bao bì Đức Phát

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Phụ kiện chai lọ hóa chất 

Các loại phụ kiện chai lọ hóa chất 

Vòi xịt phun sương 

Đặc điểm 

phu-kien-chai-hoa-chat-voi-xit-phun-suong-1

Vòi xịt phun sương là phụ kiện chai lọ hóa chất thường thấy trong đựng và bảo quản các loại hóa chất lỏng thông thường. Chúng được cấu tạo vòi xịt có tay cầm bóp. Một số bộ phận đảm bảo hoạt động bơm cung cấp chất lỏng trong chai dưới dạng phun. Vòi xịt phun sương thường được làm từ chất liệu nhựa là chủ yếu. Chúng đảm bảo tính an toàn khi đựng và sử dụng hóa chất trong các mục đích sử dụng hằng ngày. Đồng thời, nó đảm bảo tính tiện lợi, dễ sử dụng cho người dùng. 

Ứng dụng 

phu-kien-chai-hoa-chat-voi-xit-phun-suong-2

Vòi xịt phun sương được ứng dụng rộng rãi trong sử dụng hàng ngày. Chúng có thể được sử dụng để đựng các loại thuốc sát trùng dạng lỏng, xà phòng, bọt xịt kính,… 

Nắp nhấn 

Đặc điểm 

phu-kien-chai-lo-hoa-chat-nap-nhan-1

Nắp nhấn cũng là sản phẩm phụ kiện được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp hóa chất. Chúng không chỉ giúp người dùng bảo quản tốt nhất các sản phẩm hóa chất bên trong. Đồng thời, tạo sự tiện lợi, tiết kiệm hơn cho người dùng. Thiết kế nắp nhấn giúp ước chừng được lượng sử dụng trong mỗi lần nhấn. Thiết kế kín giúp chúng bảo quản hóa chất dễ dàng và hiệu quả. 

Ứng dụng 

phu-kien-chai-lo-hoa-chat-nap-nhan-2

Nắp nhấn là sản phẩm thường thấy trong các sản phẩm chai lọ hóa chất đựng chất tẩy rửa thông thường như nước rửa bát, dầu gội,….Đồng thời, nắp nhấn được sử dụng để đựng một số loại hóa chất nhẹ khác nữa. 

Nắp vặn 

Đặc điểm 

phu-kien-chai-hoa-chat-nap-van-1

Đây là dòng sản phẩm phụ kiện thường thấy nhất được sử dụng trong ngành công nghiệp hóa chất. Thiết kế nắp vặn mang đến cho người dùng sự an toàn khi sử dụng chúng để bảo vệ các sản phẩm hóa chất bên trong. Nắp vặn giúp chúng không bị đổ, tràn hoặc rò rỉ ra bên ngoài. Một số sản phẩm phụ kiện chai lọ hóa chất có sử dụng màng seal bằng silicone. Chúng giúp nâng cao hiệu quả bảo quản hóa chất bên trong. Đồng thời chúng còn hạn chế sự tiếp xúc, phản ứng có thể xảy ra với nắp chai hoặc môi trường bên ngoài. 

Ứng dụng 

phu-kien-chai-lo-hoa-chat-nap-van-2

Nắp vặn có thể sử dụng trong chai lọ đựng hóa chất hoặc chất tẩy rửa mạnh. Đặc biệt, nắp vặn thường được sử dụng làm phụ kiện của can nhựa đựng hóa chất. Chẳng hạn như can đựng nước giặt, nước rửa bát, các chai lọ đựng hóa chất khác. 

Mục đích và lợi ích sử dụng phụ kiện chai lọ hóa chất 

phu-kien-chai-lo-hoa-chat-2

Bảo quản hóa chất bên trong 

Vỏ chai lọ đựng hóa chất kết hợp với các phụ kiện hóa chất, đặc biệt là nắp, giúp bảo quản hóa chất bên trong được tuyệt đối hơn. Thiết kế nắp kín, nhựa có tính bền cao khiến chúng trở thành vật dụng an toàn. Hạn chế những ảnh hưởng của hóa chất có thể tác động đến con người khi sử dụng. Đồng thời, chúng giúp hạn chế sự rò rỉ hóa chất. Điều này có thể gây lãng phí hoặc không an toàn cho người dùng khi tiếp xúc phải. 

Tạo sự tiện lợi cho người dùng 

Nắp nút dưới dạng xịt phun sương giúp cho việc sử dụng hóa chất được hiệu quả hơn. Sản phẩm được trải ra đều trên bề mặt. Hay dạng nút nhấn của chai lọ hóa chất giúp việc sử dụng của người dùng tiện lợi, dễ dàng và tiết kiệm hơn rất nhiều. Người dùng ước chừng được lượng hóa chất sử dụng một cách hiệu quả hơn. 

An toàn cho người dùng 

Tương tự, thiết kế kín của sản phẩm giúp đảm bảo tính an toàn cho người dùng. Một số sản phẩm rất không an toàn khi người dùng lỡ ngửi hoặc tiếp xúc phải. Chính vì thế, việc sử dụng phụ kiện sẽ giúp hạn chế tình trạng thoát hơi sản phẩm ra ngoài, giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng hóa chất. 

Chất liệu chính để sử dụng sản xuất phụ kiện chai lọ hóa chất 

Mỗi sản phẩm hóa chất khác nhau, tùy thuộc vào tính an toàn và đặc tính của chúng mà người dùng có thể lựa chọn sản phẩm có chất liệu và kết cấu phù hợp. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn nhất trong đựng, sử dụng và bảo quản hóa chất, người dùng thường sử dụng chất liệu là nhựa HDPE và nhựa PP. Dưới đây là cụ thể về các đặc tính của các chất liệu này. 

Nhựa HDPE 

phu-kien-chai-hoa-chat-nhua-hdpe

Nhựa HDPE là chất liệu nhựa an toàn và được sử dụng rất phổ biến trong đựng và bảo quản các loại hóa chất. Chúng cũng là nguyên liệu để sản xuất các phụ kiện chai lọ hóa chất với tính bền và độ an toàn cao cho người dùng. Chúng có thể được sử dụng để làm nắp vòi xịt phun sương hoặc được sử dụng làm nắp vặn chai lọ hóa chất. Đặc biệt, đây là chất liệu nhựa an toàn và rất được ưa chuộng trong sử dụng làm phụ kiện cho các sản phẩm chai lọ hóa chất mạnh. Nó đảm bảo tính an toàn cho người dùng trong đựng và bảo quản hóa chất. 

Nhựa PP 

phu-kien-chai-hoa-chat-nhua-pp

Tương tự như nhựa HDPE, nhựa PP cũng là một chất liệu nhựa PE được đánh giá cao về đặc tính bền và an toàn cao khi sử dụng làm phụ kiện hóa chất. Tuy nhiên các đặc tính của chúng không quá vượt trội như các dòng phụ kiện được làm từ nhựa HDPE. Loại nhựa này được sử dụng nhiều để làm nắp vặn, nắp nhấn cho chai lọ đựng hóa chất. Bên cạnh đó, để nâng cao hiệu quả bảo quản hóa chất, chúng thường có thêm màng seal bằng cao su hoặc silicon bên trong.

Bao bì Đức Phát – Đơn vị cung ứng phụ kiện chai lọ hóa chất số lượng lớn chất lượng nhất 

cong-ty-duc-phat-don-vi-cung-ung-phu-kien-chai-hoa-chat

Bao bì Đức Phát là đơn vị cung ứng các sản phẩm phụ kiện chai lọ hóa chất uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Với các sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, độ an toàn. Đã được kiểm định và có giấy chứng nhận rõ ràng về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng để đựng hóa chất. 

Tham khảo các dòng sản phẩm phụ kiện chai lọ hóa chất của doanh nghiệp thông qua website: BAOBIDUCPHAT.COM. Hoặc nhận tư vấn trực tiếp về các chính sách, sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp thông qua số hotline: 0975064444.