Top 5 công ty sản xuất chai nhựa PET hàng đầu tại Hà Nội

Hiện nay, các dòng chai nhựa không chỉ được sử dụng phổ biến trong kinh doanh. Chúng còn được ưa chuộng và ứng dụng nhiều trong đời sống hàng ngày. Chọn mua sản phẩm tại các công ty sản xuất chai nhựa PET uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng khi sử dụng. Với hơn 160 nhà sản xuất chai lọ nhựa ở miền Bắc thì đâu là những công ty Top đầu của ngành? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh những đơn vị, đại lý kinh doanh và sản xuất chai lọ nhựa PET hàng đầu tại Hà Nội ngay nhé!

Công ty Cổ phần Bao bì Đức Phát 

Tổng quan

Bao bì Đức Phát là đơn vị chuyên kinh doanh và sản xuất các sản phẩm chai lọ nhựa uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm và độ uy tín lâu năm trên thị trường. Đức Phát hỗ trợ tư vấn cho các doanh nghiệp những sản phẩm phù hợp nhất trong kinh doanh. Các sản phẩm của công ty không chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng hàng đầu. Đặc biệt, tính phù hợp, có tính thẩm mỹ cao cũng là yếu tố khiến các sản phẩm của Đức Phát tạo được dấu ấn riêng cho người dùng.

Là một trong số những công ty dẫn đầu trên thị trường về sản xuất chai lọ nhựa. Đức Phát đang ngày càng khẳng định được vị thế, sự uy tín của mình trên thị trường. Khi có rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao về công ty. Đặc biệt, công ty luôn nỗ lực thay đổi để phù hợp với xu hướng. Đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu của thị trường chai lọ hiện nay.

Với đầy đủ chứng nhận về an toàn sản xuất thì Công ty cổ phần bao bì Đức Phát chắc chắn sẽ trở thành đối tác tin cậy lâu dài của các công ty sản xuất thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và hóa chất.

Chung chi san xuat chai nhua

 

Các sản phẩm của Bao bì Đức Phát 

Chai lọ nhựa Bao bì Đức Phát luôn được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm. Đồng thời được chứng nhận và kiểm định rõ ràng về nguyên liệu sản xuất, nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Mang đến sự an tâm và tin cậy cho người dùng. Với dung tích đa dạng, chất lượng nhựa PET được đảm bảo. Các sản phẩm của Đức Phát có thể ứng dụng đa dạng trong các ngành hàng. Chẳng hạn như làm chai lọ mỹ phẩm, chai lọ dược phẩm,… Cụ thể:

 • Chai nhựa PET mỹ phẩm: chai serum, chai sữa rửa mặt, chai toner, ….
 • Chai PET dược phẩm: chai đựng thuốc viên, hũ nhựa dược phẩm, chai siro,….
 • Chai PET thực phẩm: chai PET đựng nước đóng chai, hũ đựng thực phẩm, chai nước mắm,…
 • Chai PET hóa chất: chai PET đựng dung dịch vệ sinh, chai đựng nước rửa bát, chất tẩy rửa,…
  san-pham-cua-cong-ty-san-xuat-chai-nhua-pet-bao-bi-duc-phat

Một số sản phẩm nổi bật của Đức Phát

Chai nhựa đựng dầu gội đầu nhựa PET:

cong-ty-san-xuat-chai-nhua-pet-cong-ty-co-phan-bao-bi-duc-phat

Chai xịt khoáng nhựa PET:

top-5-cong-ty-san-xuat-chai-lo-nhua

Tham khảo thêm các sản phẩm Bao bì Đức Phát tại đây

Thông tin liên hệ

Để chọn mua sản phẩm, đặt hàng và nhận hỗ trợ tư vấn chai lọ nhựa PET từ Đức Phát, khách hàng có thể liên hệ với công ty thông qua:

cong-ty-san-xuat-chai-nhua-pet-bao-bi-duc-phat
Công ty cổ phần bao bì Đức Phát

Đơn vị kinh doanh và sản xuất chai nhựa PET Hoàng Minh 

Công ty Nhựa Hoàng Minh cũng là một trong số các công ty sản xuất chai PET uy tín trong số các đơn vị sản xuất chai pet tại miền Bắc. Công ty luôn nỗ lực không ngừng để cung ứng ra thị trường những dòng sản phẩm phù hợp. Đáp ứng được sự thay đổi nhanh chóng của thị trường chai lọ hiện nay. Các sản phẩm của nhựa Hoàng Minh cũng được đánh giá cao về chất lượng, độ uy tín của thương hiệu. Được kiểm định và đánh giá nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng. Hoàng Minh sẽ là đối tác tin tưởng mà bạn có thể lựa chọn tin tưởng trong kinh doanh. 

chai-lo-nhua-pet-cong-ty-hoang-minh-1

Các sản phẩm của Nhựa Hoàng Minh 

Các sản phẩm chai nhựa PET của Nhựa Hoàng Minh rất đa dạng. Với dung tích đa dạng, tính thẩm mỹ cao, chất lượng ổn định. Các dòng sản phẩm của Nhựa Hoàng Minh được ứng dụng vào đa dạng các ngành hàng. Bao gồm làm chai lọ hũ nhựa PET thực phẩm, chai lọ nhựa mỹ phẩm, chai lọ nhựa dược phẩm, hóa chất,… Rất được người dùng tin tưởng sử dụng.

chai-nhua-PET-hoang-minh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 1 Đường Phan Trọng Tuệ, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội
 • Website: https://nhuahoangminh.vn/
 • Điện thoại: 0915086898/ 098979096
 • Fanpage: www.facebook.com/nhuahoangminh

cong-ty-san-xuat-chai-nhua-pet-hoang-minh

Công ty sản xuất chai nhựa PET tại Hà Nội – Vững Tiến 

Với hơn 26 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất chai lọ nhựa. Các sản phẩm chai lọ nhựa của Vững Tiến luôn đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng của nhà nước. Được khách hàng hợp tác và khách hàng sử dụng đánh giá cao. Với tiêu chí “chất lượng là hàng đầu” các sản phẩm của Vững Tiến đều được kiểm định khắt khe trước khi cung ứng đến tay người dùng. Mang đến sự an tâm cho khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp.

Các sản phẩm của xưởng sản xuất chai nhựa PET Vững Tiến 

Các sản phẩm của Vững Tiến bên cạnh chất lượng là yếu tố hàng đầu được doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Tính thẩm mỹ, sự đa dạng cũng là yếu tố được doanh nghiệp thường xuyên quan tâm và đổi mới để phù hợp với thị trường. Với chất lượng được đảm bảo, chai lọ nhựa PET của Vững Tiến có thể ứng dụng trong hầu hết các ngành hàng. Bao gồm cả lĩnh vực thực phẩm, mỹ phẩm. Đến các ngành hàng có yêu cầu cao về bao bì đóng gói như dược phẩm, hóa chất.

chai-nhua-PET-vung-tienChai đựng nước đóng chai trong suốt Vững Tiến

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:  Số 5-D3, Ngõ 190 Phố Lò Đúc, P. Đống Mác, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02439728817
 • Website: http://vungtienplastic.vn/

cong-ty-san-xuat-chai-nhua-pet-vung-tien

Công ty sản xuất chai nhựa PET tại Hà Nội – Bách Việt 

Hơn 13 năm làm trong ngành, Bách Việt luôn mang đến cho thị trường chai lọ những dòng sản phẩm rất chất lượng. Được ứng dụng phổ biến trong kinh doanh. Chúng có thể được sử dụng làm chai lọ dược phẩm, mỹ phẩm, thuốc bảo vệ thực vật,…Đặc biệt, với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Hỗ trợ doanh nghiệp chọn lựa được mẫu chai lọ phù hợp nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Đặc biệt, doanh nghiệp đang là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu kinh doanh lớn trên thị trường. Được đánh giá cao về mức độ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng sản phẩm. Là đối tác tin tưởng mà bạn không thể bỏ qua.

cong-ty-san-xuat-chai-nhua-pet-vung-tien

Các sản phẩm của Bách Việt 

Các sản phẩm của Bách Việt luôn được cam kết với chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm luôn được kiểm định và đánh giá nghiêm ngặt về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Đặc biệt, doanh nghiệp hỗ trợ tư vấn, đặt sản phẩm theo yêu cầu. Đây cũng là một giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp kinh doanh mong muốn tìm kiếm sự độc đáo, riêng biệt cho sản phẩm của mình. Sự đa dạng về thiết kế là điểm giúp sản phẩm có thể ứng dụng vào hầu hết các ngành hàng. Bao gồm ngành hàng mỹ phẩm, dược phẩm, hóa chất,…

cong-ty-san-xuat-chai-nhua-pet-bach-viet
Chai đựng nước ép hoa quả nhựa PET

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 8 Ngõ 192 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0983609588
 • Website: https://bachvietachau.com/

cong-ty-san-xuat-chai-nhua-pet-a-chau

Nhựa Hải Long – Xưởng sản xuất chai nhựa PET uy tín tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất chai nhựa PET uy tín tại Hà Nội thì không thể bỏ qua các sản phẩm của nhựa Hải Long. Sử dụng chất liệu nhựa an toàn, Hải Long luôn cam kết cung ứng trên thị trường các sản phẩm chai lọ nhựa chất lượng. Đặc biệt, có khả năng tái sử dụng và tái chế, đảm bảo tính thân thiện đối với môi trường.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn. Hỗ trợ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.

cong-ty-san-xuat-chai-nhua-pet-hai-long

Các sản phẩm của Nhựa Hải Long 

Nhựa Hải Long chuyên cung cấp các sản phẩm chai lọ nhựa PET mỹ phẩm, chai nhựa PET mỹ phẩm, chai nhựa PET hóa phẩm,… Được kiểm định và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tính dễ sử dụng. Với sự uy tín trên thị trường, Nhựa Hải Long luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất về sản phẩm. Cam kết những sản phẩm cung cấp đúng với mô tả và tư vấn cho khách hàng. Mang đến sự an tâm và tin tưởng cho người dùng.

cong-ty-san-xuat-chai-nhua-pet-hai-long
Chai đựng nước ép, nước hoa quả

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cảng khuyến Lương, Tổ 21 Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02436454172
 • Website: http://chainhuapet.com.vn/

cong-ty-san-xuat-chai-nhua-pet-hai-long

Trên đây là tổng hợp những thông tin về các công ty sản xuất chai nhựa PET uy tín tại Hà Nội. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được đơn vị kinh doanh phù hợp, chọn mua được sản phẩm kinh doanh phù hợp cho doanh nghiệp mình. Cùng tìm hiểu thêm các bài viết hữu ích khác của Bao bì Đức Phát nhé!