Công ty sản xuất chai nhựa theo yêu cầu phân phối toàn quốc

Thực tế chứng minh, bao bì sản phẩm là một trong những vũ khí quan trọng giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao vị thế trong cạnh tranh. Chính vì thế, rất nhiều thương hiệu “làm hài lòng” khách hàng của mình bằng cách tạo ra các loại bao bì đựng có bao bì ấn tượng, bắt mắt. Vậy nên việc có một đối tác chiến lược là công ty sản xuất chai lọ nhựa theo yêu cầu sẽ là chìa khóa quan trọng trong việc kinh doanh của bạn. Vậy sản xuất và cung cấp vỏ chai nhựa theo yêu cầu được tiến hành như thế nào? Làm thế nào để chọn được công ty sản xuất chai lọ theo yêu cầu uy tín? Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây!

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tại các công ty sản xuất chai nhựa theo yêu cầu

Đa dạng hóa sản phẩm

Thị trường hiện nay đang có sự bão hòa về các sản phẩm. Các sản phẩm có xu hướng giống nhau về tính chất cũng như chất lượng sản phẩm. Việc sử dụng bao bì được thiết kế đặc biệt sẽ giúp sản phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ. Không những vậy, việc sử dụng các thiết kế đặc biệt còn là một cách để truyền thông hữu hiệu vô cùng hiệu quả.

Việc sản xuất chai lọ nhựa theo yêu cầu không chỉ dừng lại ở việc sản xuất, việc gia công sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Để có được một mẫu thiết kế tối ưu, cơ sở sản xuất chai lọ cần làm việc trao đổi với các khách hàng về các yếu tố khác như:

  • Nguyên liệu làm vỏ chai lọ
  • Các phụ kèm cần thiết với chai lọ
  • Tư vấn các giải pháp thiết kế cho sản phẩm.

Theo nghiên cứu của Emard Insight thì bao bì sản phẩm ảnh hưởng tới 22,5% quyết định mua hàng của người tiêu dùng

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tại các công ty sản xuất chai nhựa theo yêu cầu
Việc sử dụng chai nhựa theo yêu cầu có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sản xuất và tăng lợi nhuận

Tăng hiệu quả sử dụng của sản phẩm

Sự thành công của một thiết kế sẽ phụ thuộc nhiều vào các tư vấn và giải pháp thiết kế. Tùy từng loại sản phẩm mà nguyên liệu, thiết kế cũng sẽ có sự thay đổi nhằm tối đa hiệu quả sử dụng sản phẩm. Ví dụ như các sản phẩm dược phẩm. Chai lọ dược phẩm thường sẽ được sử dụng nhựa HDPE hoặc PET nhằm bảo quản sản phẩm tốt nhất. Đồng thời được thiết kế với nắp nhấn để kiểm soát lượng chất lấy ra mỗi lần sử dụng. Chính vì thế, chọn sản xuất chai lọ nhựa theo yêu cầu sẽ giúp bạn kiểm soát được sản phẩm theo nhu cầu của mình một cách hiệu quả hơn.

Cong-ty-duc-phat-san-xuat-chai-lo-nhua-theo-yeu-cua-khach-hang
Chai nhựa được sản xuất theo yêu cầu thường có chất lượng cao và bền hơn chai nhựa sản xuất hàng loạt.

Xem thêm: Vai trò của bao bì sản phẩm trong sản xuất và kinh doanh

Sự khác biệt của công ty sản xuất chai nhựa Bao Bì Đức Phát 

Thị trường chai lọ luôn có sự canh tranh giữa các doanh nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên, Đức Phát luôn tự hào là đối tác tin tưởng của nhiều doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất. Là một trong số những công ty sản xuất chai lọ nhựa PET hàng đầu hiện nay. Một số những ưu điểm trong quá trình gia công sản xuất của Đức Phát là yếu tố mang đến sự khác biệt, sự hài lòng của khách hàng khi chọn làm tại Đức Phát. Cụ thể:

Quy mô nhà máy sản xuất lớn, hệ thống máy móc sản xuất hiện đại

Tự hào là cơ sở sản xuất chai lọ nhựa uy tín và có tiếng lâu năm tại thị trường chai lọ. Đức Phát sở hữu cho mình xưởng sản xuất chai lọ nhựa với quy mô lớn tại thị trường Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, với hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến. Đức Phát nhận gia công nhiều thiết kế chai lọ khác nhau cho khách hàng. Đảm bảo các thành phẩm xuất ra không chỉ được đảm bảo về chất lượng, tiêu chuẩn sản xuất. Đồng thời có thiết kế tinh tế, phù hợp với nhu cầu sản xuất của khách hàng. Ngoài ra, bao bì Đức Phát còn là công ty sản xuất và gia công nắp chai nhựa.

quy-mo-nha-may-san-xuat-he-thong-may-moc-duc-phat
Hệ thống máy móc sản xuất trong nhà máy bao gồm nhiều dây chuyền tự động hóa

Đội ngũ tư vấn viên, nhân viên có trình độ và chuyên môn cao

Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chai lọ có thiết kế phù hợp, chất lượng được đảm bảo. Sự khác biệt của doanh nghiệp khi không ngừng cố gắng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho doanh nghiệp khi chọn hợp tác cùng Đức Phát. Doanh nghiệp hỗ trợ tư vấn, cung cấp cho khách hàng những thông tin chất lượng đối với lựa chọn chai lọ của doanh nghiệp trong kinh doanh. Hỗ trợ tư vấn giải pháp kinh doanh hiệu quả. Đảm bảo sự thành công của doanh nghiệp hợp tác cũng là sự thành công mà Đức Phát có được.

san-xuat-chai-lo-nhua-theo-yeu-cau-bao-bi-duc-phat

Sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh 

Đức Phát nhận gia công, sản xuất các loại chai lọ theo yêu cầu của khách hàng. Bao gồm nhiều loại chai lọ có thiết kế đơn giản đến các sản phẩm có cấu trúc phức tạp. Đặc biệt, Đức Phát có đội ngũ thiết kế, nhân viên với kinh nghiệm dày dặn trong sản xuất chai lọ. Đảm bảo những mẫu thiết kế, những sản phẩm chất lượng đến khách hàng mua.

Ngoài ra, điểm nổi bật của Đức Phát khiến khách hàng yên tâm và tin tưởng là về giá cả. Không chỉ đảm bảo được chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, phù hợp cũng là yếu tố được doanh nghiệp hợp tác đánh giá cao. Bạn đang lựa chọn xưởng sản xuất chai lọ nhựa theo yêu cầm đảm bảo về chất lượng và giá cả. Đức Phát sẽ là lựa chọn hợp lý và phù hợp đối với bạn.

san-pham-chai-lo-nhua-san-xuat-theo-yeu-cau-duc-phat
Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất liệu, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Các dịch vụ đi kèm 

Đức Phát luôn cố gắng làm hài lòng nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn hợp tác cùng mình. Bên cạnh hỗ trợ về chi phí, sản phẩm. Đức Phát cũng mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích, dịch vụ đi kèm chất lượng. Đặc biệt, ở dịch vụ gia công khuôn mẫu theo yêu cầu hoặc thiết kế tem nhãn,in ấn trực tiếp lên bao bì sản phẩm,…. Là những dịch vụ không phải bất kì doanh nghiệp sản xuất chai lọ nhựa theo yêu cầu có thể làm được. Lựa chọn Đức Phát, bạn không chỉ được an tâm về chất lượng. Các giải pháp hỗ trợ tiết kiệm chi phí cũng là những gì bạn được trải nghiệm khi lựa chọn Đức Phát.

chinh-sach-van-chuyen-cua-bao-bi-duc-phat

Quy trình vận hành sản xuất chai nhựa theo yêu cầu

Quy trình sản xuất chai lọ nhựa theo yêu cầu của Đức Phát

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Tất cả các sản phẩm chai lọ nhựa Đức Phát đều sử dụng nguồn nguyên liệu nhựa nguyên sinh nhập khẩu chất lượng. Công ty sản xuất chai lọ nhựa theo yêu cầu Đức Phát nói không với nhựa tái sinh, nhựa phế liệu trong sản xuất. Nguồn nhựa chính được sử dụng tại Đức Phát là nhựa HDPE nguyên sinh, nhựa PET nguyên sinh, nhựa PP nguyên sinh,… Tất cả nguồn nguyên liệu sản xuất đều sẽ có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

hat-nhua-nguyen-sinh-nguyen-lieu-san-xuat-chai-nhua-theo-yeu-cau
Bao Bì Đức Phát sử dụng 100% nhựa nguyên sinh trong sản xuất chai lọ nhựa.

Bước 2: Thiết kế khuôn mẫu

Tùy vào độ phức tạp của khuôn mẫu và giá trị đơn hàng mà bao bì Đức Phát sẽ có những hỗ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Khuôn mẫu sẽ được sản xuất bằng các máy móc hiện đại, đảm bảo độ chính xác và độ bền cao. Ngoài ra Đức Phát hỗ trợ lưu kho cho khuôn mẫu của bạn.

thiet-ke-khuon-mau-san-xuat-chai-nhua-theo-yeu-cau
Bao Bì Đức Phát cam kết hỗ trợ doanh nghiệp về khuôn mẫu chai lọ nhựa

Bước 3: Sản xuất

Quá trình sản xuất được tự động hóa khép kín giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho chai lọ nhựa. Với công nghệ đúc ép phun tiên tiến, bao bì Đức Phát sẽ rút ngắn được tối đa thời gian sản xuất sản phẩm. Đồng thời tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Tất cả các sản phẩm sau khi được sản xuất sẽ đều được kiểm tra một cách chặt chẽ. Tất cả các sản phẩm bị xước, bị móp, rò rỉ,… đều sẽ bị loại bỏ. Còn lại các sản phẩm đáp ứng đầy đủ các bước kiểm định sẽ được tiến hành đóng gói. Sản phẩm sẽ có giấy chứng nhận ISO và VNTEST để minh chứng và đảm bảo cho chất lượng sản phẩm.

chinh-sach-van-chuyen-cua-bao-bi-duc-phat
Bao Bì Đức Phát sử dụng công nghệ đúc ép phun tiên tiến, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tiết kiệm chi phí.

Bước 4: Kiểm soát chất lượng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm đều sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu đầu tiên đến khi xuất xưởng và giao tới tay khách hàng. Trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng, khách hàng có thể yêu cầu đổi trả hàng nếu như sản phẩm có lỗi từ phía bao bì Đức Phát.

cong-ty-san-xuat-va-dong-goi-chai-nhua-theo-yeu-cau
Bao Bì Đức Phát kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, loại bỏ sản phẩm lỗi, đảm bảo chất lượng sản phẩm cao cấp.

Bước 5: Đóng gói và vận chuyển

Sau khi hoàn tất quá trình sản xuất, các sản phẩm sẽ được đóng gói và vận chuyển đến khách hàng. Các sản phẩm phải đáp ứng được tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, mẫu mã trước khi được giao đến tay khách hàng.

Với tiêu chuẩn cao trong sản xuất cùng với quy trình sản xuất hiện đại, bao bì Đức Phát luôn dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất chai lọ nhựa theo yêu cầu tại Việt Nam. Bao bì Đức Phát sẽ và luôn là đối tác tin tưởng mà khách hàng có thể an tâm khi hợp tác.

dong-goi-chai-lo-san-xuat-theo-yeu-cau-duc-phat
Bao Bì Đức Phát là đối tác tin cậy của khách hàng, với chất lượng sản phẩm cao cấp và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Nguyên liệu chính sử dụng

Nguồn nguyên liệu sản xuất chính của chai lọ nhựa là nhựa nguyên sinh hoặc nhựa tái sinh. Nhựa nguyên sinh là vật liệu nhựa chưa qua sử dụng hay tái chế. Còn nhựa tái sinh là vật liệu nhựa làm từ các sản phẩm nhựa đã qua sử dụng. Các sản phẩm chai lọ nhựa của Đức Phát đều được sản xuất từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh an toàn. Đảm bảo chất lượng vượt trội cho sản phẩm của khách hàng.

Các sản phẩm của Đức Phát, với chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn đều có khả năng tái chế và tái sử dụng lại. Đây chính là một giải pháp an toàn để một phần góp vào bảo vệ môi trường mà các doanh nghiệp có thể tham khảo.

Xem thêm: Các loại chai lọ nhựa có thể tái sử dụng

cong-ty-san-xuat-chai-nhua-tu-nhua-nguyen-sinh
Công ty chúng tôi cam kết sử dụng 100% nhựa nguyên sinh an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Các phương pháp sản xuất chai lọ nhựa được áp dụng 

Đúc ép phun

Đây là phương pháp sản xuất chai nhựa phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này chủ yếu để sản xuất các mẫu chai nhựa đơn giản. Phương pháp đúc ép phun giúp các xưởng sản xuất chai nhựa có thể gia công số lượng lớn chai nhựa trong thời gian ngắn. Mà quá trình gia công của phương pháp này có chi phí thấp hơn so với phương pháp gia công máy tốc độ cao.

may san xuat chai nhua pet
Đúc ép phun là phương pháp sản xuất chai nhựa phổ biến nhất.

Gia công máy tốc độ cao

Với phương pháp này thì các chai nhựa được sản xuất thường có phức tạp và yêu cầu độ chính xác cao. Bởi vậy mức giá cho việc làm chai nhựa theo yêu cầu được sản xuất bằng phương pháp này sẽ có giá cao hơn so với phương pháp đúc ép phun. Nhưng bù lại thì chất lượng sản phẩm gia công của phương pháp gia công máy tốc độ cao lại chất lượng hơn.

san xuat chai nhua PET
Gia công máy tốc độ cao cho phép sản xuất chai nhựa phức tạp và chính xác.

Bao bì Đức Phát – Công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu chai lọ nhựa theo yêu cầu

  • Bao bì Đức Phát công ty sản xuất và nhập khẩu chai lọ nhựa PET theo yêu cầu tại Hà Nội.
  • Bao bì Đức Phát có đội ngũ nhân sự chất lượng cao giàu kinh nghiệm trong tư vấn và sản xuất chai nhựa, sản xuất chai nhựa 500ml,… theo yêu cầu.
  • Được chứng nhận là đơn vị sản xuất, cung cấp vỏ chai nhựa đảm bảo theo quy định. Với các chứng chỉ được cấp bởi Viện Kiểm Nghiệm và Kiểm định chất lượng VNTEST. Với cam kết “Chữ tín còn quý hơn vàng” bao bì Đức Phát cam kết cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đồng thời cam kết về quy trình sản xuất nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Ngoài ra, Công ty Bao bì Đức Phát cung cấp đa dạng các sản phẩm bao bì với đa dạng mẫu mã. Đáp ứng các tiêu chí chọn mua chai nhựa giá sỉ an toàn và hiệu quả.

Nếu như bạn đang tìm công ty sản xuất chai PET, chai lọ nhựa và mong muốn sản xuất chai pet theo yêu cầu hãy liên hệ ngay với Bao bì Đức Phát để nhận được báo giá sản phẩm cũng như những tư vấn chất lượng khác cho thương hiệu và sản phẩm của bạn.

cong-ty-duc-phat
Bao bì Đức Phát – Công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu chai lọ nhựa theo yêu cầu