bao bì Đức Phát

Hiển thị tất cả 23 kết quả

Phụ kiện chai lọ mỹ phẩm 

Các loại phụ kiện chai lọ mỹ phẩm 

Nắp nhấn 

Đây là phụ kiện thường thấy nhất trong các dòng chai lọ đựng mỹ phẩm. Chúng được làm chủ yếu từ nhựa PE an toàn. Phổ biến nhất là các dòng phụ kiện nắp nhấn được làm từ nhựa PP. Đây là chất liệu nhựa an toàn, bền bỉ, đa dạng màu sắc, rất phù hợp sử dụng trong đóng gói mỹ phẩm. Ngoài ra, một số dòng mỹ phẩm cao cấp, nhà sản xuất có thể sử dụng nắp nhấn có chất liệu từ kim loại. Chúng mang đến sự sang trọng, hiện đại và chất riêng cho sản phẩm của thương hiệu. 

phu-kien-my-pham-chai-nap-nhan-1
Chai đựng mỹ phẩm nắp nhấn

Nắp nhấn áp dụng phổ biến nhất cho các dòng sản phẩm dầu gội, dầu xả, sữa tắm. Chúng cũng được sử dụng nhiều làm phụ kiện cho các sản phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt, nước tẩy trang, toner,… Một số dòng sản phẩm trong trang điểm như kem nền, kem lót,… 

phu-kien-my-pham-nap-nhan
Nắp nhấn thông dụng nhất

Nắp nhấn được thiết kế rất đa dạng, với màu sắc và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào dòng chai mỹ phẩm. Chúng hoạt động dựa trên áp suất để đẩy mỹ phẩm lên. Từ đó, nó giúp người dùng dễ dàng lấy ra sản phẩm trong mỗi lần dùng. 

Nắp chai tạo bọt 

Các sản phẩm chai tạo bọt đang trở thành xu hướng tiêu dùng mới trong việc làm đẹp của các chị em. Chúng giúp nâng cao hiệu quả làm đẹp, giúp các dưỡng chất có thể thẩm thấu qua da dễ dàng. 

phu-kien-my-pham-chai-tao-bot
Chai tạo bọt mỹ phẩm

Nắp chai tạo bọt được sản xuất từ nhựa PE là chủ yếu. Chúng hoạt động dựa trên nguyên lý tạo áp lực bởi vòi nhấn khí. Cụ thể, hơi nén từ vòi nhấn và khí được bơm từ van một chiều, dưới một áp suất nhất định sẽ tạo ra hỗn hợp bọt. 

phu-kien-my-pham-nap-tao-bot
Nắp chai tạo bọt

Sản phẩm là sự lựa chọn của nhiều dòng mỹ phẩm. Chúng được sử dụng nhiều nhất trong các sản phẩm sữa rửa mặt, tẩy trang. Ngoài ra, chúng cũng được sử dụng rất nhiều trong các dòng sản phẩm dầu gội, sữa tắm. 

Nắp đậy 

Nắp đậy là lựa chọn của nhiều dòng mỹ phẩm hiện nay. Chúng giúp doanh nghiệp bảo quản tốt nhất chất lượng của mỹ phẩm bên trong. Giúp chúng không bị rò rỉ ra bên ngoài. Đồng thời, hạn chế sự tiếp xúc của chúng với các tác nhân từ môi trường có ảnh hưởng đến chất lượng của chúng. 

phu-kien-my-pham-nap-day
Nắp đậy mỹ phẩm

Nắp đậy được thiết kế rất đa dạng. Chúng có thể được làm từ chất liệu nhựa PE nguyên sinh an toàn. Hoặc có thể sử dụng chất liệu là nhôm, thiếc,… Nắp đậy là phụ kiện được sử dụng nhiều trong các dòng chai lọ mỹ phẩm. Chúng phổ biến nhất với các loại hũ mỹ phẩm đựng kem dưỡng, phấn trang điểm,… 

phu-kien-my-pham-hu-kem-nap-day
Hũ kem dưỡng ẩm nắp đậy

Nắp đậy mang đến cho người dùng sự tiện lợi trong sử dụng và bảo quản mỹ phẩm. Chúng là lựa chọn của một số dòng mỹ phẩm như toner, tẩy trang, kem dưỡng ẩm…. 

Nắp bật 

Đây cũng là dòng phụ kiện được sử dụng rất phổ biến trong đóng gói chai lọ mỹ phẩm. Nắp bật được thiết kế kiểu nắp bật lên, bật xuống. Mang đến cho người dùng sự tiện lợi khi sử dụng và bảo quản sản phẩm. Đồng thời, nắp bật chắc chắn giúp bảo vệ sản phẩm được tốt nhất. Chúng giúp mỹ phẩm bên trong không bị tràn ra ngoài. Đồng thời, bảo vệ chất lượng khỏi các tác nhân biến đổi từ bên ngoài môi trường. 

phu-kien-my-pham-hu-nap-bat
Hũ đựng mỹ phẩm nắp bật

Các phụ kiện nắp bật hiện nay được thiết kế rất đa dạng và tiện lợi. Chúng là lựa chọn của nhiều dòng mỹ phẩm. Chẳng hạn như chai lọ đựng nước tẩy trang, sữa rửa mặt, toner,… Phổ biến nhất vẫn là các phụ kiện nắp bật sử dụng trong tuýp đựng mỹ phẩm. Chúng được sử dụng cho các sản phẩm như tuýp sữa rửa mặt, tuýp kem chống nắng, tuýp dưỡng ẩm,… 

Nắp xịt phun sương 

Mỹ phẩm sử dụng vòi xịt phun sương trong đóng gói cũng đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng mới trong ngành mỹ phẩm. Chúng không chỉ tạo được sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng. Đồng thời, mỹ phẩm dưới dạng giọt li ti sẽ giúp mỹ phẩm được trải đều trên da, giúp thẩm thấu vào da được dễ dàng hơn. 

phu-kien-my-pham-chai-xit-phun-suong
Chai xịt phun sương mỹ phẩm

Nắp xịt phun sương thường sử dụng chất liệu là nhựa PET hoặc nhựa PP. Chúng được thiết kế đơn giản, kết hợp cùng một số bộ phận chuyên biệt. Giúp đảm bảo cung cấp chất lỏng trong chai ra ngoài dưới dạng phun sương. 

phu-kien-my-pham-nap-phun-suong
Nắp xịt phun sương mỹ phẩm

Đây là dòng phụ kiện sẽ thích hợp hơn với các dòng mỹ phẩm dạng lỏng nước. Chẳng hạn như nước tẩy trang, xịt khoáng, toner,… Chúng không chỉ đảm bảo tính tiện lợi cho người dùng khi sử dụng. Đồng thời chúng giúp nâng cao hiệu quả sử dụng mỹ phẩm của người dùng. 

Phụ kiện khác 

Một số phụ kiện khác vẫn thường được sử dụng trong các sản phẩm chai lọ mỹ phẩm. Chẳng hạn như đầu bi lăn mát – xa vẫn thường thấy trong các dòng kem dưỡng, kem mắt. Hay các miếng đệm lót sử dụng trong các hộp đựng phấn trang điểm. Que lấy kem sử dụng trong các loại hũ mỹ phẩm,… 

Mục đích và lợi ích sử dụng phụ kiện chai lọ mỹ phẩm 

phu-kien-my-pham-chai-lo-my-pham-1

Mục đích sử dụng 

Mục đích chính trong việc sử dụng các phụ kiện chai lọ mỹ phẩm là để bảo quản mỹ phẩm được tốt nhất. Đồng thời, chúng được bổ sung vào các sản phẩm chai lọ mỹ phẩm nhằm giúp tối đa hóa trải nghiệm chăm sóc da cho người dùng. Không chỉ giúp quá trình sử dụng chúng được dễ dàng và tiện lợi, chúng còn là lựa chọn giúp nâng cao hiệu quả chăm sóc da và làm đẹp cho người dùng. 

Lợi ích mang lại 

Sử dụng phụ kiện mỹ phẩm mang lại những lợi ích như:

Khả năng chống rò rỉ và bảo quản

Các phụ kiện sử dụng trong chai lọ mỹ phẩm thường là các loại nắp. Các phụ kiện này sẽ hỗ trợ bảo quản mỹ phẩm được tốt nhất. Nó tránh sự tiếp xúc của mỹ phẩm trên trong sản phẩm với không khí và các điều kiện khác của môi trường. Nó còn ngăn việc làm thay đổi chất lượng của mỹ phẩm bên trong. Đồng thời, chúng giúp hạn chế được tình trạng tràn hay rò rỉ mỹ phẩm ra bên ngoài gây lãng phí mỹ phẩm. 

Tạo sự tiện lợi và nâng cao hiệu quả làm đẹp cho người dùng 

Các phụ kiện mỹ phẩm bên cạnh việc hỗ trợ bảo quản mỹ phẩm được tốt nhất. Chúng còn được sử dụng để nâng cao trải nghiệm làm đẹp của khách hàng khi sử dụng. Chúng giúp đảm bảo sự tiện lợi cho người dùng. Giúp quá trình sử dụng được dễ dàng, tiết kiệm và tiện lợi hơn. Đồng thời, các phụ kiện hỗ trợ như đầu bi mat – xa, vòi xịt phun sương,… giúp nâng cao hiệu quả sử dụng cho người dùng. 

Các chất liệu chính sử dụng để làm phụ kiện chai lọ mỹ phẩm 

Các phụ kiện mỹ phẩm thường được làm từ chất liệu là nhựa hoặc kim loại. Cụ thể về một số chất liệu chính được sử dụng để làm phụ kiện chai lọ mỹ phẩm như: 

Nhựa PP 

phu-kien-my-pham-nhua-pp

Nhựa PP là chất liệu được sử dụng rộng rãi nhất trong sản xuất các phụ kiện chai lọ mỹ phẩm. Đây là chất liệu nhựa an toàn, chúng được ứng dụng rất phổ biến trong ngành mỹ phẩm. Nhựa PP giúp bảo quản mỹ phẩm được tốt nhất. Chúng bền bỉ với môi trường và nhiệt độ. Đồng thời, nhựa PP không phản ứng với các thành phần có trong mỹ phẩm. Nhờ đó, nó đảm bảo chất lượng của mỹ phẩm được bảo quản một cách tốt nhất. 

Nhựa PET 

phu-kien-my-pham-nhua-pet

Nhựa PET cũng là chất liệu nhựa được ứng dụng nhiều trong sản xuất các phụ kiện chai lọ mỹ phẩm. Tương tự như chất liệu nhựa PP, chúng cũng là loại nhựa bền và an toàn. Tuy nhiên, sản phẩm không có mức chịu nhiệt quá tốt. Đồng thời, chúng có thể bị nhiễm mùi hoặc màu sắc của mỹ phẩm khi sử dụng trong đóng gói mỹ phẩm. Điều này cũng mang lại một số hạn chế trong trải nghiệm tiêu dùng của khách hàng khi sử dụng. 

Kim loại 

phu-kien-my-pham-nap-nhom

Đây là chất liệu cũng đang được ứng dụng nhiều trong sản xuất phụ kiện chai lọ hiện nay. Kim loại được sử dụng nhiều nhất để sản xuất phụ kiện mỹ phẩm bao gồm nhôm và thiếc. Đây là những chất liệu kim loại bền và có tính thẩm mỹ cao. Chúng không chỉ giúp bảo quản sản phẩm được tốt nhất. Đồng thời, kim loại sáng và đẹp còn là lựa chọn hoàn hảo cho các dòng mỹ phẩm. Giúp nâng cao tính thẩm mỹ, hiện đại và tinh tế cho sản phẩm. 

Bao bì Đức Phát- Đơn vị cung ứng phụ kiện mỹ phẩm số 1

cong-ty-duc-phat

Bao bì Đức Phát là đơn vị cung cấp các sản phẩm phụ kiện chai lọ mỹ phẩm với kinh nghiệm lâu năm và độ uy tín trên thị trường. Các sản phẩm của doanh nghiệp luôn được các đối tác, khách hàng đánh giá cao về chất lượng. 

Ngoài việc cung ứng các sản phẩm phụ kiện mỹ phẩm chất lượng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm lý hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đồng thời, doanh nghiệp hỗ trợ cho khách hàng hợp tác các chính sách hỗ trợ về thanh toán, vận chuyển, kỹ thuật. Đảm bảo khách hàng sẽ có trải nghiệm mua sắm tốt nhất khi chọn mua tại Đức Phát. 

Bên cạnh các sản phẩm phụ kiện mỹ phẩm, Đức Phát cung ứng cho thị trường các sản phẩm chai lọ mỹ phẩm chất lượng, phù hợp với xu hướng chung của thị trường. Tham khảo thêm các sản phẩm của doanh nghiệp thông qua website: BAOBIDUCPHAT.COM. Nhận tư vấn trực tiếp thông qua số điện thoại hotline: 0975064444