bao bì Đức Phát

Hiển thị 1–30 của 55 kết quả

Chai nhựa 500ml – 1000ml 

Đôi nét về chai nhựa 500ml – 1000ml 

Giới thiệu 

Chúng ta đã quen thuộc với các dòng sản phẩm chai lọ nhựa dùng trong đóng gói với dung tích lớn. Phổ biến nhất là các dòng chai có dung tích từ 500ml – 1000ml. Được ứng dụng nhiều và rộng rãi trong đóng gói các sản phẩm nước uống. Hoặc sử dụng để đựng và bảo quản các loại thực phẩm. Hoặc ứng dụng trong ngành mỹ phẩm, công nghiệp hóa chất,… 

chai-nhua-500-1000ml

Các sản phẩm chai nhựa này không chỉ đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng trong đóng gói. Đồng thời, dung tích vừa phải tạo nên nhiều ưu điểm vượt trội cho doanh nghiệp khi vận chuyển, trưng bày hàng hóa.

Đặc điểm

Chai nhựa 500ml – 1000ml được sản xuất với dung tích trong khoảng từ 500ml – 1 lít. Đây là dung tích vừa phải. Là lựa chọn thích hợp cho các dòng sản phẩm như dầu gội, dầu xả, sữa tắm,… 

dac-diem-chai-nhua-500-1000ml

Bên cạnh đó, các sản phẩm này thường được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn. Chúng được đảm bảo về độ an toàn khi sử dụng đựng và bảo quản các sản phẩm có sự tiếp xúc trực tiếp với con người. Bên cạnh đó, đặc tính bền, nhẹ, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã khiến sản phẩm rất thu hút các doanh nghiệp kinh doanh. Chúng sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Thiết kế đa dạng chính là điểm khiến chúng thu hút người dùng. 

Ngoài ra, điểm thu hút nhất của các sản phẩm này còn bởi giá thành chúng rẻ, chất lượng lại tốt. Đây cũng là lý do thúc đẩy các doanh nghiệp kinh doanh lựa chọn dòng sản phẩm này thay vì các sản phẩm có cùng dung tích với chất liệu khác. 

Ứng dụng 

Vỏ chai nhựa 500ml – 1000ml được ứng dụng vào các lĩnh vực dưới đây:

  • Sử dụng trong đóng gói đồ uống, thực phẩm 

chai-nhua-500-1000ml-dung-do-uong

Đây là sản phẩm được lựa chọn nhiều bởi các doanh nghiệp kinh doanh đồ uống, thực phẩm. Chúng được sử dụng để đóng gói các loại đồ uống đóng chai với dung tích lớn. Hoặc được sử dụng để đựng mật ong, đựng rượu,… Các sản phẩm vỏ chai nhựa 500ml giá rẻ, đẹp không chỉ giúp bảo quản sản phẩm được tốt nhất. Đồng thời, chúng giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho các sản phẩm của thương hiệu. 

  • Sử dụng trong ngành mỹ phẩm, dược phẩm 

chai-nhua-500-1000ml-trong-duoc-pham

Dòng sản phẩm này cũng được nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực mỹ phẩm, dược phẩm lựa chọn trong đóng gói sản phẩm. Chúng có thể được sử dụng để đựng các sản phẩm dầu gội, sữa tắm, nước tẩy trang,… trong mỹ phẩm. Hoặc được sử dụng để đựng dung dịch sát khuẩn, nước muối sinh lý,… trong ngành dược phẩm. Đặc tính an toàn, không phản ứng với các thành phần hóa học có trong sản phẩm. Đây là sản phẩm rất phù hợp cho đóng gói trong ngành mỹ phẩm, dược phẩm.

  • Sử dụng trong đựng hóa chất 

chai-nhua-500-1000ml-dung-hoa-chat

Chai nhựa 500ml – 1000ml từ chất liệu bền vững được sử dụng nhiều trong đóng gói và bảo quản các loại hóa chất công nghiệp khác nhau. Chẳng hạn như dầu nhớt, các chất tẩy rửa, dung dịch hóa chất,… Chúng giúp đảm bảo bảo quản các sản phẩm này được tốt nhất. Đặc tính bền và kháng hóa chất cực tốt của một số chất liệu nhựa tiêu biểu khiến chúng trở thành lựa chọn an toàn trong ngành công nghiệp hóa chất. 

Các loại chai nhựa 500ml – 1000ml 

Chai nhựa PET 

Chất liệu nhựa PET đang là chất liệu được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Chúng được sử dụng để đựng các loại đồ uống đóng chai, nước sinh tố,… với dung tích lớn. Sử dụng trong đựng và bảo quản các sản phẩm gia vị như dầu ăn, nước mắm,… Hoặc được sử dụng trong đóng gói mỹ phẩm chăm sóc da như nước tẩy trang, dầu tẩy trang, toner,… 

Chai nhựa PET là sản phẩm chai nhựa đóng gói an toàn đã được kiểm định bởi các cơ quan chức năng. Bên cạnh đó, chúng có khả năng bảo quản sản phẩm rất tốt. Đặc tính trong suốt giúp người dùng dễ dàng nhìn rõ được màu sắc, sản phẩm bên trong. Ngoài ra, sản phẩm còn được đánh giá cao về đặc tính bền và nhẹ. Bạn có thể tham khảo một số mẫu chai nhựa PET dung tích 500ml – 1000ml dưới đây: 

chai-nhua-500-1000ml-nhua-pet-1
Chai nhựa PET đựng nước tẩy trang
chai-nhua-500-1000ml-nhua-pet-1
Chai nhựa PET đựng đồ uống
chai-nhua-500-1000ml-nhua-pet-2
Chai nhựa PET đựng dầu gội, sữa tắm

Xem thêm: Mẫu chai nhựa PET giá sỉ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Chai nhựa HDPE 

Nhựa HDPE là loại nhựa được đánh giá cao nhất về đặc tính bền và khả năng chịu nhiệt. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong đựng và bảo quản hóa chất hoặc các sản phẩm dược phẩm. Chúng không gây phản ứng với các chất hóa học. Đồng thời, tính cứng và tính bền khiến chúng trở thành chất liệu an toàn trong đóng gói các loại hóa chất. 

Ngoài ra, một số sản phẩm chai nhựa HDPE với thiết kế đẹp còn được sử dụng làm chai lọ đựng các sản phẩm tiêu dùng cá nhân. Chẳng hạn như chai lọ đựng dầu gội, dầu xả, sữa tắm,… 

Một số dòng sản phẩm chai nhựa HDPE được sử dụng nhiều mà bạn có thể tham khảo dưới đây: 

chai-nhua-500-1000ml-nhua-hdpe
Chai nhựa HDPE đựng chất tẩy
chai-nhua-500-1000ml-nhua-hdpe-2
Chai nhựa HDPE đựng dầu gội, sữa tắm
chai-nhua-500-1000ml-nhua-hdpe-3
Chai nhựa HDPE đựng hóa chất

Xem thêm: Mẫu chai nhựa 1 lít HDPE 

Chai nhựa PP 

Chai nhựa PP cũng là dòng sản phẩm được đánh giá cao về đặc tính bền và khả năng chịu nhiệt tốt. Bên cạnh đó, tính linh hoạt trong thiết kế khiến sản phẩm được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Đây là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trong ngành mỹ phẩm. Được sử dụng nhiều để đựng và bảo quản chất lượng của sản phẩm bên trong. 

Một số sản phẩm chai nhựa PP có dung tích 500ml – 1000ml mà bạn có thể tham khảo thêm: 

chai-nhua-500-1000ml-nhua-pp
Chai nhựa PP đựng dầu gội, sữa tắm
chai-nhua-500-1000ml-nhua-pp-2
Chai nhựa PP đựng hóa chất, dung dịch tẩy rửa

Lợi ích khi sử dụng chai nhựa 500ml – 1000ml trong đóng gói 

loi-ich-khi-su-dung-chai-nhua-500-1000ml

Việc sử dụng chai nhựa 500ml – 1000ml trong đóng gói mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích dưới đây: 

  • Dễ dàng đóng gói và vận chuyển: Các sản phẩm chai nhựa thường có đặc tính bền và nhẹ. Chúng tạo sự thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, tránh được các tổn thương nên sản phẩm do những va chạm vật lý tác động, có ảnh hưởng đến chúng. 
  • Phù hợp với đa dạng nhu cầu của người sử dụng: Sản phẩm có dung tích từ 500ml – 1000ml. Chúng phù hợp với mong muốn tiêu dùng các sản phẩm với dung tích lớn. Giúp tiết kiệm hơn, đồng thời thuận tiện hơn cho người dùng khi chọn mua san phẩm.  
  • Tiết kiệm chi phí sản xuất: Việc sử dụng chai với dung tích lớn trong đóng gói sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sản xuất, đóng gói sản phẩm. 
  • An toàn và thân thiện với môi trường: Các sản phẩm chai nhựa nguyên sinh đảm bảo được tính tái sử dụng và tái chế. Điều này giúp hạn chế một lượng lớn rác thải nhựa ra môi trường. Góp phần lớn vào bảo vệ môi trường xung quanh. 

Quy định và vệ sinh an toàn khi sử dụng chai nhựa 500ml – 1000ml 

quy-dinh-ve-chai-nhua-500-1000ml

Để đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý: 

Chọn mua chai nhựa chất lượng 

Chọn mua sản phẩm chất lượng sẽ quyết định đến mức độ an toàn cho bạn khi sử dụng chúng. Bạn nên chọn mua các sản phẩm chai nhựa tại các cơ sở sản xuất chai nhựa 500ml uy tín, các cơ sở bán buôn chai nhựa 500ml giá sỉ chất lượng. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng, giá chai nhựa 500ml mà bạn chọn mua. Đồng thời, các sản phẩm tại các cơ sở uy tín sẽ được đảm bảo cung ứng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng. Tạo sự an tâm, tin tưởng hơn cho bạn khi chọn mua và sử dụng. 

Sử dụng an toàn và hiệu quả 

Một số chất liệu nhựa mặc dù được đánh giá cao về mức chịu nhiệt. Tuy nhiên, nhựa là dòng chất liệu được khuyến cáo không nên sử dụng ở nền nhiệt cao. Chúng có thể làm biến đổi hình dáng sản phẩm. Đồng thời, chúng có thể gây mất an toàn đối với người dùng khi sử dụng. Vì thế, người dùng cần rất lưu ý khi sử dụng chúng ở nhiệt độ cao để đảm bảo an toàn. 

Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý không nên sử dụng các loại sản phẩm đã bị hỏng, bị vỡ. Nhằm hạn chế những tác động tiêu cực có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Đồng thời, cần lưu ý vệ sinh chai lọ thường xuyên đối với các sản phẩm tái sử dụng lại. Để đảm bảo vệ sinh, an toàn và tái sử dụng hiệu quả 

Bảo quản chai nhựa đúng cách 

Để đảm bảo tuổi thọ của các dòng sản phẩm này, bạn cần lưu ý bảo quản chúng ở điều kiện khô ráo, thoáng mát. Tránh sự tiếp xúc của chúng với độ ẩm và nhiệt độ cao, hay tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. 

Ngoài ra, khi không sử dụng, người dùng cũng lưu ý đậy kín nắp sản phẩm và để nơi có độ ẩm thấp. Điều này sẽ đảm bảo vệ sinh và tính an toàn cho bạn khi sử dụng lại chúng. Tránh các tình trạng chai nhựa bị nhiễm hơi, vết ẩn. Chúng vừa mất vệ sinh, đồng thời không an toàn cho người dùng. 

Chọn mua chai nhựa 500ml – 1000ml tại cơ sở uy tín

cong-ty-duc-phat-don-vi-cung-cap-chai-nhua-500-1000ml

Bao bì Đức Phát là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chai nhựa 500ml Hà Nội uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Là đơn vị cung cấp các sản phẩm chai nhựa 500ml giá rẻ hợp lý nhất. Doanh nghiệp đã có mặt lâu năm. Hỗ trợ cung ứng các sản phẩm vỏ chai nhựa 500ml giá rẻ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, các chính sách, dịch vụ từ phía doanh nghiệp cũng là yếu tố làm hài lòng nhiều khách hàng lâu năm của doanh nghiệp. Doanh nghiệp hỗ trợ tư vấn các sản phẩm phù hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng thời, các chính sách vận chuyển, thanh toán, hỗ trợ kỹ thuật phù hợp, kịp thời. Đáp ứng trải nghiệm tốt nhất của khách hàng khi chọn mua tại Đức Phát. 

Bạn đang cần mua chai nhựa 500ml – 1000ml và cần được tư vấn? Hãy tham khảo ngay các sản phẩm của doanh nghiệp qua website: BAOBIDUCPHAT.COM. Hoặc nhận tư vấn trực tiếp thông qua số hotline: 0975064444.