bao bì Đức Phát

Hiển thị 1–30 của 153 kết quả

Chai nhựa 100ml – 500ml 

Đôi nét về chai nhựa 100ml – 500ml 

chai-nhua-100-500-ml-bao-bi-duc-phat

Chai nhựa 100ml – 500ml được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm cùng đồ uống. Chẳng hạn như loại chai nhựa dung tích 100ml, chai nhựa 250ml sẽ thường được sử dụng để đóng gói những loại mẫu thử, sản phẩm mỹ phẩm nhỏ hoặc nước hoa mini. Còn các chai nhựa dung tích 500ml thì được để sử dụng để đóng chai nước uống, nước giải khát và nhiều sản phẩm chai 500ml khác.

Chai nhựa có dung tích vừa phải từ 100ml đến 500ml có nhiều ưu điểm vượt trội. Đầu tiên chúng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và thuận tiện để mang theo khi cần. Thứ hai là chúng làm từ chất liệu nhựa không tạo nên mùi hoặc vị. Điều đó có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng như hương vị của sản phẩm bên trong. Thứ ba, chai nhựa có khả năng chịu va đập tốt, giúp bảo vệ được sản phẩm bên trong khỏi hư hỏng. Cuối cùng, chai lọ nhựa có khả năng kháng nước, bảo đảm sản phẩm bên trong không bị ẩm.

Tuy nhiên thì bạn cũng cần lưu ý rằng chai nhựa có thể bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao. Do đó mà cần bảo quản ở nơi khô ráo và mát mẻ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tóm lại thì chai nhựa 100ml – 500ml là một giải pháp đóng gói phổ biến và tiện lợi ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Chúng đáng tin cậy để bảo vệ cũng như vận chuyển các loại sản phẩm nhỏ. Có thể dùng chai nhựa 100 ml -500ml làm chai lọ mỹ phẩm, mẫu thử, nước uống và nhiều loại hàng hóa khác.

Các loại chai nhựa 100ml – 500ml

chai-nhua-100ml-500ml

Dưới đây là những các loại chất liệu phổ biến trên thị trường hiện nay thường dùng để làm những chai nhựa có dung tích từ 100ml đén 500ml:

Chai nhựa PET

Chai nhựa PET được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm và đồ uống. Chúng được sử dụng để đựng các loại sản phẩm như nước uống đóng chai, nước giải khát, nước trái cây, nước suối, dầu ăn, sữa hạt, xà phòng lỏng và các loại nước hoa. Ngoài ra có thể sử dụng chai nhựa PET 100ml, chai nhựa 330ml, chai lọ 500ml cho các sản phẩm như dầu gội sữa tắm, …

chai-nhua-PET-100-ml-500-ml-bao-bi-duc-phat

Chai nhựa HDPE

Chai nhựa HDPE thường được sử dụng để đựng các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Làm chai lọ dầu gội, xả, sữa tắm, sữa dưỡng da và các loại kem dưỡng.

Chai nhựa PP

Chai nhựa PP 500ml, 100ml thường được sử dụng để làm bao bì đựng các sản phẩm hóa mỹ phẩm. Có thể kể đến như kem chống nắng, kem dưỡng da, son môi cùng các loại mỹ phẩm ở dạng lỏng khác. 

Chai nhựa PE

Chai nhựa PE được dùng để ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau. Bao gồm các sản phẩm hóa chất công nghiệp, dầu nhớt, dầu mỏ, thuốc trừ sâu.

chai-nhua-PE-100-ml-500-ml-bao-bi-duc-phat

Chai nhựa PVC

Chai nhựa PVC thường được sử dụng để đựng các loại sản phẩm chất tẩy rửa, chất khử mùi và các sản phẩm thuốc bảo vệ thực .

Ngoài các loại chai nhựa trên thì cũng có cả chai nhựa tái chế. Được sử dụng lại sau khi trải qua quá trình tái chế nhằm giảm thiểu được lượng rác thải nhựa.

Trên đây không phải toàn bộ các loại chai nhựa dung tích 100ml – 500ml. Trên thị trường có rất nhiều loại chai cùng nhiều ứng dụng khác nhau. Nó còn phụ thuộc vào mỗi yêu cầu cụ thể của từng sản phẩm và thương hiệu.

Công ty Đức Phát – địa chỉ phân phối chai nhựa uy tín

cong-ty-duc-phat

Nếu bạn đang đi tìm một nhà phân phối và cung cấp chai nhựa chất lượng uy tín, hãy đến Đức Phát. Công ty Bao bì Đức Phát cung cấp rất nhiều mẫu mã chai nhựa đa dạng với nhiều dung tích khác nhau. Có thể kể đến như chai nhựa nước suối 500ml, bình nhựa 500ml, 100ml,… Điều này giúp khách hàng lựa chọn được đúng sản phẩm với nhu cầu sử dụng và xu hướng của thị trường. 

Mọi sản phẩm tại Đức Phát đều được tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và trong nước giúp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.