bao bì Đức Phát

Hiển thị 1–30 của 31 kết quả

Hũ mỹ phẩm 

Đôi nét về hũ đựng mỹ phẩm 

Giới thiệu 

hu-my-pham

Hũ mỹ phẩm là một trong số những loại bao bì mỹ phẩm rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Chúng thường được sử dụng để đựng và bảo quản các loại mỹ phẩm dạng kem. Chẳng hạn như kem dưỡng, kem body, kem ủ tóc, dầu xả, phấn phủ, phấn nước,…

Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc đựng và bảo quản các sản phẩm mỹ phẩm. Bên cạnh bảo quản chất lượng, các loại hũ với thiết kế đẹp còn giúp thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Chúng giúp thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Đồng thời, nó tạo được dấu ấn riêng về sản phẩm trong tâm trí của khách hàng.

Đặc điểm 

dac-diem-hu-my-pham

Về cấu tạo

Các sản phẩm hũ đựng mỹ phẩm sẽ bao gồm 2 bộ phận chính bao gồm nắp hũ và thân hũ.

Nắp hũ thường là dạng nắp vặn. Chúng đảm bảo độ kín khi sử dụng để bảo quản mỹ phẩm bên trong. Có thể được làm từ nhựa hoặc kim loại để đảm bảo an toàn.

Với thân hũ, chúng được thiết kế rất đa dạng. Có dạng hũ tròn, hũ dạng bầu dục,… Các hũ thường được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh, nhựa Acrylic hoặc thủy tinh. Các chất liệu này đều được đảm bảo an toàn nên người dùng có thể an tâm hơn khi sử dụng chúng.

Về chất liệu 

Đa phần các sản phẩm này sẽ được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn. Chúng bao gồm các chất liệu nhựa phổ biến như nhựa PET, HDPE, PP,… Ngoài ra, nhựa Arcrylic cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chúng giúp mang lại sự sang trọng, hiện đại cho các sản phẩm của thương hiệu.

Bên cạnh đó, chất liệu thủy tinh cũng được nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm lựa chọn trong đóng gói và bảo quản mỹ phẩm. Tuy nhiên, giá thành cao nên chúng thường được áp dụng cho các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp. Mang đến sự sang trọng, hiện đại và hình ảnh riêng cho sản phẩm của thương hiệu.

Về thiết kế 

Các sản phẩm hũ đựng mỹ phẩm thường được thiết kế với dung tích vừa phải, thông thường từ khoảng 50 – 250ml. Chúng được thiết kế đẹp mắt, với đa dạng dung tích, màu sắc, kiểu dáng. Không chỉ đảm bảo được tính thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng. Bao bì đẹp cũng giúp thương hiệu tạo được sự thu hút lớn đối với khách hàng.

Ưu điểm 

Tính an toàn 

Các sản phẩm này thường được làm chủ yếu từ chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn. Chúng được đánh giá cao về đặc tính bền, khả năng bảo quản mỹ phẩm rất tốt. Chất liệu nhựa trơ với hóa học giúp tránh các phản ứng có thể xảy ra với thành phần mỹ phẩm khi đựng mỹ phẩm bên trong. Chúng giúp bảo quản chất lượng mỹ phẩm được tốt nhất.

Ngoài ra, một số hũ đựng mỹ phẩm cao cấp thường được làm từ chất liệu thủy tinh. Đây là chất liệu bao bì được đánh giá cao nhất về đặc tính an toàn khi tái sử dụng lại. Bạn có thể dùng chúng để tái sử dụng lại làm hũ chiết mỹ phẩm với dung tích nhỏ hơn chẳng hạn.

Tính tiện lợi 

uu-diem-hu-my-pham

Các sản phẩm hũ đựng mỹ phẩm thường có thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn trong các chuyến du lịch, đi công tác xa. Dễ dàng bỏ vào vali, túi xách mà không tốn quá nhiều diện tích.

Tính thẩm mỹ 

Các sản phẩm hũ đựng mỹ phẩm hiện nay được thiết kế rất đa dạng. Chúng không chỉ đảm bảo tính tiện lợi cho người dùng khi sử dụng. Đồng thời, thiết kế bắt mắt của hũ đựng giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho dòng mỹ phẩm của thương hiệu. Đặc biệt, dòng hũ mỹ phẩm cao cấp có khả năng tạo được ấn tượng riêng cho khách hàng về sản phẩm và thương hiệu.

Khả năng tái chế và tái sử dụng

Các sản phẩm hũ đựng mỹ phẩm được đánh giá cao về khả năng tái chế. Chất liệu nhựa nguyên sinh hay chất liệu thủy tinh đều có thể được tái chế lại. Bên cạnh đó, các sản phẩm hũ thủy tinh đựng mỹ phẩm còn có khả năng tái sử dụng cao. Việc sử dụng lại sẽ không làm thay đổi chất lượng của chúng. Đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời giúp bảo vệ môi trường. Hạn chế tình trạng rác thải, tiết kiệm nguồn tài nguyên sử dụng trong sản xuất bao bì mỹ phẩm.

Các dòng hũ mỹ phẩm phổ biến nhất hiện nay 

Hũ mỹ phẩm được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Chúng được sử dụng để đựng và bảo quản các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc cơ thể. Chúng cũng được sử dụng để đựng mỹ phẩm dùng trong trang điểm. Cụ thể hơn về từng dòng mỹ phẩm đó như thế nào, hãy tiếp tục tìm hiểu ngay đây nhé!

Mỹ phẩm chăm sóc da 

Nhu cầu làm đẹp đang trở thành nhu cầu thiết yếu đối với hầu hết người dùng hiện nay. Chính vì thế, các sản phẩm chăm sóc da ngày nay cũng được rất nhiều người quan tâm. Một số sản phẩm chăm sóc da phổ biến, được người dùng sử dụng nhiều nhất là kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắng da, kem dưỡng trị nám,…

Hũ đựng các sản phẩm mỹ phẩm này thường được làm từ chất liệu nhựa an toàn hoặc thủy tinh cao cấp. Chúng được thiết kế với dung tích nhỏ, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đồng thời, đảm bảo được sự tiện lợi cho người dùng khi mang theo.

Dưới đây là một số dòng sản phẩm hũ đựng mỹ phẩm chăm sóc da phổ biến:

Hũ đựng kem dưỡng 

hu-dung-kem-duong-hu-my-pham-1
Hũ nhựa đựng kem dưỡng
hu-dung-kem-duong-hu-my-pham-2
Hũ đựng kem dưỡng da bằng thủy tinh
hu-dung-kem-duong-hu-my-pham-3
Hũ đựng kem cao cấp màu đen

Hũ kem face

hu-kem-face-hu-my-pham-1
Hũ đựng kem face nhựa Acrylic
hu-dung-kem-face-hu-my-pham-2
Hũ kem face nhựa Acrylic cao cấp
hu-dung-kem-face-hu-my-pham-3
Hũ kem face cao cấp

Mỹ phẩm chăm sóc tóc 

Với các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc tóc, các loại hũ thường được sử dụng để đựng kem ủ tóc, kem dưỡng da đầu, dầu hấp tóc,… Chúng thường được làm chủ yếu từ chất liệu nhựa nguyên sinh với dung tích lớn. Đảm bảo sự tiện lợi, tiết kiệm hơn cho người dùng khi sử dụng sản phẩm.

Một số gợi ý về các dòng hũ nhựa đựng mỹ phẩm chăm sóc tóc như:

hu-dung-my-pham-duong-toc-hu-my-pham-1
Hũ đựng kem ủ tóc nhựa PET
hu-dung-my-pham-duong-toc-hu-my-pham-2
Hũ đựng kem ủ, dầu dưỡng tóc

Mỹ phẩm chăm sóc cơ thể 

Các loại kem dưỡng body, kem ủ body, tẩy da chết body… là những dòng mỹ phẩm phổ biến được sử dụng trong chăm sóc da cơ thể. Các loại hũ đựng các sản phẩm này thường được thiết kế với dung tích lớn. Chúng sử dụng chất liệu nhựa là chủ yếu. Mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm hơn cho người dùng khi chọn mua và sử dụng chúng.

Bạn có thể tham khảo một số hũ đựng mỹ phẩm chăm sóc cơ thể dưới đây:

Hũ đựng kem dưỡng da body 

hu-dung-kem-body-hu-my-pham-1
Hũ nhựa đựng kem dưỡng da body
hu-dung-kem-body-hu-my-pham-2
Hũ kem body trong suốt

Hũ đựng tẩy da chết, mặt nạ 

hu-dung-tay-da-chet-mat-na-hu-my-pham-1
Hũ đựng mặt nạ body
hu-dung-kem-tay-da-chet-mat-na-body-hu-my-pham-2
Hũ đựng tẩy da chết body

Mỹ phẩm trang điểm

Hũ đựng mỹ phẩm trang điểm thường được sử dụng để đựng các dòng mỹ phẩm như kem lót, phấn phủ, phấn nước. Chúng thường được thiết kế rất đẹp mắt, nhỏ gọn, tiện lợi. Người dùng có thể mang theo chúng trong bất cứ trường hợp nào.

Một số sản phẩm hũ đựng mỹ phẩm trang điểm mà bạn có thể tham khảo như:

Hũ đựng kem trang điểm

hu-dung-kem-trang-diem-hu-my-pham-1
Hũ đựng kem lót trang điểm
hu-dung-kem-trang-diem-hu-my-pham-2
Hũ đựng kem nền trang điểm

Hộp đựng phấn trang điểm 

hop-dung-phan-trang-diem-hu-my-pham-1
Hộp đựng phấn trang điểm
hop-dung-phan-trang-diem-hu-my-pham-2
Hộp đựng phấn phủ trang điểm

Sản phẩm mỹ phẩm khác

Một số dòng mỹ phẩm khác cũng sử dụng bao bì dạng hũ bạn có thể tham khảo thêm dưới đây:

Hũ đựng kem trộn 

hu-dung-kem-tron-hu-my-pham-1
Hũ đựng kem trộn dung tích lớn phổ biến nhất
hu-dung-kem-tron-hu-my-pham-2
Hũ đựng kem trộn màu xanh lá

Các lưu ý để sử dụng hũ đựng mỹ phẩm hiệu quả 

Bảo quản và sử dụng sản phẩm hiệu quả 

bao-quan-va-su-dung-hu-my-pham-hieu-qua

Khi sử dụng hũ đựng mỹ phẩm, người dùng cần lưu ý các điều dưới đây để đảm bảo bảo quản chúng an toàn và hiệu quả:

 • Đậy nắp kín sau khi sử dụng, tránh tiếp xúc mỹ phẩm với không khí, nước, độ ẩm. Chúng có thể làm biến đổi chất lượng của mỹ phẩm bên trong.
 • Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát. Tránh tiếp xúc trực tiếp sản phẩm với ánh nắng mặt trời. Hoặc bảo quản ở những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Nhất là với các sản phẩm hũ nhựa mỹ phẩm.
 • Với hũ thủy tinh đựng mỹ phẩm, cần tránh nhưng va chạm mạnh có thể gây xước hoặc vỡ sản phẩm.
 • Không sử dụng tay để lấy trực tiếp mỹ phẩm bên trong. Nên sử dụng các công cụ hỗ trợ để tránh vi khuẩn có thể xâm nhập khi lấy sản phẩm.

Tái sử dụng và tái chế hũ hiệu quả 

tai-su-dung-tai-che-hu-my-pham

Chất liệu sử dụng để làm hũ đựng mỹ phẩm, hũ nhựa chiết mỹ phẩm có thể sử dụng để tái chế hoặc tái sử dụng lại. Khi sử dụng chúng để tái chế hoặc tái sử dụng lại, người dùng cần lưu ý làm sạch, vệ sinh chúng kỹ càng trước khi tái chế hoặc tái sử dụng lại. Có thể sử dụng các sản phẩm từ chất liệu thủy tinh để chiết các sản phẩm mỹ phẩm cá nhân. Hoặc sử dụng các sản phẩm nhựa để tái chế thành các sản phẩm khác, phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Chẳng hạn như chậu cây nhỏ, các vật dụng cá nhân,…

Tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp hũ mỹ phẩm phù hợp 

Để chọn mua được các sản phẩm hũ đựng uy tín, thương hiệu bạn cần lưu ý các tiêu chí khi chọn mua dưới đây:

 • Chọn mua tại đơn vị, nhà cung ứng uy tín
 • Lưu ý lựa chọn chất liệu, kích thước hũ phù hợp với sản phẩm và định hướng của thương hiệu về sản phẩm
 • Tham khảo giá của các đơn vị cung cấp trước khi chọn mua
 • Lưu ý các chính sách, điều kiện, thời gian giao hàng khi chọn mua sản phẩm

Tại sao nên chọn mua hũ mỹ phẩm tại Đức Phát?

cong-ty-duc-phat-hu-my-pham

Đức Phát là đơn vị cung ứng các sản phẩm hũ mỹ phẩm với độ uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Doanh nghiệp đang là lựa chọn hợp tác của nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn hiện nay. Điều gì đã khiến các doanh nghiệp mỹ phẩm tin tưởng và lựa chọn Đức Phát?

 • Các sản phẩm chất lượng cao, được kiểm định rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, tính an toàn, tính hiệu quả. Đáp ứng được các quy định, tiêu chuẩn trong và ngoài nước.
 • Luôn sáng tạo, thay đổi phù hợp với xu hướng, thị hiếu của thị trường. Cung cấp cho thị trường mỹ phẩm không chỉ là các sản phẩm chất lượng. Đồng thời, tính thẩm mỹ, kịp thời của các sản phẩm này cũng là ưu điểm lớn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.
 • Đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Doanh nghiệp hỗ trợ tư vấn cho thương hiệu các sản phẩm phù hợp nhất. Đồng thời, các chính sách, kỹ thuật cũng được doanh nghiệp quan tâm để gia tăng trải nghiệm của khách hàng.

Bên cạnh các sản phẩm hũ mỹ phẩm, doanh nghiệp cũng cung cấp các sản phẩm bao bì đóng gói khác nhau. Bao gồm cả chai lọ dược phẩm, chai lọ thực phẩm …. Tham khảo thêm các sản phẩm của doanh nghiệp thông qua website: BAOBIDUCPHAT.COM hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua hotline: 0975064444