bao bì Đức Phát

Hiển thị kết quả duy nhất

Chai xịt họng – Bao bì Đức Phát

Chai xịt họng là một trong những sản phẩm quan trọng hỗ trợ làm sạch khoang họng. Đặc biệt là sau khi đại dịch Covid-19 diễn ra, nhu cầu về chai xịt họng ngày càng tăng cao. Cùng bao bì Đức Phát tìm hiểu về về chai xịt cổ họng và các vấn đề liên quan ngay nhé!

Chai xịt họng

Dung dịch xịt họng

Thuốc xịt họng là sản phẩm giúp khử khuẩn khoang họng và khoang miệng. Các loại thuốc xịt họng thường chứa các thành phần diệt khuẩn, ức chế phát triển nấm, thuốc kháng sinh và tinh dầu thơm. Ngoài ra các bình xịt họng còn chứa các chất chống viêm.

 • Các chất diệt khuẩn, ức chế nấm: Povidoniod, dequalinium, benzalkonium, …
 • Các chất kháng sinh: Tyrothricin, neomycin, …
 • Tinh dầu thơm: Bạc hà, tinh dầu húng chanh, tinh dầu quế, …
 • Các chất chống viên: Là các chất chống viêm không chứa steroid, corticosteroid, …

chai-xit-hong-bao-bi-duc-phat (1)

Vật liệu làm chai xịt họng

Thủy tinh cứng, nặng gây bất tiện cho người sử dụng nên người ta chủ yếu dùng chai nhựa thay cho lọ thuốc thuỷ tinh trong bảo quản thuốc xịt họng. Chai xịt họng được làm chủ yếu từ 2 loại nhựa là nhựa PET, nhựa HDPE. Đây là 2 loại nhựa an toàn, được khuyến cáo làm chai lọ dược phẩm. Ngoài ra còn có thể sử dụng nhựa PP để sản xuất bình xịt họng

Nhựa PET

Nhựa PET là loại nhựa nhiệt dẻo. Để phân biệt với các loại nhựa khác thì nhựa PET được kí hiệu là nhựa số 1. Đặc điểm của nhựa PET:

 • Kháng khuẩn tốt: Nhựa PET có khả năng kháng khuẩn tốt. Đồng thời không bị biến đổi tính chất khi trải qua xử lý vô trùng.
 • Không bị ăn mòn: Các sản phẩm từ hạt nhựa PET không bị ăn mòn, phản ứng với hầu hết các chất. Do đó có thể an tâm bảo quản thuốc xịt họng bằng lọ thuốc nhựa PET.
 • Tính thẩm mỹ cao: Các sản phẩm làm từ nhựa PET nguyên sinh trong suốt. Việc này vừa giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm bên trong bằng mắt thường cũng như nâng cao vẻ đẹp cho sản phẩm.

chai-xit-hong-nhua-PET-bao-bi-duc-phat (1)

Nhựa HDPE

Ngoài việc dùng để đựng các sản phẩm dạng viên, dạng bột thì lọ thuốc nhựa HDPE còn được dừng để đựng dung dịch. Với nhựa HDPE người ta có thể sản xuất chai nhỏ mắt, lọ xịt họng, … Đặc điểm của nhựa HDPE:

 • Độ đàn hồi tốt: Các sản phẩm từ nhựa HDPE có độ đàn hồi tốt phù hợp cho các sản phẩm dung dịch dạng bóp.
 • Kháng khuẩn tốt: Nhựa HDPE có khả năng kháng khuẩn tốt. Đồng thời không bị biến đổi tính chất khi xử lý vô trùng.
 • Không bị ăn mòn: Nhựa HDPE rất khó bị ăn mòn. Đồng thời không xảy ra các phản ứng phụ trong quá trình bảo quản sản phẩm.
 • Bảo vệ sản phẩm khỏi tia UV: Lọ thuốc nhỏ mắt HDPE thường có màu trắng đục. Việc này giúp hạn chế tối đa ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời tới thuốc xịt bên trong.

chai-xit-hong-hdpe (1)

Thiết kế phổ biến của các chai thuốc xịt họng

Các sản phẩm bình xịt họng hiện nay có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản. Các sản phẩm thuốc xịt họng hiện nay trên thị trường không có quá nhiều sự khác biệt về thiết kế. Tuy nhiên các chai xịt họng thường dùng 2 loại thiết kế: nắp phun sương không vòi phun và nắp phun sương có vòi phun.

Chai xịt họng với nắp phun sương không vòi phun

Các sản phẩm không có vòi phun thường có tác dụng chính là làm sạch, thơm khoang miệng. Việc sử dụng thiết kế này giúp khu vực tác dụng của thuốc rộng hơn. Tuy nhiên khó kiểm soát được lượng dung dịch lấy ra mỗi lần sử dụng.

Một số sản phẩm chai xịt họng không vòi phun phổ biến: Keo ong Propolis, xịt họng thảo dược Eugica, …

Chai-xit-hong-khong-voi-phun

Chai xịt họng với nắp phun sương có vòi phun

Nắp phun sương sẽ được thiết kế thêm một vòi xịt ngắn. Vòi xịt này có thể gấp lại khi không sử dụng. Việc bổ sung thêm vòi phun giúp đưa dung dịch vào sâu trong khoang họng. Việc sử dụng vòi phun giúp kiểm soát được lượng dung dịch thuốc lấy ra ở mỗi lần sử dụng.

Các sản phẩm như chai thuốc xịt họng, chai xịt họng giảm ho hay chai xịt đau họng thường sẽ sử dụng thiết kế này. Một số sản phẩm bình xịt họng có nắp phun sương có vòi phun: Xịt họng Thái Dương Vinahi, Xịt họng giảm ho Propobee.

chai-xit-hong-co-voi-phun (1)

Các loại thuốc xịt họng

Các sản phẩm thuốc xịt họng hiện nay được chia thành 2 loại chính. Chúng gồm có: thuốc xịt kháng viêm tại chỗ và thuốc xịt kháng khuẩn đường hô hấp trên.

Thuốc xịt họng kháng viêm tại chỗ

Thuốc xịt họng kháng viêm tại chỗ thường là các sản phẩm: chai xịt đau họng, chai xịt họng giảm ho, … Công dụng chính là giảm tình trạng viêm nhiễm khoang họng, viêm họng, … Chai xịt họng kháng viêm tại chỗ thường được thiết kế có vòi phun nhằm đưa thuốc vào sâu trong khoang họng. Thành phần chính của thuốc xịt họng kháng viêm tại chỗ gồm: β-glycyrrhetinic, tyrothricin, fusafungine, lidocaine, hydrocortisone acetate.

binh-xit-khang-viem-tai-cho

Thuốc kháng khuẩn ở đường hô hấp trên

Ngoài việc dùng để làm sạch khoang họng, một số thuốc xịt họng còn giúp loại bỏ vi khuẩn ở khoang mũi, miệng,… Việc này giúp giảm các tình trạng như hôi miệng, nhiệt miệng,… Ngoài ra còn hỗ trợ điều trị các bệnh như: xoang mũi, viêm thanh quản,… Thành phần chính của loại thuốc xịt này thường gồm: tinh dầu thơm, dung dịch kháng khuẩn,…

thuoc-xit-khoang-mieng

Lưu ý khi sử dụng chai xịt họng

Cách sử dụng thuốc xịt họng hiệu quả

Tùy từng thiết kế riêng của sản phẩm thì cách sử dụng sẽ có những sự khác biệt.

 • Chai xịt họng với nắp phun sương không vòi phun. Người sử dụng sẽ mở rộng miệng ra sau đó đưa đầu xịt khang với cuống họng. Sau đó xịt trực tiếp vào khoang miệng. Tùy từng sản phẩm thì thì số lần xịt cũng như định lượng sẽ khác nhau.

 • Chai xịt họng với nắp phun xương có vòi phun. Kéo vòi xịt về tư thế nằm ngang. Sau đó mở nắp vòi phun và đưa vào khoang họng. Ngậm ống phun trong khoang miệng và ấn mạnh đầu bơm, hít sâu. Số lần sử dụng sẽ cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ và hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Sau khi sử dụng, vệ sinh vòi và đưa về lại vị trí ban đầu rồi đậy nắp lại.

luu-y-dung-binh-xit-hong

Một số lưu ý khi sử dụng bình xịt họng

Dưới đây là một số lưu ý mà bạn nên biết khi sử dụng các sản phẩm xịt họng

 • Đọc kỹ thành phần của thuốc. Các loại thuốc nói chung đều có những hướng dẫn cụ thể khi sử dụng. Để tránh gặp các tình trạng, dị ứng với thành phần thuốc thì bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, thông tin thành phần thuốc.
 • Làm sạch khoang miệng và họng khi sử dụng. Nhằm tối đa hiệu quả sử dụng sản phẩm bạn nên vệ sinh sạch sẽ khoang miệng trước khi dùng chai xịt họng. Ngoài ra bạn nên uống một chút nước ấm trước khi dùng bình xịt để làm sạch khoang họng.
 • Dùng đúng liều. Bạn nên tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ cũng như chỉ định của thuốc. Tránh việc lạm dụng thuốc. Việc lạm dụng thuốc dễ dẫn đến tình trạng nhờn thuốc, viêm họng nặng hơn do các chất sát khuẩn họng.
 • Không nên sử dụng thuốc xịt họng cho phụ nữ có thai và người đang cho con bú, trẻ em dưới 30 tháng tuổi.

dung-thuoc-xit-hong-dung-cach

Quy định và an toàn vệ sinh của chai xịt họng

Các sản phẩm thuốc đều phải đáp ứng các tiêu chí của bộ y tế đưa ra nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Các tiêu chuẩn này bảo gồm: vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng bao bì sản phẩm, các thành phẩn của thuốc, …

Các sản phẩm chai, bình xịt họng đều phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vật liệu chai buộc phải làm từ các loại nhựa nguyên sinh an toàn: PET, HDPE, PP, … Nguồn gốc nhựa cần phải đầy đủ rõ ràng, kiểm soát chặt chẽ. Trước khi sử dụng thì chai lọ nhựa sẽ được xử lý vô trùng nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro mất vệ sinh khi bảo quản sản phẩm. Ngoài ra các sản phẩm chai lọ bình xịt cần đảm bảo kín, không bị rò rỉ ra bên ngoài.

yeu-cau-cua-binh-xit

Đức Phát đơn vị cung cấp

Chai lọ dược phẩm của Đức Phát có gì?

Nguyên liệu sản xuất chất lượng

Tất cả các sản phẩm chai nhựa, chai thủy tinh, chai nhựa dược phẩm của Đức Phát đều sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng. Chai lọ dược phẩm của Đức Phát luôn đảm bảo được chất lượng, độ bền đẹp.

An toàn khi sử dụng

Tất cả các sản phẩm lọ thuốc nhựa PET, lọ thuốc nhựa HDPE, … của Đức Phát đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Được kiểm nghiệm chất lượng bởi Viện kiểm nghiệm và kiểm định VNTEST. An toàn sức khỏe cho người sử dụng luôn là ưu tiên và kim chỉ nam cho Bao bì Đức Phát. Tất cả các nguyên liệu đầu vào và các sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng.

Thiết kế vượt trội 

Với nhu cầu liên tục thay đổi của người tiêu dùng, chai đựng thuốc xịt họng của bao bì Đức Phát luôn được cải tiến. Dựa trên sản phẩm bạn kinh doanh kết hợp với xu thế của thị trường, Bao bì Đức Phát sẽ có những tư vấn phù hợp. Việc này giúp tối ưu tính năng và lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu của bạn. Ngoài ra, Đức Phát hiện có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng và đang là xu hướng trên thị trường.

Da-dang-thiet-ke-chai-xit-hong

Giá cả cạnh tranh 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung ứng chai nhựa dược phẩm giá sỉ. Tuy nhiên chưa có một mức giá chung cụ thể giữa các đơn vị. Giá chai lọ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Chất lượng nguyên liệu sản xuất, độ phức tạp của thiết kế,… Nhằm tối ưu chi phí nhất cho khách hàng, Đức Phát cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

Quy cách đóng gói 

Để tránh các rủi ro như móp chai, xước chai,… thì Bao bì Đức Phát có các quy cách đóng gói khác nhau. Tùy số lượng của các đơn hàng thì số kiện và số chai lọ mỗi kiện hàng cũng sẽ khác nhau. Sao cho chất lượng chai khi tới tay bạn được bảo vệ tốt nhất, ít bị xước hỏng hay móp méo.

Bao bì Đức Phát

Bao Bì Đức Phát là đơn vị cung cấp chai lọ đựng dược phẩm, giá rẻ uy tín nhất Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm đa dạng về dung tích và chất liệu: lọ đựng thuốc, lọ đựng thuốc viên, lọ nhựa đựng thuốc, lọ nhựa đựng thuốc đông y, lọ thủy tinh đựng thuốc, hũ nhựa đựng thuốc, lọ đựng thuốc đông y, chai lọ nhựa dược phẩm, chai lọ nhựa đựng thuốc, lọ thuỷ tinh đựng thuốc, chai lọ đựng thuốc, lọ nhựa đựng dược phẩm, lọ nhựa dược phẩm…

Với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu. Doanh nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng 24/7. Luôn luôn đảm bảo giúp khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cùng với đó đảm bảo khâu bảo quản và bảo vệ chất lượng sản phẩm dược mỹ phẩm.

HOTLINE: 0975064444

cong-ty-duc-phat