bao bì Đức Phát

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Hũ đựng bột – Bao bì Đức Phát

Đôi nét về hũ đựng bột

Hũ đựng bột là sản phẩm phẩm vô cùng hữu ích. Chúng được dùng chủ yếu để bảo quản các sản phẩm như gia vị, bột cacao, cà phê, … Không chỉ giúp bảo quan tốt chất lượng sản phẩm mà tiết kiệm không gian lưu trữ. Hiện nay hũ đựng bột được làm chủ yếu từ 3 loại vật liệu chính: nhựa PET, nhựa HDPE và thủy tinh.

hu-nhua-dung-bot-bao-bi-duc-phat

Hũ nhựa PET

Nhựa PET được dùng trong bảo quản hầu hết các loại thực phẩm hiện nay. Đây là loại vật liệu có nhiều ưu điểm vượt trội trong bảo quản đồ khô.

Ưu điểm của nhựa PET

Không phải ngẫu nhiên nhựa PET được dùng nhiều trong sản xuất. Loại vật liệu này có rất nhiều đặc điểm phù hợp với nhiều ngành sản xuất khác nhau:

 • Bền và cứng: Nhựa PET bền và cứng, chịu va đập tốt. Việc này giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp.
 • Khả năng chống oxi hóa tốt: Nhựa PET có khả năng chống ăn mòn rất tốt. Các hũ nhựa đựng bột PET không làm biến đổi chất của các sản phẩm được bảo quản bên trong.
 • Trong suốt: Nhựa Pet có độ trong suốt cao. Việc này giúp chúng ta dễ kiểm soát chất lượng bên trong của sản phẩm. Đồng thời hũ thực phẩm trông ngon mắt hơn.
 • Linh hoạt trong thiết kế: Là nhựa nhiệt dẻo nên nhựa PET có tính linh hoạt cao trong việc tạo hình.

Ứng dụng của hũ nhựa PET

Hũ nhựa PET được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghê khác nhau. Đặc biệt là trong bảo quản thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Ví dụ như làm hụ đựng cà phê, hũ đựng thuốc dạng bột.

hu-nhua-HDPE-bao-bi-duc-phat

Hũ nhựa HDPE

Cùng với nhựa PET, nhựa HDPE cũng được ứng dụng nhiều trong sản xuất hũ nhựa thực phẩm.

Ưu điểm của nhựa HDPE

Nhựa HDPE có một số đặc tính nổi trội như:

 • Dễ tạo hình: Nhựa HDPE là loại nhựa nhiệt dẻo nên có thể dễ tạo hình hơn các vật liệu khác.
 • Khó bị ăn mòn: Chúng được biết đến là dòng sản phẩm có khả năng kháng hóa học, kháng nước cực tốt. Chúng không phản ứng với các chất hóa học khác nhau trong các điều kiện khác nhau.
 • Chịu nhiệt tốt: Nhựa HDPE có thể chịu đựng được nền nhiệt độ cao. Có nhiệt độ nóng chảy lên tới 130,8°C.
 • Kháng tia UV: Nhựa HDPE có khả năng ngăn các tia UV xuyên qua. Từ đó có thể bảo vệ tốt sản phẩm trước tác động của ánh sáng mặt trời.
 • Tính an toàn và khả năng tái chế: Nhựa HDPE được coi là loại nhựa an toàn nhất cho người dùng hiện nay.

Ứng dụng của hũ nhựa HDPE

Nhờ đặc tính kháng tia UV tốt nên nhựa HDPE được dùng để làm hũ nhựa đựng thuốc hoặc mỹ phẩm. Ví dụ: hũ nhựa HDPE đựng thuốc bột hay hũ nhựa HDPE đựng phấn trang điểm.

Hu-nhua-dung-bot-HDPE

Hũ thủy tinh

Thủy tinh và gốm sứ là các loại vật liệu đầu tiên được sử dụng để làm hũ đựng. Với những ưu điểm vượt trội của mình, hũ thủy tinh được dùng để đựng hầu hết các sản phẩm dạng bột.

Ưu điểm của hũ thủy tinh

Các ưu điểm nổi trội của chai lọ thủy tinh có thể kể tới như:

 • Khả năng bảo quản sản phẩm: Thủy tinh rất khó bị ăn mòn bởi các chất hóa học. Đồng thời chai lọ thực phẩm từ thủy tinh giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố như: hơi ẩm, ánh sáng mặt trời, …  Các chất được bảo quản bằng lọ thủy tinh sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn mà vẫn duy trì được tính chất ban đầu.
 • An toàn cho sức khỏe: Các sản phẩm làm từ thủy tinh gần như an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Khả năng chịu nhiệt: Không chỉ chịu được nhiệt độ cao, thủy tinh còn chịu được nhiệt độ rất thấp. Việc này giúp bảo quản các sản phẩm dạng bột trong nhiều điều kiện khác nhau.
 • Có tính thẩm mỹ cao: Dễ tạo hình là một trong những ưu điểm của thủy tinh. Các sản phẩm hũ đựng bột thủy tinh luôn được đánh giao cao về mẫu mã thiết kế

Ứng dụng của thủy tinh

Ngoài việc để làm chai lọ dược phẩm thì hũ thủy tinh còn được dùng nhiều trong việc bảo quản thực phẩm. Các sản phẩm đựng bằng hũ thủy tinh thực phẩm được dừng để bảo quản các thực phẩm khô. Ví dụ: bột cà phê, bột cacao, …

Xem thêm: Hũ thủy tinh thực phẩm – Bao bì Đức Phát

hu-thuy-tinh-dung-bot-bao-bi-duc-phat

Các phụ kiện thường đi kèm với hũ đựng bột

Các sản phẩm dạng bột thường dễ bị nhiễm ẩm nên các loại hũ cần phải bổ sung thêm màng seal, nắp vặn và hạt hút ẩm.

Nắp vặn

Vật liệu để làm nắp khá là đa dạng. Có thể làm nắp từ các loại vật liệu như: nhựa HDPE, nhựa PP, Nhựa PET, thủy tinh, gỗ hay nhôm. Tùy từng sản phẩm mà loại nắp vặn sử dụng cho hũ cũng sẽ khác nhau. Ví dụ: nắp vặn kín cho sản phẩm sữa bột, nắp vặn bấm cho các sản phẩm tiêu xay, …

nap-nut-van-duoc-pham-bao-bi-duc-phat (1)

Màng seal

Nhằm tối đa khả năng bảo vệ sản phẩm thì màng seal sẽ được thêm vào trong thiết kế. Lớp màng này được dùng để làm kín miệng, lọ thuốc nhựa HDPE. Vật liệu để làm màng seal khá đa dạng: nhôm, PET, HDPE, PP, PE, … Màng seal còn là một phương thức để phân biệt hàng thật và hàng giả cho các nhãn hiệu.

mang-seal-dong-goi-lo-thuoc-bao-bi-duc-phat (1)

Hạt hút ẩm

Hạt hút ẩm có thành phần chính là gel silica hoặc silicagel. Những hạt này có vai trò duy trì độ ẩm bên trong lọ thuốc. Thông thường các hạt này sẽ được đựng bên trong các gói gói giấy hoặc các cột hút ẩm. Ngoài việc bảo vệ sản phẩm thì hạt hút ẩm còn có thể dùng để: khử mùi cho giày, chống ẩm mốc cho quần áo, …

hat-hut-am-bao-bi-duc-phat (1)

Các loại hũ đựng bột phổ biến hiện nay

Các sản phẩm hũ đựng hiện nay sẽ được thiết kế dựa theo 3 kiểu dáng chính. Gồm có: hũ nhựa/thủy tinh tròn, hũ nhựa/thủy tinh vuông, hũ nhựa/thủy tinh nhỏ. Sự khác biệt chính của các sản phẩm hũ là ở nắp đậy đi kèm. Mỗi loại nắp đậy sẽ lại có một ứng dụng, công dụng khác nhau.

Hũ thủy tinh nắp gỗ

Đây là sản phẩm thông dụng trên thị trường hiện nay. Chúng được dùng để bảo quản hầu hết các loại gia vị trong nhà bếp. Nắp gỗ có thể được làm từ một số loại gỗ như tre, gỗ ép. Dung tích của hũ thủy tinh đựng bột cũng khá đa dạng. Một số dung tích lọ thủy tinh nắp gỗ dung tích phổ biến: 100ml, 120ml, 500ml, 700ml, 1 lít.

hu-thuy-tinh-dung-bot-nap-go

Hũ thủy tinh nắp nhôm

Nhôm được ứng dụng nhiều trong việc làm nắp nút cho các sản phẩm hũ đựng. Với nắp nhôm thì thiết kế chủ yếu của nắp là nắp vặn. Ngoài ra việc in ấn logo, thông tin lên nắp nhôm giúp cho sản phẩm tăng tính thẩm mỹ. Ngoài việc dùng để bảo quan sản phẩm dạng bột, hũ thủy tinh nắp nhôm còn được dùng để đựng mật ong, thuốc viên, …

hu-thuy-tinh-dung-bot-nap-nhom

Hũ thủy tinh nắp trong suốt

Ngoài nắp nhôm, nắp gỗ thì hũ thủy tinh còn được sử dụng nắp nhựa hoặc nắp thủy tinh. Nắp nhựa thường sẽ được làm trong suốt để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Hũ thủy tinh có nắp trong suốt thường được dùng để đựng các loại ngũ cốc.

Hu-thuy-tinh-nap-trong-suot

Hũ nhựa nắp nhôm

Ngoài việc sử dụng nắp nhôm cho lọ thủy tinh thì nắp nhôm còn được dùng cho hũ bằng nhựa. Việc sử dụng hũ nhựa đựng bột giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp. Hũ PET nắp nhôm và hũ HDPE nắp nhôm đều đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Hũ nhựa đựng bột có thể dùng để bảo quản: thực phẩm, dược phẩm, …

hu-nhua-nap-nhom-bao-bi-duc-phat

Hũ nhựa nắp nhựa

Đây là sản phẩm thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm hũ nhựa đựng bột PET hoặc HDPE có thể kết hợp với nhiều loại nắp nhựa khác nhau. Trong đó có nắp nhựa PP, PET, HDPE, … Các sản phẩm hũ nhựa nắp nhựa có mức giá phù hợp với đại đa số người dùng. Đồng thời giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí trong sản xuất sản phẩm.

Một số sản phẩm hũ nhưa phổ biến và thông dụng: hũ nhự tròn, hũ nhựa nhỏ, …

Xem thêm: Hũ nhựa thực phẩm – Bao bì Đức Phát

hu-nhua-nap-nhua-dung-bot

Bao bì Đức Phát – Đơn vị chuyên cung cấp hũ đựng bột

Hũ đựng bột của Đức Phát có gì?

Nguyên liệu sản xuất chất lượng

Tất cả các sản phẩm chai nhựa, chai thủy tinh của Đức Phát đều sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng. Các sản phẩm hũ nhựa của Đức Phát luôn đảm bảo được chất lượng, độ bền đẹp. Đối với sản phẩm hũ đựng bột thì vật liệu sản xuất luôn là nguồn nhựa nguyên sinh, thủy tinh nguyên sinh nhập khẩu.

hat-nhua-PET-nguyen-sinh (1)

An toàn khi sử dụng 

Tất cả các sản phẩm hũ đựng bột của Đức Phát đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Được kiểm nghiệm chất lượng bởi Viện kiểm nghiệm và kiểm định VNTEST. An toàn sức khỏe cho người sử dụng luôn là ưu tiên và kim chỉ nam cho Bao bì Đức Phát. Tất cả các nguyên liệu đầu vào và các sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng.

Thiết kế vượt trội 

Với nhu cầu liên tục thay đổi của người tiêu dùng, các sản phẩm chai nhựa của bao bì Đức Phát luôn được cải tiến. Dựa trên sản phẩm bạn kinh doanh kết hợp với xu thế của thị trường, Bao bì Đức Phát sẽ có những tư vấn phù hợp. Việc này giúp tối ưu tính năng và lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu của bạn. Ngoài ra, Đức Phát hiện có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng và đang là xu hướng trên thị trường.

cac-san-pham-hu-dung-bot-bao-bi-duc-phat

Giá cả cạnh tranh 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung ứng hũ đựng bột giá sỉ. Tuy nhiên chưa có một mức giá chung cụ thể giữa các đơn vị. Giá hũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Chất lượng nguyên liệu sản xuất, độ phức tạp của thiết kế,… Nhằm tối ưu chi phí nhất cho khách hàng, Đức Phát cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

Quy cách đóng gói 

Để tránh các rủi ro như vỡ hũ, xước hủ, … thì Bao bì Đức Phát có các quy cách đóng gói khác nhau. Tùy số lượng của các đơn hàng thì số kiện và số hũ mỗi kiện hàng cũng sẽ khác nhau. Sao cho chất lượng hũ khi tới tay bạn được bảo vệ tốt nhất, ít bị xước hỏng hay móp méo.

Bao bì Đức Phát

Bao Bì Đức Phát là đơn vị cung cấp chai lọ đựng dược phẩm, giá rẻ uy tín nhất Việt Nam với các sản phẩm đa dạng về dung tích và chất liệu: lọ đựng thuốc, lọ đựng thuốc viên, lọ nhựa đựng thuốc, lọ nhựa đựng thuốc đông y, lọ thủy tinh đựng thuốc, hũ nhựa đựng thuốc, lọ đựng thuốc đông y, chai lọ nhựa dược phẩm, chai lọ nhựa đựng thuốc, lọ thuỷ tinh đựng thuốc, chai lọ đựng thuốc, lọ nhựa đựng dược phẩm, lọ nhựa dược phẩm…

Với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu. Doanh nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng 24/7, giúp khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo khâu bảo quản và bảo vệ chất lượng sản phẩm dược mỹ phẩm.

cong-ty-duc-phat