bao bì Đức Phát

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Công ty sản xuất can nhựa đựng hóa chất – Giá rẻ, uy tín, theo yêu cầu

Đôi nét về can nhựa đựng hóa chất

Can nhựa đựng hóa chất

Can nhựa đựng hóa chất là sản phẩm có dùng để đựng chất lỏng có dung tích lớn từ 1 đến 50 lít. Chúng được sản xuất chủ yếu bằng 2 phương pháp đó là ép phun hoặc đúc thổi khuôn theo mẫu. Tùy vào mục đích sử dụng thì dung tích can và chất liệu sản xuất cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên thiết kế của chúng khá tương đồng nhau. Chúng đều được sử dụng nắp vặn garenty và nút chống tràn.

can-nhua-dung-hoa-chat-bao-bi-duc-phat

Vai trò của can nhựa đựng hóa chất

Can nhựa đựng hóa chất đóng vai trò quan trọng trong việc lưu trữ và bảo quản hóa chất và các sản phẩm khác. Việc sử dụng các loại can chuyên dụng giúp hạn chế tối đa các vấn đề như rò rỉ hóa chất, can nhựa/chai nhựa bị ăn mòn, …

Đồng thời việc sử dụng can nhựa sẽ giúp tiết diện tích khi lưu kho các sản phẩm ằng cách xếp chồng lên nhau. Việc này cũng đồng thời giúp quá trình vận chuyển sản phẩm từ nơi này đến nơi khác cũng sẽ dễ dàng hơn.

vai-tro-cua-can-nhua-dung-hoa-chat-bao-bi-duc-phat

Nhu cầu sử dụng can nhựa trong đời sống hàng ngày

Các sản phẩm như chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp, dầu nhớt, … sẽ thường được bảo quản bằng các loại can chuyên dụng đựng hóa chất. Ngoài ra có thể dùng để bảo quản thực phẩm như: mắm hay rượu, … Các thiết kế phổ biến của can hóa chất: bình đựng hóa chất có vòi hoặc bình đựng hóa chất có nắp vặn.

Bảo quản thực phẩm thực phẩm

Các sản phẩm như nước mắm, rượu, … thường được đóng gói, bảo quản trong các can nhựa có dung tích nhỏ hơn 10 lít. Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm các loại can nhựa đựng thực phẩm sẽ được làm từ nhựa HDPE. Ngoài ra còn có thể sản xuất chai lọ thực phẩm dung tích nhỏ từ nhựa HDPE.

Không nên sử dụng các loại can cũ hoặc dùng can làm từ nhựa tái chế để bảo quản thực phẩm.

Can-dung-thuc-pham-nuoc-mam

Can nhựa hóa chất đựng chất tẩy rửa

Các can nhựa PE nói chung khá khó bảo quản được các sản phẩm tẩy rửa. Do đó để bảo quản nước rửa bát, nước giặt, … người ta thường dùng các loại can nhựa HDPE. Ở các nhà máy cần bảo quản sản phẩm với số lượng lớn thì các can 10 lít, can 20 lít, can 30 lít, can 40 lít hoặc can 50 lít sẽ được ưu tiên. Các chất tẩy rửa này sẽ được chiết rót sang các ban có dung tích nhỏ hơn trước khi bán tới người tiêu dùng.

can-dung-nuoc-giat

Can nhựa đựng hóa chất công nghiệp

Nhựa PE nói chung có khả năng kháng hóa chất rất tốt, không bị ăn mòn. Cùng với đó có mức giá khá rẻ nên được nhiều nhà máy sử dụng để bảo quản các hóa chất cần thiết. Để tiết kiệm diện tích thì hóa chất sẽ được bảo quản trong các can nhựa 50 lít hoặc lớn hơn. Còn trong sản xuất tiêu dùng hàng ngày, can nhựa 5 lít đựng hóa chất lại là sản phẩm được ưu tiên sử dụng.

Can-nhua-dung-hoa-chat

Can nhựa đựng dầu nhớt

Thể tích của các can dầu nhớt khá đa dạng từ 1 lít cho tới 50 lít. Để chống đông cho sản phẩm thì can dầu nhớt sẽ được bổ sung thêm một lớp màng seal nhôm. Lớp màng này giúp môi trường bên trong can được ổn định, tránh việc dầu nhớt bên trong bị đông tụ. Ngoài việc đựng nhớt thì các can này có thể sử dụng để làm can xăng, can phân bón, …

can-nhua-dung-dau-nhot-xang

Tại sao nên mua hàng tại công ty sản xuất can nhựa Bao Bì Đức Phát

Sự uy tín cao, phân phối quy mô rộng trên thị trường

Uy tín là thước đo đầu tiên để đánh giá chất lượng của một doanh nghiệp. Với việc là đơn vị chiến lược với các nhà máy dược phẩm lớn như: Nam Dược, Traphaco, … Bao bì Đức Phát tự tin là một trong những đơn vị uy tín nhất trong sản xuất và phân phối bao bì, chai lọ nhựa.

Đa dạng về mẫu mã

Nhằm đáp ứng tốt nhất như cầu thực tế của thị trường, Đức Phát liên tục phát triển và nghiên cứu thêm các sản phẩm mới. Các thiết kế can nhựa đựng hóa chất của Đức Phát không chỉ cải tiến về ngoại hình mà còn được tối ưu về công năng sử dụng.

bao-bi-duc-phat-cung-cap-da-dang-mau-ma-can-nhua-dung-hoa-chat

Thể tích đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nhận thấy sự đa dạng về nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, Đức Phát cũng phát triển đa dạng dung tích cho các thiết kế của mình. Các can nhựa thường sẽ có dung tích 1l, 5l, 10l, …. Ngoài ra Đức Phát còn nhận sản xuất can nhựa đựng hóa chất theo yêu cầu.

da-dang-dung-tich-can-nhua-dung-hoa-chat

Vật liệu làm can nhựa đựng hóa chất

Hiện nay ở Việt Nam, sản xuất can nhựa đựng hóa chất thường sử dụng 2 loại nhựa chính đó là nhựa HDPE hoặc nhựa PE. Ngoài ra thì còn có thể sử dụng nhựa LDPE và nhựa PP để sản xuất can.

Nhựa HDPE

Nhựa số 2 HDPE là một loại nhựa nhiệt dẻo, an toàn cho người sử dụng. Có thể dùng nhựa HDPE để sản xuất hầu hết các sản phẩm chai lọ hóa chất, can nhựa, …

Ưu điểm của nhựa HDPE:

 • Tính cứng: HDPE được coi là loại nhựa cứng nhất trong tổng số các loại nhựa PE. Chúng có khả năng chịu được các va đập, đảm bảo hiệu quả trong quá trình ứng dụng chúng.
 • Kháng hóa học, kháng nước, kháng ẩm: Chúng được biết đến là dòng sản phẩm có khả năng kháng hóa học, kháng nước cực tốt. Chúng không phản ứng với các chất hóa học khác nhau trong các điều kiện khác nhau.
 • Chịu nhiệt tốt: Nhựa HDPE có thể chịu đựng được nền nhiệt độ cao. Có nhiệt độ nóng chảy lên tới 130,8 ° C.
 • Khả năng cách điện, cách nhiệt tốt: Điện trở suất lớn khiến cho chúng trở thành chất liệu cách điện và cách nhiệt rất tốt.
 • Tính an toàn và khả năng tái chế: Nhựa HDPE được coi là loại nhựa an toàn nhất cho người dùng hiện nay. Có thể tái sử dụng các loại can nhựa HDPE cũ một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, sản phẩm nhựa này cũng tồn tại một số hạn chế, gây cảm nhận không tốt cho người dùng. Chẳng hạn như:

 • Độ trong suất, độ bóng không cao; dễ bị trầy xước. Không đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Bị thay đổi cấu trúc nếu gặp nhiệt độ thay đổi đột ngột. Chúng dễ bị nứt, vỡ.
 • Gây nên mùi khó chịu khi bị đốt.

Ứng dụng của nhựa HDPE: chai lọ dược phẩm, can nhựa 20 lít đựng hóa chất, …

can-nhua-HDPE-dung-hoa-chat-bao-bi-duc-phat

Nhựa PE

Nhựa PE là tên gọi chung của nhiều loại nhựa khác nhau. Gồm có: nhựa VLDPE, nhựa LDPE, nhựa LLDPE, nhựa MDPE, nhựa HDPE, nhựa XLPE và nhựa HDXLPE.

Ưu điểm của nhựa PE:

 • Chống thấm tốt: Nhựa PE ngăn độ ẩm và cản nước rất tốt do đó đem lại hiệu quả chống thấm cao.
 • Chịu nhiệt độ tốt: Ngay cả khi ở nhiệt độ thấp (tới -58 độ C) thì nhựa PE có khả năng chịu nhiệt và không bị thay đổi tính chất.
 • Dễ gia công: Nhựa PE giá thành rẻ, an toàn với người dùng. Đồng thời nhựa PE dễ kéo dẻo để sản xuất gia công sản phẩm

Nhược điểm của nhựa PE:

 • Nhựa PE dễ thấm oxi, kháng mùi kém.
 • Dễ bị ám dầu mỡ, khi được nấu chảy trong nhiệt độ cao sẽ gây mùi khó chịu.
 • Khá khó trong việc thay đổi màu sắc đặc trưng của nhựa PE. Để cải thiện cần làm lạnh nhanh sau khi đun PE tuy nhiên khá khó.
 • Khó bảo quản các sản phẩm nước tẩy rửa hoặc tinh dầu

Ứng dụng: can nhựa 5 lít đựng hóa chất, can xăng, can nhựa hóa chất đựng phân bón, …

can-nhua-PE-dung-hoa-chat-bao-bi-duc-phat

Giá thành cạnh tranh

Nhằm hướng tới sự phát triển chung, bao bì Đức Phát cung cấp các sản phẩm với một mức giá tối ưu nhất trên thị trường cho các đối tác. Sau khi đánh giá các yếu tố như giá cả nguyên liệu sản xuất, độ phức tạp của thiết kế, số lượng đơn đặt hàng, … thì Đức Phát sẽ cung cấp cho bạn một báo giá tốt nhất dành riêng cho bạn. Không chỉ cung cấp một mức giá tối ưu mà Đức Phát còn cung cấp những sự tư vấn tốt nhất về bao bì sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn.

gia-can-nhua-dung-hoa-chat-bao-bi-duc-phat

Chính sách bán hàng của công ty

Nhằm đảm bảo quyền lợi của đôi bên, Bao bì Đức Phát sẽ có những chính sách mua hàng cụ thể để công bằng quyền lợi đối với các khách hàng của mình:

cong-ty-co-phan-bao-bi-duc-phat