bao bì Đức Phát

Hiển thị 1–30 của 36 kết quả

Chai thủy tinh mỹ phẩm 

Đôi nét về chai thủy tinh mỹ phẩm 

Khái niệm 

chai-thuy-tinh-my-pham

Chai thủy tinh mỹ phẩm là một loại bao bì được làm từ chất liệu thủy tinh. Chúng được sử dụng với mục đích chính là đựng và bảo quản các sản phẩm mỹ phẩm. Chai thủy tinh đóng vai trò rất quan trọng trong ngành mỹ phẩm. Được ứng dụng rất lâu đời từ xưa đến nay trong việc đựng và bảo quản mỹ phẩm.

Ngày nay, các sản phẩm chai, lọ, hũ thủy tinh mỹ phẩm đã được cải tiến với các thiết kế đa dạng, tiện dụng hơn rất nhiều. Chúng đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Đặc điểm 

dac-diem-chai-thuy-tinh-my-pham

Về chất liệu 

Chai lọ thủy tinh đựng mỹ phẩm được làm chủ yếu từ chất liệu thủy tinh cao cấp. Thông thường là thủy tinh borosilicate hoặc thủy tinh soda-lime. Trong đó, thủy tinh borosilicate với các đặc điểm vượt trội. Là lựa chọn của nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn trong đóng gói và bảo quản mỹ phẩm. Thủy tinh soda-lime với giá thành rẻ hơn, nhưng vẫn đảm bảo được các đặc tính nổi bật của thủy tinh. Chúng cũng là lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này.

Dù là chất liệu thủy tinh borosilicate hoặc thủy tinh soda-lime, chúng cũng có các đặc tính rất tiêu biểu của thủy tinh. Bao gồm tính cứng, tính an toàn, tính bền vượt trội. Ngoài ra, thủy tinh còn được biết đến là chất liệu có khả năng bền nhiệt, bền với hóa học rất tốt. Chai thủy tinh đựng mỹ phẩm sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong việc bảo quản chất lượng của mỹ phẩm được tốt nhất.

Về thiết kế 

Chai lọ thủy tinh đựng mỹ phẩm ngày nay được thiết kế rất đa dạng về mẫu mã, dung tích, kiểu dáng khác nhau. Chúng phù hợp trong đựng và bảo quản chất lượng của các sản phẩm mỹ phẩm. Ngoài ra, chúng còn là lựa chọn của doanh nghiệp trong việc nâng cao hình ảnh, sự chú ý đối với khách hàng mục tiêu.

Các sản phẩm này thường được bổ sung các phụ kiện để đảm bảo bảo quản tốt hơn chất lượng sản phẩm. Các phụ kiện của sản phẩm bao gồm nút hoặc nắp nhấn, vòi xịt, nắp vặn,… Các phụ kiện này sẽ đảm bảo chúng không bị tràn, đổ ra ngoài. Đồng thời đảm bảo sự tiện lợi hơn cho người dùng trong quá trình sử dụng chúng.

Ưu điểm 

uu-diem-chai-thuy-tinh-my-pham

Tính an toàn 

Thủy tinh được kiểm định là vật liệu an toàn cho người dùng. Chúng không bao gồm các thành phần phụ gia trong sản phẩm. Đảm bảo sự yên tâm hơn cho người dùng khi sử dụng chúng.

Bên cạnh đó, các sản phẩm chai thủy tinh đựng mỹ phẩm cũng không tương tác với các thành phần hóa. Chúng có tính bền nước, bền hóa học cực tốt. Đây sẽ là lựa chọn an toàn cho các doanh nghiệp khi sử dụng chúng làm bao bì mỹ phẩm.

Tính thẩm mỹ 

Chai thủy tinh sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm khi sử dụng làm bao bì mỹ phẩm. Đặc tính trong suốt, các thiết kế đẹp mắt mang đến sự sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp cho sản phẩm. Đồng thời giúp nâng cao giá trị cho sản phẩm của thương hiệu bạn. Chính vì thế, chúng là lựa chọn bao bì của rất nhiều các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp. Mang đến sự đẳng cấp, cá tính riêng cho từng dòng sản phẩm.

Thân thiện với môi trường 

Khác với các sản phẩm bao bì mỹ phẩm khác như nhựa hoặc kim loại. Chúng không phù hợp cho việc tái sử dụng lại. Hoặc dễ dàng bị oxy hóa sau một thời gian dài sử dụng. Thủy tinh là sản phẩm có tính thân thiện cao với môi trường. Chúng có tính bền vững, có thể tái sử dụng lại nhiều lần mà không lo các biến đổi về chất lượng nếu như người dùng biết cách sử dụng và bảo quản chúng. Điều này giúp hạn chế một lượng lớn rác thải ra ngoài môi trường. Góp phần vào bảo vệ môi trường.

Xu hướng chai thủy tinh mỹ phẩm “hot nhất” trong năm 2023 

Chai thủy tinh là lựa chọn của nhiều dòng mỹ phẩm như kem dưỡng, serum, toner, hoặc nước hoa. Chúng mang đến ựu sang trọng, tính tế, hiện đại cho từng dòng sản phẩm mỹ phẩm khác nhau. Dưới đây sẽ là những gợi ý về các mẫu chai thủy tinh mỹ phẩm cho từng dòng, được dự kiến sẽ cực “hot” trong năm nay.

Serum 

Nhu cầu làm đẹp đang ngày càng được quan tâm, nhờ đó, các sản phẩm serum cũng được biết đến và sử dụng nhiều hơn. Các sản phẩm chai thủy tinh đựng serum mang đến cho dòng sản phẩm sự hiện đại trong thiết kế. Đồng thời tạo được cá tính riêng cho từng sản phẩm của các thương hiệu.

Chai đựng serum thường sử dụng phụ kiện đi kèm là nắp bóp nhỏ giọt chủ yếu. Ngày nay, các dòng chai serum sử dụng nắp nhấn nhỏ giọt cũng đang rất được người dùng ưa chuộng. Có thể tham khảo một số mẫu vỏ chai serum dưới đây:

chai-thuy-tinh-my-pham-serum-1
Chai đựng serum nắp bóp nhỏ giọt
chai-thuy-tinh-my-pham-serum-2
Chai thủy tinh đựng serum nắp nhấn

Kem dưỡng 

Chai lọ thủy tinh cũng được ứng dụng rất nhiều trong việc đựng và bảo quản chất lượng của dòng sản phẩm kem dưỡng. Đặc biệt, chúng là lựa chọn của rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hiện nay. Bởi, chai thủy tinh dùng trong đựng kem dưỡng giúp nâng tầm giá trị của sản phẩm lên rất nhiều. Tạo nên sự sang trọng, “chất riêng”, cuốn hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thông thường, các sản phẩm bao bì kem dưỡng sẽ được làm dưới dạng hũ đựng. Một số mẫu hũ thủy tinh đựng mỹ phẩm cho sản phẩm kem dưỡng dưới đây bạn có thể tham khảo:

chai-thuy-tinh-my-pham-kem-duong-1
Hũ đựng kem dưỡng nắp kim loại
chai-thuy-tinh-my-pham-kem-duong-2
Hũ đựng kem dưỡng nắp gỗ

Toner 

Chai thủy tinh đựng toner cũng đang rất được người dùng yêu thích hiện nay. Chúng không chỉ trông hiện đại, màu sắc bắt mắt, các thiết kế tiện lợi cũng khiến nhiều người dùng “đổ” với dòng sản phẩm này.

Chúng thường được thiết kế khá nhỏ gọn, với dung tích vừa phải. Các phụ kiện đi kèm đa dạng như nắp nhấn, vòi xịt đảm bảo sự tiện lợi cho người dùng khi sử dụng. Đồng thời, phụ kiện thường được thiết kế bằng kim loại giúp sản phẩm trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

Dưới đây là một số mẫu chai toner thủy tinh đang rất được thịnh hành ngày nay:

chai-thuy-tinh-my-pham-toner-1
Chai toner thủy tinh phổ biến nhất
chai-thuy-tinh-my-pham-toner-2
Chai toner mờ đục thủy tinh

Nước hoa 

Có thể nói rằng, nước hoa là dòng sản phẩm mỹ phẩm ứng dụng chai thủy tinh nhiều nhất trong đựng và bảo quản sản phẩm. Các chai nước hoa thủy tinh không chỉ đẹp mắt, sang trọng. Chúng còn được thiết kế nhỏ gọn, rất tiện lợi cho người dùng khi mang theo bên mình.

Các thiết kế về mẫu chai nước hoa thủy tinh hiện nay rất đa dạng. Dưới đây sẽ là một số gợi ý về những mẫu chai đang “hot” nhất trên thị trường hiện nay:

chai-thuy-tinh-my-pham-dung-nuoc-hoa-1
Chai thủy tinh dáng tròn đựng nước hoa cao cấp
chai-thuy-tinh-my-pham-dung-nuoc-hoa-2
Chai thủy tinh đựng nước hoa dung tích nhỏ
chai-thuy-tinh-my-pham-dung-nuoc-hoa-3
Chai thủy tinh đựng nước hoa cao cấp

Công dụng của chai thủy tinh mỹ phẩm 

Bảo quản chất lượng sản phẩm 

Các sản phẩm chai lọ thủy tinh đựng mỹ phẩm được sử dụng với mục đích chính là bảo quản tốt nhất chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm này có tác dụng hạn chế sự tiếp xúc của thành phần mỹ phẩm với không khí, độ ẩm, nước, ánh sáng,… Điều này giúp giữ cho thành phần hoạt chất và tính chất của mỹ phẩm không bị thay đổi hay phân hủy. Hạn chế tình trạng oxy hóa trong thành phần của chúng, ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sản phẩm 

Bề mặt của các sản phẩm chai lọ thủy tinh thường có đặc tính trơn, bóng. Chúng giúp ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn bám trên bề mặt. Đồng thời, chúng không bám mùi mỹ phẩm. Điều này đảm bảo sự an toàn và sạch sẽ cho các sản phẩm mỹ phẩm.

Nâng cao tính truyền thông thương hiệu 

chai-thuy-tinh-my-pham-co-tinh-tham-my

Chai thủy tinh được đánh giá cao về mức độ thẩm mỹ. Chúng không chỉ giúp thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm. Chúng còn là giải pháp giúp thương hiệu thể hiện được cá tính riêng của mình. Như là một cách truyền thông thương hiệu đến với người tiêu dùng.

Đảm bảo sự tiện lợi cho người tiêu dùng 

Các sản phẩm chai lọ thủy tinh dùng trong đựng mỹ phẩm thường có các phụ kiện đi kèm. Chúng không chỉ giúp sản phẩm mỹ phẩm không bị đổ, tràn ra ngoài. Đồng thời, chúng còn hỗ trợ quá trình sử dụng của người dùng được dễ dàng và thuận tiện hơn. Đặc biệt, các dòng chai thủy tinh có thiết kế nhỏ còn đảm bảo được sự tiện lợi cho người dùng khi mang theo đi xa. Trong các chuyến công tác hoặc tham dự sự kiện bên ngoài,…

Quy định và an toàn vệ sinh khi sử dụng chai thủy tinh mỹ phẩm 

quy-dinh-ve-chai-thuy-tinh-my-pham

Các quy định về chai lọ thủy tinh dùng trong lĩnh vực mỹ phẩm 

Các sản phẩm bao bì thủy tinh dùng trong đựng mỹ phẩm cần đáp ứng được các yêu cầu, quy định của quốc tế và Nhà nước để đảm bảo an toàn cho người dùng. Bao gồm các tiêu chuẩn quốc tế được đặt ra bởi Tổ chức Tiêu chuẩn Hóa quốc tế (ISO) và Cơ quan An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Theo đó, các sản phẩm chai thủy tinh cần đáp ứng yêu cầu về độ dày, độ cứng, khả năng chịu nhiệt, khả năng chống va đập và khả năng chịu áp lực. Điều này sẽ đảm bảo sự an toàn và tính chất lượng cho các sản phẩm chai thủy tinh. Nhất là với các dòng chai thủy tinh dùng trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Đảm bảo an toàn vệ sinh khi sử dụng 

Các sản phẩm chai, lọ, hũ thủy tinh đựng mỹ phẩm có thể được tái sử dụng lại nhiều lần nếu như chúng thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ. Tuy nhiên, trong quá trình vệ sinh và bảo quản chúng, người dùng cần lưu ý các điều dưới đây:

Giữ gìn vệ sinh trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm 

Người dùng cần lưu ý giữ gìn vệ sinh các sản phẩm chai lọ đựng mỹ phẩm cả bên trong và bên ngoài. Chúng không chỉ giúp đảm bảo an toàn vệ sinh trên bề mặt sản phẩm. Việc giữ vệ sinh trong quá trình sử dụng cũng là cách giúp sản phẩm bên trong được bảo quản tốt hơn.

Đậy nắp kín sau khi sử dụng 

Sau khi sử dụng, người dùng cần lưu ý đậy kín nắp sản phẩm. Việc làm này giúp hạn chế sự xâm nhập của không khí, vi khuẩn từ bên ngoài. Chúng có thể làm biến đổi chất trong thành phần mỹ phẩm, ảnh hưởng đến chất lượng của chúng.

Tránh sự tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nhiệt độ cao 

Ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao có thể làm cho chất lượng của sản phẩm mỹ phẩm bên trong bị ảnh hưởng. Chúng sẽ thúc đẩy quá trình oxy hóa các chất, khiến chất lượng của chúng bị giảm đi nhiều. Vì vậy, người dùng cần bảo quản mỹ phẩm ở những nơi thoáng mát, khô ráo. Chẳng hạn như trong tủ, kệ, túi đựng mỹ phẩm.

Bao bì Đức Phát – Đơn vị cung ứng chai thủy tinh mỹ phẩm số lượng lớn giá rẻ 

cong-ty-duc-phat

Về doanh nghiệp 

Công ty Cổ phần Bao bì Đức Phát là đơn vị cung ứng bao bì đóng gói uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Doanh nghiệp đã hỗ trợ tư vấn và cung ứng sản phẩm cho nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau. Đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng hợp tác.

Doanh nghiệp luôn đặt sự uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Luôn nỗ lực mang lại trải nghiệm cao nhất cho khách hàng. Chính vì thế, không chỉ mang lại các sản phẩm chất lượng, doanh nghiệp tư vấn, hỗ trợ các chính sách, đảm bảo kỹ thuật cho các doanh nghiệp khi chọn mua tại Đức Phát.

Về sản phẩm 

Bao bì Đức Phát cam kết mang đến những sản phẩm chai thủy tinh mỹ phẩm chất lượng nhất. Đảm bảo đạt tiêu chuẩn theo các quy định của quốc tế và nhà nước.

Các dòng sản phẩm chai thủy tinh đựng mỹ phẩm của doanh nghiệp luôn được đảm bảo làm từ thủy tinh cao cấp. Với mẫu mã, kiểu dáng, dung tích bắt mắt, phù hợp với đa dạng nhu cầu đóng gói khác nhau của doanh nghiệp.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm chai thủy tinh mỹ phẩm cao cấp, chất lượng. Đức Phát cũng cung cấp các sản phẩm bao bì đóng gói khác nhau. Phù hợp với xu hướng tiêu dùng của thị trường đóng gói ngày nay.

Tham khảo các dòng sản phẩm của Đức Phát thông qua website: BAOBIDUCPHAT.COM hoặc nhận tư vấn trực tiếp thông qua soos hotline:

0975 06 4444