trường đến sản phẩm bên trong. Chúng có ảnh hưởng, làm thay đổi đến chất lượng của sản phẩm.
  • Khả năng chống tia UV: Các sản phẩm chai lọ mỹ phẩm cần đáp ứng được khả năng chống được tia UV, các tác động từ ánh sáng. Tia UV hoặc ánh sáng có thể làm oxy hóa thành phần có trong mỹ phẩm. Vì thế, cần sử dụng chai lọ mỹ phẩm có khả năng chống tia UV tốt để đảm bảo bảo quản sản phẩm được tốt nhất.
  • Kháng hóa học và kháng va đập tốt: Việc sử dụng các sản phẩm có khả năng kháng hóa học và kháng va đập tốt sẽ giúp bảo quản mỹ phẩm được tốt hơn. Chúng không chỉ giúp các sản phẩm giữ nguyên vẹn được chất lượng. Mà còn tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình vận chuyển, trưng bày sản phẩm.
  • Dễ sử dụng: Các phụ kiện hỗ trợ cho bao bì mỹ phẩm cần đáp ứng được tính dễ sử dụng cho khách hàng. Chúng sẽ giúp người dùng tiện lợi hơn khi sử dụng chúng. Đồng thời cũng là cách để bảo quản sản phẩm được tốt hơn.

Ưu điểm khi sử dụng chai lọ mỹ phẩm 

Bảo quản sản phẩm được tốt hơn 

Các loại mỹ phẩm thường dễ bị hư hỏng và giảm hiệu quả khi chịu ảnh hưởng bởi các tác nhân như ánh sáng mặt trời, oxy, nhiệt độ và độ ẩm. Một số thành phần của mỹ phẩm sẽ bị phân hủy, biến chất khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc hơi nước. Vì thế, việc sử dụng chai lọ mỹ phẩm sẽ giúp bảo quản chúng được tốt nhất. Hạn chế sự tiếp xúc của chúng với môi trường và các tác nhân có ảnh hưởng.

chai-thuy-tinh-dung-toner-chai-lo-my-pham

Ngoài ra, các sản phẩm chai lọ mỹ phẩm cần đáp ứng được khả năng kháng hóa học và kháng va đập tốt. Điều này cũng có ý nghĩa rất lớn trong việc bảo quản các sản phẩm mỹ phẩm. Giúp hạn chế được sự biến đổi chất do phản ứng với thành phần có trong mỹ phẩm. Hoặc hạn chế được các va chạm gây vỡ, xước sản phẩm. Ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của chúng.

Tạo cá tính riêng và khả năng truyền thông thương hiệu

Ngoài tác dụng bảo quản sản phẩm, chai lọ mỹ phẩm còn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc truyền thông cho thương hiệu. Theo nghiên cứu của Emerald Insight, hình ảnh bao bì sản phẩm chiếm tới 22,5% quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Trước khi trải nghiệm sản phẩm thì hình ảnh bên ngoài sẽ là yếu tố đầu tiên tác động tới người tiêu dùng.

chai-lo-my-pham-tao-ca-tinh-cho-thuong-hieu

Hàng năm, các thương hiệu mỹ phẩm lớn thường tiêu tốn hàng triệu USD cho việc phát triển bao bì sản phẩm của mình. Đảm bảo tính phù hợp với sản phẩm và thu hút được người tiêu dùng. Ngoài ra, bao bì sản phẩm còn giúp thương hiệu tạo được cá tính riêng của doanh nghiệp mình. Đây cũng là cách làm được nhiều thương hiệu lớn trong ngành áp dụng. Giúp thương hiệu thể hiện được đẳng cấp, sự khác biệt riêng của mình trong lòng khách hàng. Và cả so với đối thủ. 

Những chất liệu sử dụng làm chai lọ mỹ phẩm phổ biến hiện nay 

Các loại chất liệu khác nhau sẽ có các ưu nhược điểm và ứng dụng khác nhau. Để có quyết định phù hợp cho sản phẩm mỹ phẩm bạn đang kinh doanh thì yếu tố đầu tiên bạn nên quan tâm tới đó là chất liệu làm chai lọ. 

Chai lọ nhựa

Nhựa PET 

chai-lo-my-pham-tu-nhua-pet

Nhựa PET (Polyethylene terephthalate) là loại nhựa an toàn và được ứng dụng rất phổ biến hiện nay trong đựng và bảo quản mỹ phẩm. Chúng có khá nhiều đặc tính nổi trội như trong suốt, nhẹ, rất bền, không bị ăn mòn bởi kiềm và acid. Không chỉ giúp bảo quản sản phẩm mỹ phẩm tốt, chúng còn là lựa chọn để nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Trong ngành mỹ phẩm, chúng thường dùng để đựng các loại nước hoa hồng, nước tẩy trang, ….

Nhựa PP 

chai-lo-my-pham-tu-nhua-pp

Nhựa PP (Polypropylene) là một polyme tổng hợp được ứng dụng nhiều trong việc sản xuất chai lọ mỹ phẩm. Các sản phẩm chai lọ mỹ phẩm được làm bằng nhựa PP rất an toàn với người sử dụng. Đồng thời, chúng hỗ trợ rất tốt trong việc bảo quản sản phẩm mỹ phẩm. Serum, toner, … là một số loại mỹ phẩm thường được đóng gói trong chất liệu nhựa này.

Nhựa HDPE 

chai-lo-my-pham-tu-nhua-hdpe

Nhựa HDPE (Hight Density Polyetilen) cũng là một loại nhựa được sử dụng nhiều trong đóng gói mỹ phẩm. Bởi chúng có tính dẻo cao và kháng nước, kháng hóa học rất tốt. Giúp bảo quản sản phẩm mỹ phẩm một cách hoàn toàn. Các sản phẩm nổi bật thường sử dụng chất liệu nhựa này như: kem dưỡng da, sữa tắm, chai dầu gội, ….

Nhựa PS 

chai-lo-my-pham-tu-nhua-ps

Nhựa PS (Polystyrene) cũng là chất liệu nhựa thường được sử dụng để làm chai lọ mỹ phẩm. Mặc dù chúng không được phổ biến như các loại nhựa PET, HDPE,… Hầu hết các sản phẩm sử dụng chai lọ nhựa PS thường là các sản phẩm có hạn sử dụng ngắn. Hoặc được sử dụng nhiều trong các chiến dịch sampling sản phẩm, với dung tích nhỏ.

Nhựa Acrylic 

chai-lo-my-pham-tu-nhua-acrylic

Nhựa Acrylic (PMMA – polymethyl methacrylate) hay nhựa hữu cơ là loại chất liệu nhựa mới được phát hiện và ứng dụng trong thời gian gần đây. Chúng có đặc tính trong suốt, sáng bóng và khả năng chịu va đập tốt. Hiện nay nhựa Acrylic được sử dụng cho các sản phẩm có giá trị rất cao như nước hoa, tinh chất…

Chai lọ gốm sứ 

chai-lo-my-pham-bang-gom-su

Gốm sứ là một trong những vật liệu được ứng dụng lâu đời nhất trong việc bảo quản sản phẩm. Khác với các sản phẩm gốm sứ trước đây được thiết kế khá nặng. Các sản phẩm chai lọ gốm sứ ngày nay được tối ưu hơn rất nhiều. Chúng nhẹ, linh hoạt và đa dạng mẫu mã hơn. Chai lọ gốm sứ đang là lựa chọn của nhiều thương hiệu mỹ phẩm cao cấp. Được sử dụng cho các sản phẩm có giới hạn cao cấp như nước hoa, tinh dầu, kem dưỡng da,… 

Chai lọ thủy tinh 

chai-lo-my-pham-bang-thuy-tinh

Cũng giống như gốm và sứ, thủy tinh đã được ứng dụng từ lâu trong việc làm chai lọ đựng mỹ phẩm. Là sản phẩm bao bì mỹ phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi đặc tính an toàn, và tính thẩm mỹ cao. Đồng thời khả năng kháng hóa học, kháng UV tốt hơn so với các chất liệu khác. Hầu hết các sản phẩm có giá trị cao serum, nước hoa, … đều sử dụng thủy tinh làm vật liệu chính để đóng gói.

Một số mẫu chai lọ mỹ phẩm thường thấy nhất ở trên thị trường 

Các sản phẩm mỹ phẩm thường thấy nhất hiện nay như: nước tẩy trang, sữa rửa mặt, son, kem dưỡng ẩm, serum,… Dưới đây là một số gợi ý của về các mẫu chai lọ thường thấy của các dòng sản phẩm này. 

Serum 

Serum là một trong những sản phẩm có tốc độ tăng trưởng về doanh số đáng kinh ngạc trong những năm trở lại đây. Chúng thường có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng chất liệu chính là nhựa nguyên sinh và thủy tinh an toàn. Đồng thời, sử dụng phụ kiện chính là vòi bóp nhỏ giọt. Tạo sự tiện lợi cũng như tiết kiệm hơn cho người dùng khi sử dụng chúng. 

Một số mẫu chai serum bạn có thể tham khảo dưới đây như:

chai-serum-hot-chai-lo-my-pham
Chai serum dáng tròn thủy tinh
chai-serum-hot-2-chai-lo-my-pham
Chai serum thân vuông thủy tinh
chai-serum-hot-3-chai-lo-my-pham
Chai serum dáng tròn nhựa PET

Son 

Son có thể coi là một vật bất ly thân đối với các chị em phụ nữ hiện nay. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, các nhãn hàng mỹ phẩm luôn cố gắng tối ưu chất lượng sản phẩm cũng như thiết kế của thỏi son. Chúng không chỉ được thiết kế tiện lợi mà còn rất bắt mắt, thu hút người dùng. 

Dưới đây là một số mẫu vỏ son rất phổ biến hiện nay:

vo-son-hot-chai-lo-my-pham-1
Vỏ đựng son môi nước
vo-son-moi-hot-chai-lo-my-pham-2
Vỏ son môi cao cấp
vo-son-moi-hot-chai-lo-my-pham-2
Vỏ son Itali Louboutin cao cấp

Sữa rửa mặt 

Sữa rửa mặt là một trong những sản phẩm rất quan trọng trong việc chăm sóc da của cả 2 giới. Là một trong những sản phẩm có lượng tiêu thụ rất lớn trong năm 2023. Các sản phẩm bao bì sữa rửa mặt hiện nay đang dần thiết kế tối ưu hóa. Tạo sự tiện lợi nhất cho người dùng khi sử dụng chúng. Đồng thời thuận tiện khi mang theo. Một số mẫu bao bì sữa rửa mặt phổ biến hiện nay như: 

sua-rua-mat-hot-chai-lo-my-pham-1
Tuýp sữa rửa mặt phổ biến nhất
sua-rua-mat-hot-chai-lo-my-pham-2
Chai sữa rửa mặt tạo bọt
sua-rua-mat-hot-chai-lo-my-pham-3
Chai sữa rửa mặt vòi nhấn

Kem dưỡng ẩm 

Kem dưỡng ẩm cũng là một sản phẩm không thể thiếu trong các bước chăm sóc da. Các sản phẩm bao bì kem dưỡng ẩm phổ biến nhất vẫn là các loại hũ đựng. Ngày này, chúng có sự đa dạng và phổ biến hơn trong các thiết kế bao bì. Chúng không chỉ đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ. Đồng thời tạo được sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng chúng. Dưới đây là một số gợi ý về các sản phẩm chai lọ đựng kem dưỡng ẩm phổ biến nhất.

lo-kem-duong-am-chai-lo-my-pham-1
Hũ đựng kem dưỡng ẩm phổ biến
lo-dung-kem-duong-am-chai-lo-my-pham-2
Hũ đựng kem dưỡng ẩm nắp nhấn

Những tiêu chí chọn nhà sản xuất chai lọ uy tín, chất lượng

Chất lượng của chai lọ

Chất lượng của chai lọ đựng mỹ phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng bảo quản mỹ phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng. Đặc biệt các sản phẩm mỹ phẩm rất dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài nên hãy sử dụng những loại chai lọ nhựa có chất lượng cao từ các đơn vị uy tín.

chai lo my pham bo 3 chai nuoc hoa

Đặc biệt lưu ý không sử dụng chai lọ nhựa đã qua tái chế đựng mỹ phẩm. Chất lượng của sản phẩm tái chế thường sẽ giảm đi nhiều so với chất liệu nguyên sinh. Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của người sử dụng sản phẩm. Bởi chúng có khả năng phản ứng với các thành phần có trong mỹ phẩm. Gây ra các độc tố không tốt. Ảnh hưởng lớn đến người dùng. 

Thiết kế bao bì phù hợp với sản phẩm 

Với từng loại sản phẩm khác nhau, bạn nên có cách lựa chọn sản phẩm bao bì phù hợp với chúng. Điều này không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ khi sử dụng chúng trong đóng gói. Nó còn ảnh hưởng trực tiếp quá trình sử dụng của người dùng.  Ngoài ra, thiết kế bao bì cũng phụ thuộc lớn vào mục đích truyền thông, cá tính thương hiệu doanh nghiệp mong muốn truyền tải.  Và cả dựa vào tập khách hàng mà sản phẩm thương hiệu sẽ hướng đến. Với từng tập khách hàng khác nhau, doanh nghiệp nên có cách truyền tải trên bao bì phù hợp.

Giá thành sản phẩm  

chai lo my pham kem nen

Giá thành của sản phẩm cũng là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của chúng. Việc lựa chọn các nhà cung ứng sản phẩm với giá thành quá rẻ sẽ khiến doanh nghiệp hoài nghi về chất lượng của chúng không được đảm bảo. 

Để có được một mức giá nhập chai lọ mỹ phẩm tốt nhất thì bạn nên khảo sát trước giá thị trường. Sau đó, tìm các nhà cung ứng phù hợp. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn các nhà cung ứng có sự uy tín trên thị trường để được đảm bảo hơn về giá và chất lượng sản phẩm.  

Uy tín của nhà sản xuất

Lựa chọn nhà sản xuất uy tín sẽ đảm bảo cho chất lượng bao bì đóng gói của bạn được tốt hơn. Để có có một đánh giá chính xác nhất đối với sự uy tín của nhà sản xuất thì bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về doanh nghiệp cung ứng. Bao gồm giấy chứng nhận về sản phẩm, các chứng chỉ sản xuất liên quan. Đặc biệt là qua sự đánh giá của các khách hàng đã từng hợp tác. 

Một số chứng chỉ liên quan đến ngành sản xuất chai lọ đựng mỹ phẩm quan trọng có thể kể đến như ISO 9001, chứng chỉ được cấp bởi viện kiểm nghiệm và kiểm nghiệm VNTEST…. 

chung chi san xuat

Bao Bì Đức Phát – Nhà cung cấp chai lọ mỹ phẩm số 1

Bao bì Đức Phát là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm chai nhựa giá sỉ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bao bì Đức Phát có đội ngũ nhân sự chất lượng cao và dày dặn kinh nghiệm trong tư vấn và sản xuất chai nhựa. Được chứng nhận là đơn vị sản xuất chai nhựa đảm bảo theo quy định. Với các chứng chỉ được cấp bởi Viện Kiểm Nghiệm và Kiểm định chất lượng VNTEST.

Với cam kết  “Chữ tín còn quý hơn vàng” bao bì Đức Phát cam kết cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đồng thời cam kết về quy trình sản xuất nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài ra, Công ty Bao bì Đức Phát cung cấp đa dạng các mẫu sản phẩm chai lọ nhựa mỹ phẩm  mà còn cung cấp các sản phẩm chai lọ nhựa thực phẩm và dược phẩm. Không chỉ vậy Bao bì Đức Phát luôn phát triển đa dạng các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường tốt nhất.

Liên hệ ngay với Bao bì Đức Phát để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất về chai lọ mỹ phẩm cũng như các sản phẩm chai lọ khác.

Dai ly chai nhua PET 50ml so 1